วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับหนุ่มเมืองคอน คอกัญชา อ้างหลงใหลในรสชาติ

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช จับหนุ่มนักเสพกัญชา พร้อมของกลาง กัญชาอัดเเท่ง ได้ที่ริมทางในหมู่บ้าน เจ้าตัวอ้าง เพราะชอบในรสชาติของความเมาที่ทำให้เลื่อนลอย...

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 9 ก.พ. 2558 พ.ต.อ.สมโชค จันทรมณี ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ได้มอบหมายให้ ร.ต.ท.รักธรรม ส้มเขียวหวาน รอง สว.สส.ฝ่ายสืบสวน และ อส.ตร.สภ.ทุ่งใหญ่ ออกกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ ขณะนั้นเห็นหนุ่มวัยกลางคนท่าทางมีพิรุธ จึงขอทำการตรวจค้น พบมีกัญชาซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงจึงได้ทำการจับกุม

ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายนุกูล รักขนาม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78/2 หมู่ 4 ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ขณะเดินอยู่ริมถนนภายในหมู่บ้าน จนท.เห็นท่าทางมีพิรุธจึงเรียกขอตรวจค้น ในกระเป๋ากางเกงพบว่ามีกัญชาแห้งอัดแท่ง จำนวน 1 ห่อ น้ำหนัก 6.6 กรัม เบื้องต้นยอมรับสารภาพว่า มีไว้เสพเพราะชอบในรสชาติของความเมาที่ทำให้เลื่อนลอย

จากการสอบสวน ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้รับแจ้งจากสายในหมู่บ้านดังกล่าวว่า มีการลักลอบนำกัญชามาเสพกันเป็นประจำ จึงนำกำลังเข้าตรวจค้น พบผู้ต้องหากำลังเดินอยู่ริมถนนจึงขอตรวจค้น และพบของกลางดังกล่าว จึงนำส่งพนักงานสอบสวนขยายผล และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช จับหนุ่มนักเสพกัญชา พร้อมของกลาง กัญชาอัดเเท่ง ได้ที่ริมทางในหมู่บ้าน เจ้าตัวอ้าง เพราะชอบในรสชาติของความเมาที่ทำให้เลื่อนลอย... 9 ก.พ. 2558 10:48 9 ก.พ. 2558 12:12 ไทยรัฐ