วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คลิปฮือฮา 4โจ๋ยําโหด!

คลิปฮือฮา 4โจ๋ยําโหด!

  • Share:

หนุ่ม‘คู่อริ’ แป๊บ-หวด กระทืบซํ้า ชนวนเหตุ หอมแฟน

4 โจ๋โหดโร่มอบตัวคดีรุมสกรัมหนุ่มเคราะห์ร้าย หน้าเซเว่นฯในปั๊มน้ำมัน กลางเมืองน่านบาดเจ็บ สาหัส กล้องวงจรปิดจับ ภาพพฤติกรรมป่าเถื่อนเผยแพร่กระฉ่อนเน็ต หัวโจกแก๊งโหดอ้างโกรธแค้นที่เหยื่อโหดเคยหอมแก้มแฟนสาวเมื่อ 2-3 เดือนก่อน มาเจอกันโดยบังเอิญเลยไปคว้าเหล็กแป๊บปรี่เข้าหวดก่อนที่เพื่อนๆ จะกรูเข้ามาช่วยรุมกระทืบซ้ำจนสลบเหมือด หลังก่อเหตุมีคลิปว่อนเน็ต รู้ตัวหนีไม่รอดแน่เลยบอกผู้ปกครองพาเข้ามอบตัว

หลังจากมีคลิปวีดิโอเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ตแสดงให้เห็นพฤติกรรมป่าเถื่อนของกลุ่มวัยรุ่น 3-4 คนรุมทำร้ายร่างกายนายประวิน ระลึก อายุ 27 ปี บริเวณหน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่นในปั๊มน้ำมัน ปตท.บ้านอภัย ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน เมื่อเวลาตี 1 เศษวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา ล่าสุด กลุ่มผู้ต้องหาโร่เข้ามอบตัวตำรวจแล้ว โดยเมื่อเวลา 15.45 น. วันที่ 8 ก.พ. ผู้ปกครองได้พากลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุเข้ามอบตัวต่อ พ.ต.อ.ประยูร ชำนาญคง ผกก.สภ.เมืองน่าน จำนวน 4 คน ประกอบด้วย นายปิตุภูมิ ทารินทร์ นายภานุพงค์ นามวงค์ นายสุภาษิต ปัญญายศ ทั้ง 3 คนอายุ 19 ปีเท่ากัน และนายบอล (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ

สอบสวนนายสุภาษิต หนึ่งในผู้ต้องหาให้การว่า เมื่อ 2-3 เดือนที่ผ่านมา นายประวิน คนเจ็บได้หอมแก้มแฟนสาวของตนในร้านอาหารแห่งหนึ่งเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นสาวร้านคาราโอเกะ แต่วันนั้น ไม่ได้มีเรื่องอะไรกัน จนกระทั่งคืนเกิดเหตุตนมาซื้อของที่ร้านเซเว่นฯ พบนายประวินโดยบังเอิญ เห็นว่ามาคนเดียวจึงคิดแก้แค้น รีบออกจากร้านไปคว้าเหล็กแป๊บที่รถ จยย.มาทุบตีนายประวิน โดยมีเพื่อนๆ อีก 3 คน กรูเข้ามาช่วยรุมสกรัม หลังก่อเหตุก็แยกย้ายกันหลบหนี โดยไม่คิดว่าที่หน้าร้านจะมีกล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่ จนกระทั่งมีเพื่อนโทรศัพท์มาบอกและส่งคลิปวีดิโอมาให้ดูว่ามีการเผยแพร่เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ คิดว่าหนีไม่รอดแน่ เลยบอกผู้ปกครองและญาติของเพื่อนๆ ที่ร่วมก่อเหตุพาเข้ามอบตัว เบื้องต้นทั้ง 4 คน ถูกแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่น นำตัวส่งพนักงาน สอบสวนดำเนินคดี

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.15 น. วันที่ 7 ก.พ. พ.ต.ท.ภัทราวุฒิ แจ้งอำพันธ์ พงส.สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งเหตุกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายชาวบ้านบริเวณหน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ในปั๊มน้ำมัน ปตท.บ้านอภัย ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน นำกำลังไปตรวจสอบ พบเจ้าหน้าที่กู้ภัย อบจ.น่าน กำลังช่วยปฐมพยาบาลนายประวิน ระลึก อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115 บ้านเหนือวัด หมู่ 2 ต.สะเนียน อ.เมืองน่าน สภาพศีรษะแตก มีบาดแผลและรอยฟกช้ำที่ใบหน้า ลำตัวและแขน อาการสาหัส นำตัวส่ง รพ.น่าน

จากการสอบถามพยานในที่เกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุคนเจ็บเดินเข้าไปซื้อของภายในร้านเซเว่นฯ เสร็จแล้วออกมานั่งอยู่หน้าร้าน ทันใดนั้นมีกลุ่มคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 3-4 คนวิ่งกรูเข้ามาทำร้าย โดยใช้ท่อนเหล็กทุบตีพร้อมทั้งรุมเตะต่อยจนคนเจ็บล้มลงไปกองกับพื้น กลุ่มผู้ก่อเหตุยังฮือเข้าไปใช้ท่อนเหล็กตีและเตะซ้ำจนคนเจ็บสลบเหมือด จากนั้นพากันวิ่งแยกย้ายหลบหนีไป หลังเกิดเหตุตำรวจติดต่อผู้จัดการร้านเพื่อขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่หน้าร้านพบว่า สามารถบันทึกภาพขณะกลุ่มคนร้ายก่อเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน ภายหลังมีการเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ตเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมโหดเหี้ยมของกลุ่มผู้ก่อเหตุ ตำรวจสืบสวนจนรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ก่อนที่ทั้งหมดจะโร่เข้ามอบตัวดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้