วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวลาว ซิ่ง จยย.เสียหลักชนเสาปูนไหล่ถนนคอหักดับคาที่

สาวลาว ซิ่ง จยย.เสียหลักชนเสาปูนไหล่ถนนคอหักดับคาที่

  • Share:

สาวร้านลาบอุบล ซิ่ง จยย.จากสัตหีบ มุ่งหน้าสู่พัทยา ถึงทางโค้งแยกสัตหีบเกิดเสียหลัก ชนเสาปูนไหล่ถนน คอหัก กะโหลกแตก เสียชีวิตคาที่...

เมื่อเวลา 00.20 น.วันที่ 9 ก.พ.58 ร.ต.อ.วัชรพล ไวยสุศรี พงส.สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาปูนกั้นไหล่ถนน บริเวณแยกไฟแดงสัตหีบ ถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 175 ม.1 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิต หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อ น.ส.ลินา สิงสมุทร อายุ 21 ปี สัญชาติลาว อาชีพพนักงานเสิร์ฟอาหารร้านลาบอุบลเขมราฐ ในสภาพกะโหลกแตก คอหัก นอนหงายหน้าเสียชีวิตอยู่ในร่องน้ำกลางแยกไฟแดง ห่างไปพบรถจักรยานยนต์ซูซูกิ รุ่นสวิง สีเขียว หมายเลขทะเบียน กจฉ-182 ตราด ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ตกลงไปในร่องน้ำกลางถนน ใกล้กันพบเสาปูนกั้นไหล่ถนน หักแตกเสียหายจำนวน 2 ต้น จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ผู้ตายได้ขี่ จยย. มุ่งหน้าไปทางพัทยา พอมาถึงบริเวณแยกไฟแดงสัตหีบ ซึ่งเป็นทางโค้งพอดีผู้ตายที่วิ่งมาด้วยความเร็วได้เกิดเสียการควบคุมรถ จยย. ไม่อยู่จึงทำให้รถ จยย. พุ่งชน เสาปูนกั้นไหล่ถนนอย่างแรง ก่อนที่ร่างจะกระเด็นตกลงไปในร่องน้ำพร้อม จยย. จนเสียชีวิตดังกล่าว

สภาพของจักรยานยนต์ในที่เกิดเหตุ

ร.ต.อ.วัชรพล กล่าวว่า ในเบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรเบื้องต้นยังโรงพยาบาล กม.10 สัตหีบ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตก่อนเรียกผู้ที่เห็นเหตุการณ์มาสอบสวน การเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ก่อนจะติดต่อญาติ และนายจ้างมารับศพไปดำเนินพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้