วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ลูกขี่จยย.ย้อนศรถูกกระบะทางตรงชนกระเด็นทำลูกหวิดถูกรถทับ

สองแม่ลูกขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรถนนสุขุมวิทสายเก่า ที่ อ.บางปะกง แล้วจะตัดข้ามไปอีกฝั่งแต่ไม่พ้นถูกรถกระบะที่วิ่งมาทางตรงชนเข้าเต็มแรง ทำให้ลูก3 ขวบกระเด็นกลิ้งไปกลาง แม่ก็บาดเจ็บแต่ยังพุ่งตัวมาคว้าลูกได้ทันก่อนรถบัสจะทับ...

อุบัติเหตุที่เป็นอุทาหรณ์สอนใจคนชอบขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร เกิดขึ้นเมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 8 ก.พ.2558 ร.ต.ท.ศราวุทธ ปัญจะวัตร พนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุ รถกระบะชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณศาลาแม่นกยูง ถนนสุขุมวิทสายเก่า ม.14 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรารุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบ รถกระบะ มิตซูบิซิ รุ่นสตราด้า สีดำ ทะเบียน บต 6386 สระแก้ว พลิกคว่ำตกข้างทาง มีนายอาคม เจริญสุข อายุ 41 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และด.ช.เกียรติศักดิ์ ลาวเกษม อายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บญาตินำส่งโรงพยาบาลบางปะกง ห่างไปเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พลิกคว่ำอยู่กลางถนน สภาพพังเสียหายยับเยิน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ น.ส.สกุณา จันทรัพย์ อายุ 24 ปี ผู้ขับขี่ และ ด.ช.ศิริชัย แป้นรามาเดชะ อายุ 3 ปี คนซ้อน ทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรานำส่งโรงพยาบาลบางปะกง

นายอาคม ผุ้ขับรถกระบะ กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถมุ่งหน้าบางปะกง พอมาถึงที่เกิดเหตุก็เห็นรถจักรยานยนต์ของสองแม่ลูกขี่ย้อนศรมาแล้วจู่ๆ ก็วิ่งข้ามตัดหน้าเพื่อข้ามเลน ในระยะกระชั้นชิดทำให้ตนเบรกไม่ทันจึงพุ่งชนเต็มแรง แล้วรถตนก็เสียหลักตก ข้างทางชนต้นไม้แล้วพลิกคว่ำทำให้ ด.ช.เกียรติศักดิ์ที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ

ส่วน น.ส.สกุณา ผู้ขับขี่ จยย.ย้อนศร กล่าวว่า ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรมากับลูกชายเพื่อจะกลับบ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุก็เห็นน่าจะขี่ข้ามถนนทันแต่ปรากฎว่ารถกระบะของนายอาคม วิ่งมาเร็วทำให้ชนเข้าเต็มแรง ทำให้ลูกชายกระเด็นไปอยู่กลางถนน ซึ่งตนซึ่งกระเด็นไปคนละทางกับลูกซึ่งได้รับบาดเจ็บก็พยายามลุกขึ้นแล้วรีบ วิ่งมาคว้าตัวลูกชายที่เกือบจะถูกรถบัสที่ขับมุ่งหน้าคลองด่านทับ โดยตนแม้จะบาดเจ็บแต่ก็ยังห่วงลูกชายที่อยู่กลางถนนมากกว่า.

สองแม่ลูกขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรถนนสุขุมวิทสายเก่า ที่ อ.บางปะกง แล้วจะตัดข้ามไปอีกฝั่งแต่ไม่พ้นถูกรถกระบะที่วิ่งมาทางตรงชนเข้าเต็มแรง ทำให้ลูก3 ขวบกระเด็นกลิ้งไปกลาง แม่ก็บาดเจ็บแต่ยังพุ่งตัวมาคว้าลูกได้ทันก่อนรถบัสจะทับ... 9 ก.พ. 2558 00:15 9 ก.พ. 2558 00:36 ไทยรัฐ