วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทยพาณิชย์ แจงเพลิงไหม้ไม่กระทบบริการ ยันจันทร์นี้เปิดปกติ

ไทยพาณิชย์ แจ้งจันทร์นี้ยังเปิดบริการลูกค้าปกติ แต่ปิดบริการสาขารัชโยธิน และไพรเวทแบงกิ้ง รวมถึงห้องมั่นคงเป็นการชั่วคราว หลังอาคาร สนง.ใหญ่ ชั้น 10 โซนเอ ไฟไหม้ เพื่อความปลอดภัย พร้อมเปิดสายด่วนบริการลูกค้าเป็นการเฉพาะกิจ...

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ภายหลังเกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ รัชโยธิน บริเวณชั้น 10 โซน A ซึ่งเป็นพื้นที่ว่างใช้สำหรับสแกนเอกสารสินเชื่อบ้านที่เตรียมจะนำไปทำลาย เมื่อคืนนี้ ล่าสุดมีรายงานว่า ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของทางธนาคารแจ้งว่า จะดำเนินการร่วมกับทางการเพื่อตรวจสอบรายละเอียดพื้นที่ไฟไหม้เพิ่มเติม โดยยืนยันในวันจันทร์ที่ 9 ก.พ. นี้ ทางธนาคารยังเปิดดำเนินการให้บริการลูกค้าตามปกติ อย่างไรก็ตาม ด้วยเหตุผลทางด้านความปลอดภัย ธนาคารมีความจำเป็นที่จะต้องปิดให้บริการสาขารัชโยธิน และไพรเวทแบงกิ้ง รวมถึงห้องมั่นคงเป็นการชั่วคราว โดยลูกค้าของสาขารัชโยธิน สามารถใช้บริการได้ที่สาขาบางเขน หรือธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการในด้านอื่นๆ หรือต้องการสอบถามรายละเอียดในเรื่องต่างๆ ทางธนาคารได้จัดตั้งบริการสายด่วน (Hot Line) เบอร์ 02-777-6600 เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าของธนาคารเป็นการเฉพาะกิจ โดยลูกค้าที่มีความจำเป็นต้องเข้ามาติดต่อกับสำนักงานใหญ่ รัชโยธิน ธนาคารได้จัดตั้งศูนย์คอนแทค เซ็นเตอร์ (Contact Center) ณ อาคารไทยพาณิชย์ปาร์คพลาซ่า ตึก RCP ตั้งอยู่ริมถนนรัชดาภิเษก ตรงข้ามเมเจอร์รัชโยธิน.

ไทยพาณิชย์ แจ้งจันทร์นี้ยังเปิดบริการลูกค้าปกติ แต่ปิดบริการสาขารัชโยธิน และไพรเวทแบงกิ้ง รวมถึงห้องมั่นคงเป็นการชั่วคราว หลังอาคาร สนง.ใหญ่ ชั้น 10 โซนเอ ไฟไหม้ เพื่อความปลอดภัย พร้อมเปิดสายด่วนบริการลูกค้าเป็นการเฉพาะกิจ... 8 ก.พ. 2558 20:07 8 ก.พ. 2558 21:07 ไทยรัฐ