วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอเย่นต์เชื่อ! 'ฟัลเกา' ระเบิดฟอร์มเก่งกับผีแดงแน่

เอเย่นต์เชื่อ! 'ฟัลเกา' ระเบิดฟอร์มเก่งกับผีแดงแน่

  • Share:

จอร์จ เมนเดส เอเย่นต์ของ ราดาเมล ฟัลเกา ดาวยิงตัวยืมของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น นักเตะในความดูแลจะกลับมาโชว์ฟอร์มยิงประตูถล่มทลายให้กับปิศาจแดงได้แน่ ไม่ว่าสุดท้ายจะได้เซ็นสัญญาถาวรหรือไม่ก็ตาม...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 ก.พ. ว่า จอร์จ เมนเดส เอเย่นต์ของ ราดาเมล ฟัลเกา กองหน้าทีมชาติโคลอมเบียของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  เชื่อว่านักเตะในความดูแลจะหาฟอร์มเก่งของตนเองเจอและกลับมายิงประตูถล่มทลายอีกครั้งให้กับทีมปิศาจแดง ไม่ว่าสุดท้ายจะได้เซ็นสัญญาถาวรหรือไม่ก็ตาม

สำหรับ ฟัลเกา ย้ายจาก โมนาโก ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส มาเล่นกับ แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล แต่จากปัญหาการปรับตัวและมีอาการบาดเจ็บรบกวน ทำให้ยังไม่สามารถงัดฟอร์มเก่งออกมาได้ ซัดไปเพียง 4 ประตู ในฤดูกาลนี้ จนถึงกับทำให้ หลุยส์ ฟาน กัล ต้องออกมากระตุ้นให้ ฟัลเกา พิสูจน์ตัวเองว่าคู่ควรกับการเซ็นสัญญาถาวรหรือไม่

จอร์จ เมนเดส ในฐานะเอเย่นต์ของฟัลเกา ระบุว่า "ฟัลเกา เป็นผู้เล่นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ฟัลเกา จะกลับมาเป็น ฟัลเกา อีกครั้ง และเขาจะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับยูไนเต็ด ปัญหาสำหรับวงการฟุตบอลคือคุณจะมีความจำที่สั้นมาก เมื่อนักเตะได้รับบาดเจ็บ และไม่ได้ลงเล่นเลยมานานถึง 6-7 เดือน ผู้คนก็จะลืมกันหมด แต่สุดท้ายนักเตะก็เป็นคนเดิมอยู่ดี ฟัลเกาเป็นนักเตะระดับท็อป ที่จะทิ้งผลงานอันยอดเยี่ยมไว้กับยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ เขาจะช่วยทีมได้เยอะ และพวกเขาจะดีขึ้นเมื่อมีเขาอยู่ในทีม" 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้