วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แฮมิลตัน" ทวีตขอบคุณแฟนคลับ หลังเลิกคบนักร้องสาว

แชมป์โลกฟอร์มูลา วัน 2014 "ลูอิส แฮมิลตัน" ซึ้งกำลังใจจากแฟนคลับ ทวีตข้อความขอบคุณ หลังเลิกกับแฟนสาวนักร้องชื่อดัง เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ปิดฉากรักหวาน 6 ปี...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 ก.พ. ว่า ลูอิส แฮมิลตัน นักแข่งรถสูตรหนึ่งชาวอังกฤษ เจ้าของแชมป์โลกคนล่าสุด จากทีมเมอร์เซเดส ทำซึ้งด้วยการออกมาขอบคุณกำลังใจอันล้นหลามของแฟนคลับ ที่ยังคงให้กำลังใจผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว หลังจากเจ้าตัวได้เลิกรากับแฟนสาว นิโคล เชอร์ซิงเจอร์ นักร้องดังแห่งวง พุซซีแคทส์ ดอลล์ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

นักขับวัย 30 ปี ได้ระบายข้อความผ่านทางโซเชียล มีเดียส่วนตัว ข้อความว่า "สวัสดีทุกคน ผมอยากจะขอบคุณกำลังใจที่ทุกคนมีให้กับผม รวมถึงความรักและการสนับสนุนในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดในชีวิต" แฮมิลตัน กล่าวผ่านทวิตเตอร์

สำหรับ แฮมิลตัน และ นิโคล ศิลปินสาวชาวอเมริกัน วัย 36 ปี คบหากันในฐานะแฟนมานานกว่า 6 ปี แต่กลับมีเรื่องราวความหึงหวง และข่าวรักๆ เลิกๆ อยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากทั้งคู่ต่างอยู่ในสังคมที่ต้องพบปะกับคนมากหน้าหลายตาอยู่ตลอด รวมทั้งการกลับมาคบกันอีกครั้งเมื่อ 4 เดือนก่อน ถือเป็นการปิดฉากรักหวานครั้งสุดท้ายของคู่รักซุปตาร์วงการกีฬาโลก

ถึงแม้ว่าจะยังอยู่ในอาการโศกเศร้า แต่แฮมิลตันยังคงตั้งหน้าตั้งตาฝึกซ้อมกับทีมงานวิศกรรมผู้สร้างของทีมต้นสังกัด ในการทดสอบรถแข่งใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาล 2015 ที่ประเทศสเปน และจะลงแข่งขันศึกฟอร์มูลา วัน ฤดูกาล 2015 สนามแรกที่ประเทศออสเตรเลีย ช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้

แชมป์โลกฟอร์มูลา วัน 2014 "ลูอิส แฮมิลตัน" ซึ้งกำลังใจจากแฟนคลับ ทวีตข้อความขอบคุณ หลังเลิกกับแฟนสาวนักร้องชื่อดัง เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ปิดฉากรักหวาน 6 ปี... 8 ก.พ. 2558 17:49 8 ก.พ. 2558 18:50 ไทยรัฐ