วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพลิงไหม้ร้านนวดแผนไทยเมืองปากน้ำ ไฟคลอกเจ้าของดับ

เกิดเหตุไฟไหม้ ห้องแถวใน ต.ท้ายบ้าน เมืองสมุทรปราการ เพลิงลุกลามไฟร้านนวดแผนโบราณ 2 ชั้น ส่งผลให้เจ้าของร้านถูกไฟคลอกเสียชีวิต ตร.คาดไฟฟ้าลัดวงจร...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 8 ก.พ.58 ร.ต.ท.สัณหวัช แก้วดวงศรี พงส.สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ห้องแถวเลขที่ 172 ถนนจักกะพาก ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งประสานรถดับเพลิงกว่า 10 คัน รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นห้องแถวปลูกสร้างด้วยไม้ชั้นเดียว โดยต้นเพลิงเกิดจากห้องแรกซึ่งเป็นร้านขายของและรับซักผ้าซึ่งไม่มีคนอยู่ ก่อนลุกลามไปห้องติดกันซึ่งเปิดเป็นร้านนวดแผนโบราณ และยังลามไปติดบ้านไม้ สองชั้น เลขที่ 189 ซึ่งอยู่ใกล้กันอีกหนึ่งหลังอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำนานกว่า 30 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ หลังเพลิงสงบ พบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำหลังร้านนวดแผนโบราณ สภาพถูกไฟคลอกดำเป็นตอตะโก คาดว่าเป็นนายสมบูรณ์ ไม่ทราบนามสกุล เจ้าของร้านนวดแผนโบราณ

จากการสอบสวนเบื้องต้น คาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากกระแสไฟฟ้าลัดวงจร ส่วนศพผู้เสียชีวิตจะได้ติดตามญาติมารับต่อไป.

เกิดเหตุไฟไหม้ ห้องแถวใน ต.ท้ายบ้าน เมืองสมุทรปราการ เพลิงลุกลามไฟร้านนวดแผนโบราณ 2 ชั้น ส่งผลให้เจ้าของร้านถูกไฟคลอกเสียชีวิต ตร.คาดไฟฟ้าลัดวงจร... 8 ก.พ. 2558 17:33 8 ก.พ. 2558 19:43 ไทยรัฐ