วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มิน-ฐิสา'ช้ำวาเลนไทน์! 2นางเอกพร้อมกัน"รักล่ม"

'มิน-ฐิสา'ช้ำวาเลนไทน์! 2นางเอกพร้อมกัน"รักล่ม"

  • Share:

เพิ่งย่างเข้าเดือนแห่งความรักแท้ๆ แต่ปรากฏว่านางเอกวิก 7 สี “รักล่ม” รับวันวาเลนไทน์กันระนาว! ไม่ว่าจะสาว ฐิสา–วริฏฐิสา และ มิน–พีชญา ทั้งที่ไม่มีเค้าลางบอกเหตุมาก่อน

เริ่มจาก ฐิสา ที่พูดถึง กัน–นภัทร ว่า “ที่จริงเราเป็นเพื่อนที่สนิทกัน แต่ตอนนี้ห่างแล้วค่ะ!!” เหตุผลที่อ้างคือ...“เราต่างคนต่างยุ่ง แต่ก็ยังติดต่อกัน ให้คำปรึกษากัน” เหมือนเราขึ้นข้อความในไอจีตัดพ้อรัก? “เค้าก็มีมาถามนะ แต่เราไม่ได้ตั้งใจหมายถึงใคร เข้าใจผิดคิดกันไปเอง อันนี้ก็ขอโทษเค้าผ่านสื่อด้วยละกัน” หรือห่างเพราะกัน–นภัทรเจ้าชู้? “เราไม่ได้คิดแบบนั้น แต่ไปถามเค้าเองดีกว่า (อ้าว!!!)” หรือกันหึงที่เราเปลี่ยนลุกส์มาเซ็กซี่? “ไม่หรอกค่ะ เราก็ยังเป็นตัวเรา แค่รับงานที่หลากหลายขึ้น เค้าก็เข้าใจ” โอกาสกลับมาสนิทกัน? “ก็มีโอกาส เพราะเราไม่ได้ทะเลาะกัน โกรธเกลียดกัน เราแค่อยากมีเวลาให้ตัวเอง” หนุ่มอื่นจีบได้? “เราก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเองนะ (ยิ้ม)”

ฐิสา-กัน

ฟากสาว มิน เผยสัมพันธ์กับ ไฮโซกัญจน์ ที่ตอนแรกดูเหมือนใช่ทุกอย่าง แต่กลับห่างกันซะแล้ว! มึน!! “มันเกิดขึ้นซักพักตั้งแต่เราบ้างาน เราอยากเรียนต่อ และกำลังทำธุรกิจ ชีวิตมินต้องเลือกว่าเราจะทำอะไรตอนนี้ ถ้าเลือกความรักเราก็ไม่มีเวลาทำอย่างอื่น มินเพิ่งอายุ 25 เอง เราทั้งคู่เข้าใจว่า ชีวิตเราตอนนี้เป็นยังไง เราไม่อยากปิดกั้นกัน ถ้าอนาคตมันจะใช่มันก็ใช่” เสียดายมั้ยที่เค้าใช่ทุกอย่าง? “ไม่เสียดาย เพราะเราไม่ได้เกลียด กัน เค้าเป็นคน ที่ใช่นะ แต่วันนี้มันยังไม่ใช่ เวลามันยังไม่ได้” ถ้ามีคนอื่นแล้วใช่อีกล่ะ จะมีแฟนอีกมั้ย? “ได้นะ ถ้าเค้าตามชีวิตเราได้”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้