วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เดอะมอลล์ชวน บอกรักออนไลน์-ออนกราวด์

วันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้ คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการมอบความรู้สึกดีๆให้แก่คนรอบข้าง จะด้วยคำพูด การกระทำ ตัวหนังสือ หรือสิ่งของอะไรก็ได้ที่เป็นสื่อรักแทนใจ ชำนาญ เมธปรีชากุล ผู้บริหาร เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้ไอเดียเก๋ มาเชิญชวนส่งมอบความรักและความ ปรารถนาดีให้กับคนพิเศษในวันวาเลนไทน์ ด้วยคอนเซปต์ “HELLO LOVE แอบรักออนไลน์...บอกรักออนกราวด์” เพราะทุกวันนี้เป็นยุคดิจิตอล วิธีสื่อสารถึงความรักความ ปรารถนาดีให้แก่กันจึงมีหลากหลายรูปแบบ และไม่จำกัดเฉพาะหนุ่มสาว อาจจะเป็นเจ้านายกับลูกน้อง หรือคนภายในครอบครัว ฯลฯ จึงเชื่อว่าความรักเป็นสื่อกลางสุดยอดที่จะช่วยสลายบรรยากาศอึมครึมให้คลี่คลายได้ โดยเดอะมอลล์ กรุ๊ป ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับสังคม จึงขอเชิญชวนคนในสังคมไทยมาสร้างความสุขในวันแห่งความรัก ในหลาก หลายรูปแบบ เช่น เจ้านายส่งสารให้ลูกน้องผ่านสื่อออนไลน์ หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆบนสมาร์ทโฟน ซึ่งวิธีการนี้เป็นวิธีการส่งมอบความรักแบบง่ายๆ แต่สร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เช่นกัน

ส่วนการบอกรักสไตล์ออนกราวด์แบบง่ายๆ แผนก BE TREND เดอะมอลล์ ทุกสาขา รวมทั้ง ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ตเม้นต์สโตร์ ก็จัดเตรียมสินค้าบอกรักสุดเก๋มากมาย อาทิ กล่องเพลงวินเทจ สร้อยข้อมือรูปหัวใจ ส่วนของ ขวัญสำหรับแฟนหนุ่มที่ทันสมัย มีอาทิ หูฟัง นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ กระเป๋าเป้ รวมทั้งของดีไซน์เก๋ๆมาพร้อมข้อความที่สื่อถึงความรัก ความโรแมนติกจากผู้ให้แอคเซสเซอรี่สื่อความหมายแทนใจ ของขวัญ D.I.Y. และอีกมากมาย ระหว่างนี้-28 กุมภาพันธ์ หรือจะเลือกของขวัญล้ำค่าจาก Beauty Hall ก็น่าจะถูกใจผู้รับไม่น้อยทีเดียว.

วันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้ คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการมอบความรู้สึกดีๆให้แก่คนรอบข้าง จะด้วยคำพูด การกระทำ ตัวหนังสือ หรือสิ่งของอะไรก็ได้ที่เป็นสื่อรักแทนใจ ชำนาญ เมธปรีชากุล ผู้บริหาร เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้ไอเดียเก๋ 8 ก.พ. 2558 14:44 8 ก.พ. 2558 14:45 ไทยรัฐ