วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โคลเอ้ กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี

บอสใหญ่ดิ เอ็มโพเรียม ศุภลักษณ์ อัมพุช และเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ มาร่วมยินดีกับ “ดนัย-ดิษยา สรไกรกิติกูล” โดยมีสาวกโคลเอ้ อาทิ ทิพนันท์ ศรี-เฟื่องฟุ้ง, ชวพร เลาหพงศ์ชนะ พาเหรดชื่นชมแฟล็กชิพสโตร์อย่างคับคั่ง.

สาวกแบรนด์ดัง Chloé (โคลเอ้) พากันแฮปปี้ดี๊ด๊า เมื่อสองสามีภรรยาแห่งเอ-ลิส คอร์ปอเรท ดนัย-ดิษยา สรไกรกิติกูล ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายในไทย โดยปักฐานแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกที่ ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม และเพิ่งตัดริบบิ้นเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ 5 ก.พ.ที่ผ่านมา ในบรรยากาศสุดหรูตามแบบฉบับสาวโคลเอ้ ท่ามกลางเหล่าเซเล-บริตี้ระดับเอลิสต์ มาร่วมฉลองและอัพเดตเทรนด์แฟชั่นกันอย่างคึกคัก

ผู้บริหารหนุ่มอัธยาศัยดี เล่าถึงแบรนด์ Chloé ว่า เป็นการเข้ามาในประเทศไทยอย่างสง่างามและสมศักดิ์ศรีที่สุด เพราะความเป็นโคลเอ้
นั้น ไม่ได้เป็นเพียงสาววินเทจอย่างเดียวอีกต่อไป แต่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีความเป็นธรรมชาติ อิสระ มีความนำสมัยผสมผสานความเป็นเฟมินีน และแฝงความเท่แบบมาสคูลีนข้าไปด้วย โดยบูทีคแห่งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากเมซง โคลเอ้ ที่มหานครปารีส ประเทศฝรั่งเศส ออกแบบโดย Joseph Dirand สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นตัวตนของโคลเอ้อย่างชัดเจน และโคลเอ้ บูทีค แห่งแรกที่ดิ เอ็มโพเรียม ก็พร้อมนำเสนอความสวยหรูอย่างมีระดับผ่านคอลเลกชั่นเสื้อผ้าเรดี้-ทู-แวร์ โดยมีคอลเลกชั่นล่าสุดสปริง/ซัมเมอร์ 2015 เป็นออเดิร์ฟให้ชื่นชมกันถึง 10 ลุค เป็นคอลเลกชั่นที่มีความสง่างาม โดย Clare Waight Keller ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ ได้หยิบเอาความสวยงาม เส้นสายที่เรียบง่ายออกมาจากเส้นโค้งของน้ำและรูปเรขาคณิต จนกลายมาเป็นคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2015 ของโคลเอ้ ซึ่งเป็นความสมดุลระหว่างความหยาบของวัตถุดิบและความเชี่ยวชาญด้านสถาปัตยกรรมที่ผสานกันได้อย่างลงตัว

โดยหนึ่งในสาวกโคลเอ้ แวว–ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล บอกว่า ชอบคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์มาก ไม่ว่าจะด้วยดีเทลของเนื้อผ้าที่ดูดี ใส่สบาย ทั้งยังสามารถใส่ได้หลายโอกาส ในบางวันที่อยากจะหวานและเท่ในเวลาเดียวกัน ก็แค่ใส่ชุดที่เรียบๆ แต่อาจจะมีเครื่องประดับที่ทำให้ดูเท่ ขึ้นมา เช่นเดียวกับ ตั๊น-จิตภัสร์ กฤดากรฯ บอกว่าสาวโคลเอ้ เป็นสาวที่มีความมั่นใจ อาจจะไม่ใช่สาวหวานเพียงอย่างเดียว แต่เป็นคนที่มีบุคลิกดูดี โดดเด่น เรียบหรู มีความเป็นตัวของตัวเอง และกล้าที่จะแต่งตัวให้ออกมาดูดีและมีสไตล์.

สาวกแบรนด์ดัง Chloé (โคลเอ้) พากันแฮปปี้ดี๊ด๊า เมื่อสองสามีภรรยาแห่งเอ-ลิส คอร์ปอเรท ดนัย-ดิษยา สรไกรกิติกูล ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายในไทย โดยปักฐานแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกที่ ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม 8 ก.พ. 2558 14:29 8 ก.พ. 2558 14:31 ไทยรัฐ