วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนทอฟฟี่แสบ! ชูนิ้ววีใส่ 'เจอร์ราร์ด' เกมเมอร์ซีย์ไซด์

แฟนบอลทีมเอฟเวอร์ตันสุดแสบ! อำลาดาร์บี้แมตช์ครั้งสุดท้ายของ สตีเวน เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ด้วยการยกมือสองข้างแล้วชูนิ้วเป็นตัววี มอบให้กัปตันทีมหงส์แดง...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 ก.พ. ว่า แฟนบอลสาวกของ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน รายหนึ่ง จัดการยกมือสองข้างแล้วทำนิ้วเป็นตัววี ใส่ สตีเวน เจอร์ราร์ด ในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

สำหรับ เจอร์ราร์ด มักจะโดนแฟนบอลของเอฟเวอร์ตันรุมโห่เป็นประจำอยู่แล้วในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ แต่เกมเมื่อคืนมีความพิเศษตรงที่เป็นเกมดาร์บี้แมตช์นัดสุดท้ายสำหรับ สตีเวน เจอร์ราร์ด ซึ่งผลปรากฏว่า ลิเวอร์พูล บุกไปเสมอ เอฟเวอร์ตัน ที่สนามกูดิสัน พาร์ค แบบไร้สกอร์ 0-0 โดยในช่วงต้นเกมขณะที่ เจอร์ราร์ด เข้าไปเตะฟรีคิกใกล้กับกลุ่มแฟนบอลของเอฟเวอร์ตัน ซึ่งกล้องก็จับภาพได้ว่ามีแฟนบอลสาวของเอฟเวอร์ตันรายหนึ่ง ยกมือทั้งสองข้างแล้วทำนิ้วเป็นตัววีใส่กัปตันทีมหงส์แดง เป็นการส่งท้ายอย่างสุดแสบ 

ทั้งนี้ การชู 2 นิ้วเป็นท่าสัญลักษณ์ตัววี Victory Signal ในประเทศอังกฤษนั้นเท่ากับว่าเป็นการเหยียดหยาม หรือหมายถึงอวัยวะเพศหญิง นั่นเอง

แฟนบอลทีมเอฟเวอร์ตันสุดแสบ! อำลาดาร์บี้แมตช์ครั้งสุดท้ายของ สตีเวน เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ด้วยการยกมือสองข้างแล้วชูนิ้วเป็นตัววี มอบให้กัปตันทีมหงส์แดง... 8 ก.พ. 2558 14:09 8 ก.พ. 2558 14:47 ไทยรัฐ


advertisement