วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่าเมืองเลย หายออกจากบ้าน-พบอีกทีกลายเป็นศพ

เฒ่าวัย 66 ปี หายออกจากบ้าน พบอีกทีกลายเป็นศพในสระน้ำกลางทุ่งนา ญาติไม่ติดใจเอาความ สาเหตุผู้ตายชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 8 ก.พ. 58 ร.ต.ท. สุทด แหวนทองจันทร์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.วังสะพุง อ.วังสะพุง จ.เลย ได้รับแจ้งมีคนจมน้ำตายอยู่สระน้ำกลางทุ่งนา บ้านโนนกกจาน ม.8 ต.ผาน้อย อ.วังสะพุง เมื่อรับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์จาก รพ.วังสะพุง กู้ภัยสว่างคีรี จุดวังสะพุง ได้ไปยังที่เกิดเหตุเพื่อชันสูตรพลิกศพ

ภายในที่เกิดเหตุ เป็นสระน้ำอยู่กลางทุ่งนา ห่างจากหมู่บ้านกกจานประมาณ 2 กม. พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทางญาติและชาวบ้านเอาขึ้นจากน้ำมาไว้แล้ว ต่อมาทราบชื่อคือ นายสมภาร ไทยสา อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 ม.8 บ.กกจาน จ.ผาน้อย อ.วังสะพุง จ.เลย แพทย์ลงความเห็นว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 12 ชม.

จากการสอบสวนจากญาติของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายนั้นชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ และได้หายออกจากบ้านตั้งแต่เมื่อวานนี้ 7 ก.พ. 58 บรรดาญาติๆ ช่วยกันตามหา จนเช้าวันที่มาพบว่าจมน้ำตาย ที่สระน้ำกลางทุ่งนา จึงบอกผู้ใหญ่บ้านมาแจ้งทางตำรวจทราบ ส่วนทางญาติไม่ติดใจเอาความ เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

เฒ่าวัย 66 ปี หายออกจากบ้าน พบอีกทีกลายเป็นศพในสระน้ำกลางทุ่งนา ญาติไม่ติดใจเอาความ สาเหตุผู้ตายชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ... 8 ก.พ. 2558 12:58 8 ก.พ. 2558 16:17 ไทยรัฐ