วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หึงโหด! หนุ่มพะเยา แทงแฟนยับแล้วปาดคอตัวเองสาหัส

เกิดเหตุอุกอาจที่ชลบุรี หลังเคลียร์ปัญหาหัวใจไม่ลงตัว ฝ่ายชายชักมีดแทงฝ่ายหญิงหลายสิบแผล คิดว่าฝ่ายหญิงตาย ใช้มีดปาดคอตัวเองหวังตายตาม เบื้องต้นอาการสาหัสทั้งคู่...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 7 ก.พ. 58 ร.ต.ท.เดชา ดินแดน พงส.สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งมีคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ภายในหมู่บ้านแฟมิลี่ ปาร์ค ซอย 9 หมู่ 1 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ถึงที่เกิดเหตุ หน้าบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น เลขที่ 26 /768 หมู่ 1 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี พบร่าง น.ส.สุชาดา จันประโคน อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ 8 ต.ละลม อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ โดนของมีคมแทงเข้าบริเวณลำตัวและชายโครงนับสิบแผล อาการสาหัส นอนจมกองเลือดอยู่ กู้ภัยทำแผล เบื้องต้น รีบนำส่ง รพ.ชลบุรี

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 4 นิ้ว ตกอยู่ 2 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบถาม นายพงศ์นริศ ชลรัตนะกุล อายุ 47 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่า ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน ที่บ้านของผู้หญิง เลขที่ 26/764 ติดกับตน และก็มีเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือ จึงออกมาดู เห็นผู้หญิงวิ่งไปล้มอยู่ด้านนอก และผู้ชายขี่รถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีดำแดง ทะเบียน ลคค 735 พะเยา มุ่งหน้าไปทางหน้าหมู่บ้าน ต่อมาได้รับแจ้งมีคนถูกมีดปาดคอ อยู่ภายในร้านขายยาเอวัณเภสัช ถนนวัดท้องคุ้ง – หนองยี่รัก เลขที่ 9/105 หมู่ 12 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบร่าง นายประยุทธ แสงศรีจันทร์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 194 หมู่ 11 ต.เชียงบาน อ.เชียงคำ จ.พะเยา มีบาดแผลถูกของมีคมปาดเข้าที่บริเวณลำคอเป็นบาดแผลฉกรรจ์ กู้ภัยนำส่ง รพ.ชลบุรี อาการสาหัส

และจากการสอบถาม น.ส.สุดาพร คำมี อายุ 27 ปี เจ้าของร้านขายยา ซึ่งเป็นพี่สาวนายประยุทธ ที่โดนปาดคอ เผยว่า นายประยุทธ ได้รักใคร่ชอบพอกับ น.ส.สุชาดา ซึ่งทำงานบริษัท เอ๊กซ์เซนดี้ จำกัด ที่เดียวกันมานานแล้ว ต่อมานายประยุทธบ่นให้ฟังว่า น.ส.สุชาดา มีแฟนใหม่ จะขอเลิกกับตน จึงทำให้เกิดเหตุสลดขึ้น

ทางด้าน ร.ต.ท.เดชา ดินแดน เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานเบื้องต้นทราบว่า ทั้งคู่รักกัน แต่ฝ่ายหญิงขอเลิก ก่อนเกิดเหตุได้นั่งคุยเคลียร์ปัญหาหัวใจที่บ้านฝ่ายหญิง และฝ่ายหญิงก็ยืนยันขอเลิก ทำให้ฝ่ายชายไม่พอใจจึงชักมีดแทงหลายสิบแผล แล้วหลบหนี เพราะคิดว่าแฟนตาย จึงใช้มีดปาดคอตัวเองเพื่อจะได้ตายตามกัน และวิ่งไปล้มในร้านขายยาของพี่สาวดังกล่าว

เกิดเหตุอุกอาจที่ชลบุรี หลังเคลียร์ปัญหาหัวใจไม่ลงตัว ฝ่ายชายชักมีดแทงฝ่ายหญิงหลายสิบแผล คิดว่าฝ่ายหญิงตาย ใช้มีดปาดคอตัวเองหวังตายตาม เบื้องต้นอาการสาหัสทั้งคู่... 8 ก.พ. 2558 12:28 8 ก.พ. 2558 13:46 ไทยรัฐ