วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชคร้าย! หนุ่มเมืองชลขับรถเข้ากรุง ถูกปาหินใส่ดับอนาถ

หนุ่มใหญ่ขับรถปิกอัพจากเมืองชล จะไปกรุงเทพฯ มีคนนั่งมารวม4คน  ถึงคราวเคราะห์ร้าย ถูกชายท่าทางไม่สมประกอบ ยืนตรงเกาะกลางขว้างหินใส่รถ โดนเข้าเต็มหน้าอาการสาหัสไปสิ้นใจ รพ.ตามจับคนขว้างได้ให้การวกวน และฉี่ม่วง...    

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 8 ก.พ. พ.ต.ท.พิชัยธนศิลป์ สินพิชัย พงส.สภ.เมืองชลบุรี ไปตรวจสอบเหตุรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ถธ 6186 กทม. ถูกคนร้ายปาก้อนหินใส่ที่กระจกด้านหน้ารถแตก

ในรถพบนายไพโรจน์ อภิวัฒน์กิตติกุล อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/339 หมู่ 8 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี อยู่บนที่นั่งคนขับ สภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า บาดเจ็บอาการสาหัส กู้ภัยนำส่ง รพ.เอกชล 2 แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากตรวจสอบภายในรถมีก้อนหินขนาดใหญ่เปื้อนเลือดตกอยู่ เหตุเกิดบริเวณถนนสุขุมวิท ก่อนถึงวัดบุญญราศี ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 6 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี สอบสวน น.ส.เมรินทร์ อินจำนง อายุ 22 ปี ที่นั่งในรถมาด้วย เผยว่า มาด้วยกัน 4 คน กำลังเดินทางไปกรุงเทพฯ เพื่อทำธุระ ถึงที่เกิดเหตุเห็นคนร้ายยืนอยู่ตรงเกาะกลางถนน และขว้างก้อนหินใส่รถทันที ทำให้ก้อนหินทะลุกระจกถูกนายไพโรจน์ จนเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ อยู่ข้างวัดบุญญราศี หมู่ 2 ต.คลองตำหรุ อ.เมืองชลบุรี ทราบชื่อคือ นายจักกฤษณ์ วรรณจรูณ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ 2 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี สภาพเหมือนคนสติไม่สมประกอบ

พ.ต.ท.พิชัยธนศิลป์ ศิลป์พิชัย พงส.เผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การวกวน บอกแต่เพียงว่า มาอยู่ช่วยงานวัดกับลุงที่วัดบุญญราศรี ที่ขว้างก้อนหินใส่ก็บอกว่าไม่รู้ว่าขว้างทำไม แต่ตรวจปัสสาวะแล้วพบเป็นสีม่วง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ดำเนินคดีต่อไป.

หนุ่มใหญ่ขับรถปิกอัพจากเมืองชล จะไปกรุงเทพฯ มีคนนั่งมารวม4คน ถึงคราวเคราะห์ร้าย ถูกชายท่าทางไม่สมประกอบ ยืนตรงเกาะกลางขว้างหินใส่รถ โดนเข้าเต็มหน้าอาการสาหัสไปสิ้นใจ รพ.ตามจับคนขว้างได้ให้การวกวน และฉี่ม่วง... 8 ก.พ. 2558 12:06 8 ก.พ. 2558 18:20 ไทยรัฐ