วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อันเช' สวดยับ! ราชันเล่นโคตรห่วยเกมพ่ายตราหมี

คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือของทีม เรอัล มาดริด ยอมรับ เกมที่ราชันชุดขาวบุกไปแพ้ แอตเลติโก มาดริด อย่างย่อยยับ 0-4  เป็นเกมที่ลูกทีมเล่นห่วยที่สุดตั้งแต่เข้ามาคุมทีม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.พ. ว่า คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีม "ราชันชุดขาว"  เรอัล มาดริด ยอมรับ เกมที่ราชันชุดขาว บุกไปแพ้ แอตเลติโก มาดริด อย่างย่อยยับ 0-4  ในเกมลาีกา สเปน เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา เป็นเกมที่ลูกทีมเล่นห่วยที่สุดตั้งแต่ตนเข้ามาคุมทีม

เกมที่สนาม "บิเซนเต กัลเดรอน" แอตเลติโก มาดริด เปิดรังถล่ม เรอัล มาดริด ไปเละเทะ 4-0 โดยได้ประตูจาก ติอาโก เมนเดส,ซาอูล, อองตวน กรีซมันน์  และ มาริโอ มานด์ซูคิช โดยหลังจบเกม อันเชล็อตติ ในฐานะกุนซือของ เรอัล มาดริด ยอมรับ เกมนี้ลูกทีมเล่นได้อย่างย่ำแย่ที่สุดตั้งแต่เขาเข้ามาคุมทีมเลยทีเดียว

"มันเป็นเรื่องง่ายสุดๆที่จะวิเคราะห์เกมนี้ เพราะแอตเลติโก มาดริด เหนือกว่าเราทุกด้านไม่ว่าจะเป็น การต่อสู้,คุณภาพในยามที่ครองบอล รวมทั้งฟอร์มการเล่น  พวกเขาดีกว่าเราทุกอย่างเลย มันเป็นเกมที่แย่และเลวร้ายที่สุดตั้งแต่ผมเข้ามาคุมทีม ซึ่งเราจะรู้ได้เองในวันต่อๆไปว่าทำไมถึงเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นด้วยสมองที่เยือกเย็นและมีสมาธิ เราจะต้องยอมรับความทุกข์ทรมานจากความพ่ายแพ้ในนัดนี้อยู่แล้ว แต่เราต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติและหลีกเลี่ยงไม่ให้มันเกิดขึ้นอีกในเกมต่อๆไป เราแย่ในทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเข้าปะทะ รวมถึงลูกกลางอากาศ  ไม่มีใครในทีมเล่นดีแม้แต่คนเดียว" อันเชลอตติ กล่าว

ทั้งนี้ สัปดาห์หน้า เรอัล มาดริด มีโปรแกรมลาลีกา สเปน พบกับ เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญา

คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือของทีม เรอัล มาดริด ยอมรับ เกมที่ราชันชุดขาวบุกไปแพ้ แอตเลติโก มาดริด อย่างย่อยยับ 0-4 เป็นเกมที่ลูกทีมเล่นห่วยที่สุดตั้งแต่เข้ามาคุมทีม... 8 ก.พ. 2558 10:09 8 ก.พ. 2558 10:18 ไทยรัฐ