วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 09/02/58

แหวกฮอลลีวูด 09/02/58

  • Share:

คลิ้นต์อีสวู้ด

พระเอกมาดกวน จอห์นนี่ เดปป์ ขอแฮปปี้วาเลนไทน์ล่วงหน้า โดยชวนดาราสาวเซ็กซี่ แอมเบอร์ เฮิร์ด แต่งงานกันไปแล้ว และจะพา แอมเบอร์ ซึ่งเป็นเมียนัมเบอร์สามไปฉลองใหญ่ที่เกาะบาฮามาส...

ส่วนพระเอกกล้ามบึ้ก ดเวย์น จอห์นสัน ก็มีสาวเซ็กซี่ให้ฉลองวาเลนไทน์สองต่อสอง เพราะรับเซ้ง นางแบบสาว อิริน่า เชย์ค ที่เพิ่งเลิกกับนักเตะ คริสเตียโน่ โรนัลโด้...

หลังจาก Taken 3 จบไม่สวยนักเมื่อเทียบกับสองภาคแรก อาเฮีย เลียม นีสัน ก็ขอแก้ตัวในหนังแอ็กชั่นยิงสนั่น Run All Night ซึ่งตามล่าตามล้างกับ เอ็ด แฮร์ริส แบบจอเดือด...

จอห์นนี่เดปป์-แอมเบอร์เฮิร์ด

พอ Jupiter Ascending เข้าโรง คนดูก็ผิดหวังกับ มิล่า คูนิส และ แชนนิ่ง ทาทั่ม เพราะเป็นหนังไซไฟที่เหมือนจะลงทุนมากแต่ไม่เห็นมีอะไร พล็อต เรื่องแสนจะห่วยเห่ย...

คบกันในฐานะแฟนมาปีกว่าฌอน เพนน์ และ ชาร์ลิซ เธอร์รอน ทำท่าจะลงเอย เพราะ ฌอน ยื่นเรื่องขออุปการะ แจ็คสัน ลูกบุญธรรมของ ชาร์ลิซ แล้ว ซึ่งแสดงว่าพร้อมจะเป็นหัวหน้าครอบครัว...

ปู่ คลิ้นต์ อีสวู้ด ต้องทำใจว่าคงตายก่อนได้ออสการ์ผู้กำกับยอดเยี่ยม เพราะถึงแม้หนัง American Sniper จะได้เข้าชิงถึง 6 รางวัล แต่สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยม กลับไม่ติดโผ...

อิริน่าเชย์ค

ดูเหมือนพฤติกรรมที่เคยมองกันว่าทราม กลายเป็นเทรนด์ฮิตของสาวฮอลลีวูดหลายคน เพราะนิยมแก้ผ้าโชว์...

จริงๆก็มีทุกยุค ก่อนนี้สิบกว่าปี มาดอนน่า ก็เคยถ่ายนู้ด ทำอัลบั้ม “ปกเหล็ก” ส่วนยุคนี้ เลดี้กาก้า ร้องเพลงอยู่ดีๆก็ถอดผ้าโชว์นมอวดก้น ที่แรงสุดคือ ไมลีย์ ไซรัส นอกจากแก้แล้วยังแสดงท่าเหมือนกับผสมพันธุ์ด้วย แต่ตอนนี้ทำท่าจะถูก คิม คาดาสเชียน ขโมยซีน เพราะ สาวคิม แก้ผ้าถ่ายให้นิตยสาร Love แบบอล่างฉ่าง...

เหมือนเป็นครอบครัวถูกสาป หมอบอกให้ญาติทำใจ เพราะ บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์ ซึ่งหมดสติในอ่างอาบน้ำเหมือนแม่ วิทนีย์ ฮุสตัน สมองตายแล้ว คงฟื้นยาก ...

มิล่าคูนิส-แชนนิ่งทาทั่ม

ก็เลยมีศึกมรดก เพราะถ้า บ็อบบี้ คริสติน่า แต่งงานกับ นิค กอร์ดอน จริง ทรัพย์สินที่ตกทอดมาจาก วิทนีย์ ก็จะต้องตกเป็นของ นิค ซึ่ง บ็อบบี้ บราวน์ ผู้เป็นพ่อ ไม่ยอมง่ายๆแน่.

ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้