วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“ญิ๋งญิ๋ง”ปลื้มปริ่ม

“ญิ๋งญิ๋ง”ปลื้มปริ่ม

โดย กุ๊กกิ๊ก
9 ก.พ. 2558 05:01 น.
  • Share:

กรี๊ด....ด หนูจะกรี๊ด...ๆๆ ไม่อยากไปโรงเรียนทำไมแต่เช้าค้า คุณน้องบ้านข้างๆ รู้มั้ยค้าว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยังอยู่ในภวังค์ อีก อย่าง หนูรู้มั้ยค้า อาชีพการเป็นนักเรียนมันสบายฝุดๆ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะตั้งใจเรียน จะได้เก่งอังกฤษ และ เปิดโลกเออีซี เอบีซี รับจดหมายอาการคันกับต่างชาติไปเลย ดีมะ อิอิ

มาที่อาการคันจาก น้องป๋อมแป๋ม ขอแจมหน่อย

ว่ามาค้า คุณน้อง เรื่องอะไรค้า

“หนูชอบ ไวน์ เอ๊ย...ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์ เขาเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ที่เพิ่งลงหน้าบันเทิงไทยรัฐไป อ่านเจอก็อยากตามติดชีวิตเธออีกอ่ะ ค้า ไม่รู้ว่าญิ๋งจะมีผลงานอะไรอีกคะ มีถ่ายแบบอะไรไหมคะ ถ้ามีหนังสืออะไร อยากจิตัด เก็บไว้ สนใจ น้องเขาหน้าตา น่ารัก สวยเก๋ดีค้า ช้อบชอบ”

เห็นแว้บๆที่แผงหนังสือนิตยสาร “โอ–ลีฟ” วางแพ็บๆ หายไปหมดแผง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่านะ กระแส ไวน์ จาก “สงครามนางงาม” มันแรง จนส่งให้ ญิ๋ง เป็นดาวรุ่งพุ่งแรง ลองไปดูชัดๆกันได้ที่แผงหนังสือล่ะจ๊ะ

บทไวน์ ในละครเรื่องสงครามนางงามที่ สาวญิ๋งญิ๋ง เล่นช่างมีความลับซับซ้อนจนคนดูติดหนึบ ส่งผลให้ชื่อของ ญิ๋งญิ๋ง สงครามนางงาม กลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว ‘ญิ๋งญิ๋ง’ ปลื้มคนเชื่อเป็นกะเทย ทั้งที่เป็นหญิงแท้โดยกำเนิด มันฮา! ตรงเนี้ย เป็น หญิง แต่เล่นเป็นกะเทย จนคนเชื่อ หนูทำได้ไงค้า ญิ๋งญิ๋ง

ญิ๋งญิ๋ง ไม่ใช่มือใหม่ในวงการ เพราะก่อนหน้านี้ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เคยผ่านงานมาหลากหลาย อาทิ เข้าร่วมประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ในปี 2010 และเป็น 1 ในนางเอก MV เพลง “จับ” ของ กั้ง เดอะสตาร์ แต่ ญิ๋งญิ๋ง มาแจ้งเกิดในละครเรื่องแรก ใน “สงครามนางงาม” นี่เอง

สรุปสาวลึกลับ มีแต่คนอยากค้นหา...า งั้น พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะทำตัวลึกลับ บ้างล่ะ แว้บหายตัวก่อน.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้