วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวหึงเมียคุยเฟซฯแฟนเก่า ท้าดวลกัน สุดท้ายถูกแทงดับ

ผัวหึงเมียคุยเฟซฯแฟนเก่า ท้าดวลกัน สุดท้ายถูกแทงดับ

  • Share:

พิษรักเฟซบุ๊ก สามีหึงภรรยากับอดีตแฟนหลังคุยกันผ่านเฟซบุ๊ก เกิดอาการไม่พอใจท้าดวลกัน ตัวใหญ่ได้เปรียบต่อยชนะ สุดท้ายมาเจอกันอีกครั้งถูกอดีตแฟนใช้มีดแหลมที่พกมาจ้วงแทงดับ ตร.ตามรวบไว้ได้ทันควันขณะหลบหนี

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 7 ก.พ.58 พ.ต.ต.ฉัตรชัย นวลจริง พนักงานสอบสวน สภ.หลังสวน รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงที่เขตเทศบาลเมืองหลังสวน ถนนหลังสวน ต.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านขายของชำตรงข้ามเรือนจำอำเภอหลังสวน ถนนหลังสวน พบกองเลือดจำนวนมากบนพื้นถนน ถัดไปพบรถจยย.ฮอนด้าเวฟไอ สีดำ ทะเบียน 1กข3234 ชุมพร ล้มลงอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บอาการสาหัสหน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลหลังสวน คือนายทวี จันทร์เล็ก อายุ 25 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ที่ 5 ต.นาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพร ถูกแทงด้วยมีดเข้าที่กกหูขวา 1 แผล ตัดเข้าที่เส้นเลือดใหญ่ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวน น.ส.สุพัตรา จันทร์ขันธ์ อายุ 26 ปี ภรรยาผู้ตาย อยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่ที่ 2 ตำบลพ้อแดง อ.หลังสวน จ.ชุมพร ซึ่งเป็นลมล้มพับคาห้องฉุกเฉิน ให้การว่าอยู่กินกับนายทวีผู้ตายมาหลายปีจนมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่สามีเป็นคนขี้หึงมาก ช่วงหลายวันก่อนนายวัชรพงศ์ แก้วมณี อดีตแฟนซึ่งมีอาชีพรับจ้างปอกมะพร้าว ได้เข้ามาทักและพูดคุยกับตนในเฟซบุ๊ก ต่อมานายทวี สามีทราบเรื่อง จึงเกิดความหึงหวงและทั้งคู่เคยท้าดวลกันผ่านทางเฟซบุ๊กมาแล้วหลายครั้ง จนเมื่อ 3 วันก่อนเกิดการชกต่อยกัน นายวัชรพงศ์ซึ่งตัวเล็กกว่า สู้นายทวีไม่ได้จึงได้หนีไป จนมาทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่านายวัชพงศ์อดีตแฟนได้แทงนายทวีสามีจนเสียชีวิตจึงรีบตามมาโรงพยาบาล


ต่อมา เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 8 ก.พ. 58 พ.ต.ท.สุริยนต์ ชมมีสวป.สภ.หลังสวน นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจติดตามมือมีดรายดังกล่าวจนสามารถจับกุมนายวัชรพงศ์ แก้วมณี อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 9 ตำบลนาพญา อ.หลังสวน จ.ชุมพร ขณะขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีดำ-แดง ทะเบียน 1กข8163 ชุมพร หลบหนีไปตามเส้นทางหลังสวน-บ้านน้ำตก พร้อมกับ น.ส.แสงอรุณ คุมโพธิ์ อายุ 22 ปี แฟนสาว นายชัยศักดิ์ หมวดทอง อายุ 21 ปี และ น.ส.บุญมี สีหราชอายุ 22 ปี สาวชาวลาว จึงเข้าควบคุม นำตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวน นายวัชรพงศ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนและเพื่อนๆ กลับมาจากนั่งเล่นที่สถานีรถไฟ และแวะมาซื้อของที่ร้านขายของชำ ระหว่างนั้นเห็นนายทวี ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์มาจอดเพื่อซื้อบัตรเติมเงินมือถือและเกิดมองหน้ากัน ตนเกิดการไม่พอใจ ใช้มีดปลายแหลมที่พกมาแทงเข้าที่กกหูของนายทวี แต่มีคนเข้าห้าม จึงอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้ และถูกจับในเวลาต่อมา โดยนายวัชรพงศ์ สารภาพว่าทำไปด้วยความโกรธแค้นและเคยมีเรื่องชกต่อยกับผู้ตายมาก่อน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายวัชรพงศ์ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้