วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โคม่าหนัก ! ตร.มะกันเร่งสืบ ทำไม ลูกสาววิตนีย์ ฮุสตัน หน้าคว่ำจมน้ำ

โคม่าหนัก ! ตร.มะกันเร่งสืบ ทำไม ลูกสาววิตนีย์ ฮุสตัน หน้าคว่ำจมน้ำ

  • Share:

ตร.มะกันเร่งสืบหาสาเหตุทำไม ‘บ็อบบี้  คริสติน่า บราวน์’ บุตรสาวคนเดียวของวิตนีย์ ฮุสตัน จึงหน้าคว่ำจมน้ำในอ่างอาบน้ำ ที่บ้านพัก  ขณะที่แหล่งข่าวใกล้ชิด เผย ลูกสาวอดีตนักร้องคนดังยังได้รับบาดเจ็บ ก่อนจมน้ำด้วย ขณะนี้อาการโคม่าอยู่ในห้องไอซียู และผู้เป็นยายได้เดินทางมาถึงรพ.แล้ว

เมื่อ 8ก.พ. สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานความคืบหน้ากรณีน.ส. บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์ บุตรสาวคนเดียวของวิตนีย์ ฮุสตัน อดีตนักร้องหญิงชื่อดัง ผู้ล่วงลับ กำลังบาดเจ็บสาหัสขั้นโคม่า อยู่ในห้องไอซียู ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย อีมอรีย์ ในเมืองแอตแลนตา ประเทศสหรัฐฯ หลังจากเธอได้จมน้ำในอ่างน้ำที่บ้านพัก ย่านชานเมืองแอตแลนตา และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อ 31 ม.ค.ที่ผ่านมานั้น

จากการเปิดเผยของแหล่งข่าวที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการทำคดีนี้ ได้เผยกับนักข่าวซีเอ็นเอ็นว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนกำลังพุ่งความสนใจไปที่ นายนิค กอร์ดอน แฟนหนุ่มของบ๊อบบี้ คริสติน่า บราวน์ นอกจากนั้น  เจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังสืบหาสาเหตุว่าทำไม น.ส.บราวน์จึงอยู่ในสภาพใบหน้าคว่ำจมน้ำในอ่างอาบน้ำ จนทำให้เธอหมดสติ

บ็อบบี้ บราวน์ (ที่ 2จากขวา) เฝ้าติดตามอาการของลูกสาวด้วยความเป็นห่วงอยู่ที่รพ.

ขณะเดีียวกัน ลิซ่า ฮอลแลนด์ โฆษกหญิงของสถานีตำรวจรอสเวลล์ แจ้งว่า ขณะที่ตำรวจเดินทางไปถึงบ้านพักของน.ส.บราวน์นั้น ได้พบเธอยู่ในสภาพ หน้าคว่ำจมลงในอ่างอาบน้ำ และน.ส.บราวน์ไม่มีการตอบสนองใดๆแล้ว ซึ่งหมายถึง ไม่หายใจ จึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน โดยโฆษกหญิงสถานีตำรวจรอสเวลล์ กล่าวด้วยว่า นิค กอร์ดอน และเพื่อนอีกคนหนึ่ง เป็นผู้มาพบน.ส.บราวน์ ภายในบ้านพัก และพวกเขาได้โทร.911 เพื่อแจ้งเหตุร้ายครั้งนี้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ

ภาพในความทรงจำ... บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์ ถ่ายคู่กับแม่ วิตนีย์ ฮุสตัน

ด้าน แหล่งข่าวซึ่งใกล้ชิดกับครอบครัวของน.ส.บราวน์ เผยว่า บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์ ได้รับบาดเจ็บ และจะต้องมีการอธิบายหาสาเหตุที่ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บต่อไป เพียงแต่ขณะนี้ ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับบาดแผลร่องรอยบาดเจ็บของน.ส.บราวน์ นอกจากนั้น แหล่งข่าวยังบอกด้วยว่า คิสซี่ ฮุสตัน มารดาของวิตนีย์ ฮุสตัน ซึ่งเป็นยายของน.ส.บราวน์ ได้เดินทางมาถึงโรงพยาบาลอีมอรี่ย์ แล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 7ก.พ. ขณะที่ บ็อบบี้ บราวน์ ผู้เป็นพ่อได้มาเฝ้าติดตามอาการของบุตรสาวด้วยความวิตกอยู่ที่โรงพยาบาลตั้งแต่ช่วงหลายวันที่ผ่านมา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้