วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 ล่อซื้อสาวลาว-แม่เล้า ลักลอบค้ากามในคาราโอเกะ

ล่อซื้อสาวลาว-แม่เล้า ลักลอบค้ากามในคาราโอเกะ

  • Share:

บุกรวบเจ้าของร้านคาราโอเกะใน จ.อุดรธานี นำพาสาวลาวเข้ามาค้าประเวณี  หลังจุดสืบสวนล่อซื้อ และจับกุมในข้อหาลักลอบเข้าเมือง  ขยายผลมาถึงเจ้าของร้านที่ทำตัวเป็นแม่เล้า  แจ้งข้อหาเป็นธุระจัดหาฯ  

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสืบทราบของ พ.ต.อ.อารี สินธุรา ผกก.สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี ว่ามีสาวลาวมาขายบริการ ที่ร้านอังเปาคาราโอเกะ เลขที่ 69 หมู่ที่ 14 ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ตั้งอยู่ริมถนนสายบ้านดุง-หนองเม็ก เร่งสั่งการให้ พ.ต.ต.ภูตะวัน มูลเมือง สว.สส. ร.ต.ท.สินสมุทร จุลลา รอง สว.สส. พร้อมกำลังตำรวจวางแผนจับกุม สาวลาวและเจ้าของร้านคาราโอเกะดังกล่าว 

หลังจากได้รับมอบหมายแล้ว พ.ต.ต.ภูตะวัน สว.สส.พร้อมชุดสายสืบ ได้วางแผนล่อซื้อการบริการทางเพศโดยให้สายลับโทรศัพท์ติดต่อกับเจ้าของร้านคาราโอเกะดังกล่าว ได้รับการตอบกลับ จากเจ้าของร้านว่ามีสาวลาวอยู่หนึ่งคน มีค่าบริการครั้งละ 1,000-1,500 บาท หรือแล้วแต่จะตกลงกัน และต้องเสียค่าบริการพาออกจากร้านครั้งละ 300 บาท ให้กับเจ้าของร้าน หลังตกลงกันได้แล้ว จึงได้นัดหมายนำสาวลาวคนดังกล่าว มาที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี เมื่อเป้าหมายเข้าไปรอในห้องแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมสาวลาว ทราบชื่อ น.ส.แก้ว ไม่ทราบนามสกุล เบื้องต้นแจ้งข้อหาเข้ามาอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต

ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่นำตัว น.ส.แก้ว กลับมาที่ร้าน อังเปาคาราโอเกะ เพื่อเข้าจับกุมเจ้าของร้าน และได้ควบคุมตัว นางปราณี ละโป้ อายุ 56 ปี ชาว จ.อุดรธานี พร้อมตั้งข้อกล่าวหาเป็นธุระจัดหา ล่อไปหรือชักชวนให้บุคคลเพื่อไปร่วมค้าประเวณีแม้ว่าบุคคลนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และได้ควบคุมตัวผู้ต้องหา ส่งมอบให้ พงส.ทำการสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้