วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่ารัดคอหนุ่มนิรนาม ทิ้งศพสวนสาธารณะดังเมืองคอน

ฆ่ารัดคอหนุ่มนิรนาม ทิ้งศพสวนสาธารณะดังเมืองคอน

  • Share:

คนร้ายใช้เชือกไนลอน ฆ่ารัดคอหนุ่มนิรนาม อุ้มศพทิ้งสวนสาธารณะดัง เมืองคอน คาดเป็นคนต่างถิ่น เร่งสอบขยายผล ล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 7 ก.พ. พ.ต.ต.ธนาธร พันธุ์ชู พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุพบศพคนถูกฆ่าตายในพงหญ้า ริมถนนในสวนสาธารณะสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 หรือทุ่งท่าลาด หมู่ 1 ต.นาเคียน จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.คมสัน พฤศวานิช รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สุทัศน์ สงสยม รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.นิติ บุญจันทร์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ, ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดนครศรีธรรมราช, แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และจนท.มูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณพงพญ้า ริมถนนทางไปบ่อขยะเทศบาล ภายในสวนสาธารณะดังกล่าว พบศพชายนิรนาม สภาพศพนอนคว่ำหน้าในชุดสวมเสื้อยืดสีฟ้า นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน มีรองเท้าหนังสีน้ำเงินของผู้ตายวางอยู่ข้างศพ มีผ้าขนหนูสีขาวขนาดเล็กพาดที่ลำคอ และพบสายเชือกไนลอนสีขาว ยาวประมาณ 1 เมตร วางอยู่บนร่างผู้ตาย สภาพศพลิ้นจุกปากและมีรอยเขียวช้ำที่บริเวณลำคอ ไม่มีบาดแผลตามร่างกาย แพทย์คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10-12 ชม.

พ.ต.ท.สุทัศน์ เผยว่า เบื้องต้นจากการสอบสวน ยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน เพราะไม่พบหลักฐานใดๆ ในตัว ชาวบ้านละแวกนี้ก็ไม่รู้จัก คาดจะเป็นคนจากท้องที่อื่น คาดถูกคนร้าย ซึ่งคาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 2 คน ลวงขึ้นรถ ไปเจรจา แต่เมื่อตกลงกันไม่ได้ คนร้ายจึงจับมัด แล้วใช้เชือกไนลอนรัดคอจนเสียชีวิต ก่อนนำศพมาโยนทิ้งในพงหญ้า สวนสาธารณะทุ่งท่าลาด ซึ่งจะได้มอบศพให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิ นำไปเก็บไว้ และจะได้ออกสืบสวนสอบสวน ว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหนเพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้