วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โบว์-เมลดา'เสน่ห์แรง..หวานซ่อนห้าว

ไม่รู้ว่าแอบร่ายมนต์ให้ใครๆหลงกล รึเปล่า?...แค่ประเดิมลงจอละครเรื่องแรก “ใยกัลยา” นางเอกสาว “โบว์-เมลดา สุศรี” วัย 19 ปี ที่พ่วงดีกรีไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 ก็ตัดสายสะดือฉับ! ได้แจ้งเกิดเป็นนางเอกดาวรุ่งช่อง 7!! แถมเข้ามาปุ๊บ ก็รีบมีคู่ไว้ไว..ไม่ใช่คู่อะไร แต่เป็น “คู่จิ้นนอกจอ” กับหนุ่ม “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” ที่จิ้นกันจนฟินเวอร์ กลายเป็นพี่น้องสนิ้ท..สนิท แถมฮอตจนจูงมือกันเรียกเรตติ้งต่อในละคร “คาดเชือก” ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 7

เสน่ห์แรงขนาดนี้เลยต้องจับมาล้วงลึกหน่อยซี้ “ชอบนะที่คนเค้าชอบความเป็นตัวหนู ถ้าถามว่าหนูเหมือน “หอมน้ำ” ในละครมั้ย หนูว่าหนูเหมือนตัว “ละเมียน” ในคาดเชือกมากกว่า คือเป็นสาวห้าว แต่จริงๆก็เป็นคนหวานน้า..า (จริงหรอ)” มีใครเป็นไอดอลมั้ย? “ชอบพี่จุ๋ย-วรัทยา ชอบลุคพี่เค้าสวย” เราถูกจับตาเป็นนางเอกมาแรง? “ถามว่าเกร็งมั้ย จริงๆหนูเป็นคนสบายๆ อยู่ที่คนจะมอง คนเรามันมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ ส่วนใหญ่พอได้คุยกันจะรู้สึกเอ็นดูหนูนะ(หัวเราะ)” ดังแล้วชีวิตเปลี่ยนไปเยอะมั้ย? “เปลี่ยนนะ เดี๋ยวนี้ไปไหนคนก็ทักว่า หอมน้ำๆ หมอศวัสมาด้วยมั้ย ดีใจมาก ก่อนหน้านี้เคยคิดว่าตัวเองจะมีคู่จิ้นจากเรื่องคาดเชือก เพราะถ่ายก่อน แต่พอมีแต่บู๊เลยเลิกคิด (หัวเราะ) พอมาใยกัลยา คิดว่าคงไม่จิ้นเพราะใกล้กันไม่เยอะ แต่คนกลับจิ้น คงอยากให้มากกว่านี้อีก เอาอีกๆจับมืออีกแล้ว เมื่อไหร่จะกอดล่ะ”

ละครจบ! ยังสนิทกับ “ไมค์” นอกจอต่อมั้ย? “เคยเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น” กลัวมั้ย? ต่างคนไปเล่นกับคนอื่นแล้วจะห่างกันไป? “ไม่ได้คิดเรื่องนั้น แต่เราอยู่ในวงการนี้ก็ต้องได้ร่วมงานเจอคนใหม่ๆ” ไมค์ถือว่าสนิทที่สุดรึเปล่า? “ก็เป็นพี่ในวงการที่สนิทที่ สุดตอนนี้ มันเจอกันตลอด ช่วงละครใกล้จะจบก็เฟลเหมือนกันนะ อยู่กัน 3 เดือนทั้งวัน เจอกันทุกวัน มันสนุกที่จะได้เจอคนในกอง” แม่ว่าไงบ้าง? “แม่ก็รู้ว่าเราสนิทเป็นพี่เป็นน้อง คุณแม่ของเราก็สนิทกันดูแลกัน” คนดูเชียร์ให้เป็นแฟนจริงๆเอาไงดี? “ยังไม่คิดถึงอนาคต ขอทำงานไปก่อน ยังไปเรื่อยๆสบายๆ”

ฮอตนะ เห็นว่าจะเล่นละคร “คุณชายไก่โต้ง” กับ “พอร์ช-ศรัณย์”? “ใช่ค่ะ แต่จริงๆยังไม่ค่อยได้เจอกัน ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสหนู” มีข่าวกับ กั้ง เดอะสตาร์ ด้วย? “กั้งนี่ก็ไม่จริงเลย ตอนเป็นนักร้องที่อาร์เอสก็ไม่ได้ ร่วมงานกันนะ แต่คนก็จิ้นกัน หนูยังงงเลย” คนมองว่าเราเจ้าชู้? “ไม่ได้เจ้าชู้เลยแน่นอน ถ้ามีคนคุยก็คุยทีละคน” แล้วตอนนี้คุยคนเดียวมั้ย? “ยังไม่มีค่ะ นี่แม่บอกว่าเข้ามหาวิทยาลัยแล้วให้มีแฟนได้ นี่เข้าแล้วยังไม่มีใครมาจีบเลย(หัวเราะ)” คิดว่าเสน่ห์ของตัวเองอยู่ที่ไหน? “ความเป็นธรรมชาติ แต่จริงๆหนูเป็นคนหวานนะ เชื่อหนูสิ ถ้าจะให้หนูหวานหนูก็หวานได้สุดๆ” วาดฝันในวงการไว้ยังไง? “ก็ไปเรื่อยๆยังไม่อยากฝันไปไกล ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด”.

ไม่รู้ว่าแอบร่ายมนต์ให้ใครๆหลงกล รึเปล่า?...แค่ประเดิมลงจอละครเรื่องแรก “ใยกัลยา” นางเอกสาว “โบว์-เมลดา สุศรี” วัย 19 ปี ที่พ่วงดีกรีไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 ก็ตัดสายสะดือฉับ! ได้แจ้งเกิดเป็นนางเอกดาวรุ่งช่อง 7!! 7 ก.พ. 2558 14:45 7 ก.พ. 2558 14:47 ไทยรัฐ