วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป้าแจ๋ว' สยบข่าว 'ญาญ่า เจมส์จิ' เกาเหลา-ไม่ต่อบท

หนาหูกันสุดๆ กับประเด็นเกาเหลากันของ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข โดยมีข่าวว่าทั้งคู่มีปัญหาเรื่องการต่อบท จน หนุ่มเจมส์ เอาเรื่องเข้าไปปรึกษา ป้าแจ๋ว ยุทธนา ล.พันธุ์ไพบูลย์ ร้อนถึงผู้กำกับดังช่อง 3 ต้องเรียก ญาญ่า เข้ามาคุย งานนี้ต้องไปถามกับปาก ป้าแจ๋วให้กระจ่างชัด 

"ที่มีข่าวเกาเหลากันจากหนังสือแม็กกาซีนเล่มหนึ่งไม่เป็นความจริงเลย ทั้งเจมส์และญาญ่า เป็นคนน่ารักอยู่แล้ว 2 คนนี้ ส่วนเวลาต่อบทกันก็ไม่มีใครคนใดคนนึ่งที่จะไม่ต่อบท เขาต่อบทกันตลอด ไม่มีปัญหาเรื่องนี้เลย เราก็ไม่ได้แยกด้วยว่าใครดังกว่าใครแล้วเราจะเลือกคนนั้นเป็นลูกรัก เด็กที่มาทำงานกับเรา เราก็เห็นเขาเป็นเหมือนเดิมตั้งแต่แรก ส่วนเรื่องละคร ละครทุกเรื่องใครจะทำกับเรา เราก็ไม่ได้เลือกที่ใครดังแล้วจะเอามาเล่น แต่เราเลือกเพราะความเหมาะสมของตัวละครเป็นหลัก จะไม่มีการเลือกคนที่รักมากกว่า

ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าเจมส์จิ เข้ามาหาแล้วบอกให้หาคนต่อบทให้ ไม่จริงเลย เจมส์ไม่ได้เข้ามาหาเรื่องนี้แต่จะมีปรึกษาการเรื่องสอบมากกว่าว่าใกล้สอบแล้วจะมีเวลาหรือเปล่า แต่ไม่มีการปรึกษาเรื่องการต่อบทเลย แล้วเราก็ไม่มีการเรียกญาญ่าเข้ามาเตือนด้วย แต่ถ้าจะมีการเตือนก็จะเป็นคนที่ไม่ชอบอ่านบทมากกว่า"

ในกองทั้งคู่ยังปกติกันหรือเปล่าคะ "เจมส์กับญาญ่ามีการแกล้งกันปกติในกองไม่มีอะไรเลย สำหรับแฟนคลับของญาญ่ากับเจมส์ก็ถ้าเป็นแฟนคลับจริงๆ ต้องไม่แอนตี้ใครทั้งนั้นเวลาคนที่เราชอบไปประกบคู่กับใคร ข่าวที่เกิดขึ้นเราก็มีการคุยกันแต่ก็ขำๆ เพราะไม่เป็นความจริง อยากจะฝากสำหรับข่าวที่เกิดขึ้นอยากให้กรองข่าวกันหน่อยเวลาสื่อจะออกข่าวการที่เจอข่าวของซุปตาร์แบบนี้เหนื่อยใจเหมือนกัน กับแฟนคลับบางครั้งมาดูไอจีเราก็มีแฟนคลับมาเมนต์รูปที่เราลงของพระเอกกับนางเอก บอกไม่เหมาะไม่ชอบแต่เราก็ไม่ได้อะไร ยืนยันเรื่องที่มีคนไม่อ่านบทไม่ใช่ทั้งญาญ่าและเจมส์ จิ แน่นอน จะเป็นพวกตัวรองๆ มากกว่า 2 คน นี้ไม่มีปัญหาเรื่องบทเลย".

ป้าแจ๋ว ยุทธนา ปัดกระแสญาญ่า เกาเหลา เจมส์ จิ ไม่เป็นความจริง แจงไม่เคยเรียกญาญ่าคุยเป็นการส่วนตัว ยืนยันทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหาเรื่องการต่อบท 7 ก.พ. 2558 14:31 7 ก.พ. 2558 15:11 ไทยรัฐ