ไลฟ์สไตล์
100 year

'เวนเกอร์' ยัน 'วิลเชียร์' ขอโทษกรณีภาพอมควันหลุดว่อนเน็ต

ไทยรัฐออนไลน์7 ก.พ. 2558 14:00 น.
SHARE

กุนซือจอมเฮี้ยบ "อาร์แซน เวนเกอร์" ออกโรงป้อง แจ๊ค วิลเชียร์ หลังมีภาพหลุดในไนต์คลับกับหญิงสาว พร้อมกับสูบบุหรี่ พร้อมเผยว่าเจ้าตัวได้ออกมาขอโทษกับกรณีดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ก.พ. อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล เผยกับสื่อหลังกรณีภาพหลุดของ แจ๊ค วิลเชียร์ กองกลางอนาคตไกลทีมชาติอังกฤษ ที่สูบบารากุในคลับแห่งหนึ่ง ว่า ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาขอโทษแล้ว พร้อมป้องนักเตะว่า ถือเป็นบทเรียนราคาแพงที่นักเตะต้องจดจำไปตลอดชีวิต

หลังจากมีภาพหลุดของมิดฟิลด์ร่างเล็กวัย 23 ปี ออกมาทางโซเชียลมีเดีย ในลักษณะคลอเคลียหญิงสาว พร้อมกับพ่นควันในไนต์คลับ แห่งหนึ่ง จนมีการคาดหมายว่า กุนซือจอมเฮี้ยบอาจออกมาตรการลงโทษขั้นรุนแรง เนื่องจากเป็นครั้งที่สองแล้วที่ แจ๊ค วิลเชียร์ ถูกเผยแพร่ภาพในลักษณะดังกล่าว

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด อาร์แซน เวนเกอร์ ได้ออกมาเผยกับสื่อเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ว่า "ผมได้คุยกับแจ๊คเป็นการส่วนตัว และเขาได้ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น เขาไม่ได้สูบบุหรี่อย่างที่เห็นในภาพ และการเที่ยวไนต์คลับ ก็อยู่ในคืนวันหยุด สำหรับคนในวัย 23 คุณต้องพบเจอกับแรงกดดันอันมหาศาล แต่รูปถ่ายเพียงแค่ภาพเดียว ไม่สามารถบอกเล่าเรื่องของชีวิตคุณได้ทั้งหมดหรอก และนี่คือบทเรียนอีกครั้งหนึ่งที่เขาจะต้องจำใส่ใจไปตลอดชีวิตการเป็นนักเตะอาชีพ"

สำหรับการสูบบุหรี่ ถือเป็นเรื่องต้องห้ามสำหรับนักเตะในแคมป์อาร์เซนอล โดยเวนเกอร์ได้ออกกฎเข้ม ห้ามแข้งปืนใหญ่แอบสูบบุหรี่โดยเด็ดขาด ซึ่งล่าสุดได้สั่งปรับเงิน วอยเชียค เชสนี ผู้รักษาประตูชาวโปแลนด์ เนื่องจากแอบพ่นควันในห้องแต่งตัว พร้อมกับลดบทบาทในตำแหน่งตัวจริงของทีมด้วยในคราวเดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาร์เเซน เวงเกอร์แจ๊ค วิลเชียร์อาร์เซนอลภาพหลุดสูบบุหรี่ข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์เวนเกอร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:04 น.