วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! สาวใหญ่ดับขณะทำกับข้าวให้ลูก-ผัว วูบใส่กระทะจนแขนสุก!

สลด! สาวใหญ่ดับขณะทำกับข้าวให้ลูก-ผัว วูบใส่กระทะจนแขนสุก!

  • Share:

สลดสาวใหญ่เมืองมะขามหวานทำกับข้าวอยู่คนเดียวให้สามีและลูก เกิดโรคกำเริบหน้ามืดวูบใส่กระทะไหม้จนแขนสุกศีรษะกระแทกกระถางแตกเป็นแผลฉกรรจ์ดับ

ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ จันมี พนักงานสอบสวน สภ.หล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 92/1 ตรอกศรีบุญเรือง ถนนพิทักษ์ ตรงช้ามวัดไพรสณฑ์ศักดาราม เขตเทศบาลเมืองหล่มสัก จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.บรรจบ ลิมปมาศ รองผกก.สส. และแพทย์เวรโรงพยาบาลหล่มสัก และหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญูหล่มสักรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง บริเวณด้านหน้าบ้านใกล้กับบันไดบ้านพบศพ นางศตพร วัฒนศัพท์ อายุ 45 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กับพื้น แพทย์เวรชันสูตรพบเสียชีวิตมาแล้วยังไม่เกินสองชั่วโมง ตรวจสอบพบร่องรอยบาดแผลถูกความร้อนที่แขนข้างซ้ายจนเนื้อสุกบวมเป่งจนปริแตก บริเวณแก้มและหน้าอกถูกน้ำมันลวกเป็นแผลบริเวณกว้าง ศีรษะด้านหลังแตกเป็นแผลยาวเลือดไหลนองทั่วพื้น

สอบสวนนายนที วัฒนศัพท์ อายุ 45 ปี สามีผู้ตายให้การว่าตนและภรรยาประกอบอาชีพค้าขายลูกชิ้นทอดและอาหารอยู่ในตลาดหล่มสัก ก่อนเกิดเหตุตนพาบุตรสาวคนเดียวอายุ 8 ขวบ ไปออกกำลังกายตีแบด ส่วนภรรยาก็ขี่จักรยานกลับจากบ้านญาติในละแวกใกล้เคียงมาที่บ้านเกิดเหตุเพื่อเตรียมทำกับข้าวให้ตนและบุตรสาวรับประทาน กระทั่งตนพาลูกสาวกลับมาจากออกกำลังกายพบเห็นผู้ตายนอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้นส่วนแขนพาดอยู่กับกระทะที่วางอยู่บนเตาแก๊สที่กำลังลุกโชน ตนจึงรีบวิ่งไปดึงภรรยาออกจากเตาและรีบปั๊มหัวใจและผายปอด แต่ภรรยาได้เสียชีวิตไปแล้วจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ด้านนางสุนันท์ อินทรประสาน อายุ 72 ปี มารดาผู้ตายให้การว่าผู้ตายเป็นโรคเส้นเลือดในสมองตีบมักหน้ามืดเป็นประจำ สงสารบุตรสาวมากที่ต้องมาจบชีวิตขณะทำกับข้าวให้สามีและลูก ผู้ตายเป็นคนขยันไม่น่ามาจบชีวิตแบบนี้ พนักงานสอบสวนสันนิษฐานว่าผู้ตายเกิดอาการโรคกำเริบและเกิดวูบหมดสติล้มใส่กระทะทำกับข้าวและศีรษะไปกระแทกกับกระถางต้นไม้ที่อยู่ใกล้เคียงจนแตก และถูกไฟในกระทะคลอกจนแขนสุก ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตจึงมอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้