วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กอล์ฟสแควร์ 08/02/58

กอล์ฟสแควร์ 08/02/58

โดย บิ๊กกัน
8 ก.พ. 2558 05:01 น.
  • Share:

“เกมกอล์ฟคือภาพจำลองชีวิต ทุกย่างก้าวมีแต่อุปสรรคให้ฟันฝ่า ต้องมีการคิดล่วงหน้าและวางแผน แฮนดิแคปเป็นปรัชญาให้พอดีและพอเพียง ความสำเร็จด้วยการเสี่ยงคือโชคดี” บันทึกจากสนามกอล์ฟซัมมิท กรีนวัลเลย์ เชียงใหม่

กอล์ฟสแควร์วันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558

เข้าสู่วันสุดท้าย พีจีเอ ทัวร์ ฟาร์มเมอร์ อินชัวรันช์ โอเพ่น ดวลกันที่สนามทอร์รีย์ ไพนัส เมืองซานดิเอโก สก็อตต์ สตัลลิ่งร์ เป็นแชมป์เก่า ชิงเงินรางวัลรวม 200 ล้านบาท

ไอ้เสือลำบาก ไทเกอร์ วูดส์ ลงแข่งด้วย แต่ฟอร์มรูดออกทะเลไม่มีใครกลัวอีกแล้ว ไทเกอร์ชอบสนามนี้มากเคยได้แชมป์ 7 ครั้ง นาทีนี้ถ้าไม่ฟิตให้ฟอร์มกลับมาก็จะเหลือแต่ชื่อ

ผิดกับดาวรุ่งมือ 1 ของโลก รอรี แมคอิลรอย ที่ร้อนแรงเหลือเกิน ล่าสุดได้แชมป์ดูไบแบบเหนือชั้นทำ 22 อันเดอร์!

นักกอล์ฟที่อารมณ์ดีเป็นกันเองกับคนดู บับบา วัตสัน กำลังเนื้อหอม กองเชียร์ตรึม และเสน่ห์เรียกแฟนๆอยู่ที่ตีไกลขนาดพาร์ 4 วันออน-มันจริงๆ

ลิโพ กอล์ฟทีม รอบคัดเลือกสนาม 4 ที่กรีนวัลเลย์ เชียงใหม่ ผ่านไปแล้ว “โดม” ลิโพ ประวาล โรจนพฤกษ์ โปรโมเตอร์ขอบคุณ ป๋าไสว ยอดอุดม ผจก.สนามอาวุโส ที่ช่วยดูแลอำนวยความสะดวกทุกประการ

เข้ารอบสุดท้ายสบายๆ “น้องนุก” บุษบากร สุขพันธ์ เจ้าของเหรียญทองเอเชียนเกมส์ จับคู่โปร อิทธิพันธ์ บูรณธัญรัตน์ เล่นได้ครบเครื่องเป็นคู่ที่น่ากลัวทะลุถึงแชมป์ได้

ไม่เจอกันนาน “บิ๊กตุ้ย” พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร ฝีมือยังเจ๋ง โดยเฉพาะการพัตต์และลูกสั้น เป็นอาวุธลับเรียกเสียงฮือฮา

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้