วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เจอร์ราร์ด' จี้ 'หงส์' รีบต่อสัญญา 'สเตอร์ลิง'-'เฮนโด' ก่อนจะสาย

'เจอร์ราร์ด' จี้ 'หงส์' รีบต่อสัญญา 'สเตอร์ลิง'-'เฮนโด' ก่อนจะสาย

  • Share:

สตีเวน เจอร์ราร์ด ยอดกัปตันทีมของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จี้ต้นสังกัดของเขาให้เร่งต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ ราฮีม สเตอร์ลิง และ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน 2 แข้งหลักของทีมด่วนที่สุดก่อนที่มันจะสายเกินไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด ยอดกัปตันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกโรงจี้ต้นสังกัดของเขาว่าให้รีบต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวจี๊ด และ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน รองกัปตันทีม ออกไปอย่างเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

โดย สเตอร์ลิง จะหมดสัญญากับ หงส์แดง ในปี 2017 ส่วน เฮนเดอร์สัน จะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลหน้า แต่ทั้งคู่ยังไม่มีวี่แววที่ทางบอร์ดบริหารของสโมสรจะยื่นข้อเสนอเพื่อขยายสัญญาฉบับใหม่เลย เหตุนี้เองทำให้ สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีมคนเก่งต้องออกโรงจี้ให้สโมสรนั้นรีบต่อสัญญา 2 แข้งตัวหลักรายนี้ต่อไปแบบด่วนที่สุด เพราะเชื่อว่าในอนาคตข้างหน้าทั้ง ราฮีม และ จอร์แดน จะพาหงส์แดงกลับสู่ยุครุ่งเรืองอีกครั้ง

"พวกเขาจำเป็นต้องเซ็นสัญญา (สเตอร์ลิง) ในตอนนี้ เขารู้ว่าผมอยากให้เขาอยู่ที่เดิม ไม่ใช่เพียงแค่เขา จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ด้วยเช่นกัน เมื่อข้อความที่ผมสื่อไปถึงสโมสรผมอยากให้ทำให้มันชัดเจน เพราะพวกเขาเหล่านี้ล้วนเป็นอนาคตของสโมสรแทบทั้งสิ้น อีกทั้งผมต้องการเห็นทีมนี้เป็นทีมที่ยอดเยี่ยมในการชิงแชมป์บอลถ้วยรวมไปถึงผู้ท้าชิงในลีก นักเตะทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น สเตอร์ลิง,เฮนเดอร์สัน,สเตอร์ริดจ์ และ คูตินโญ เขาต้องการเซ็นสัญญา ดังนั้นเรื่องนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญที่พวกเขาควรทำก่อนที่มันจะสายเกินไป" เจอร์ราร์ดเผย

ทั้งนี้ "หงส์แดง มีคิวลงเตะพรีเมียร์ลีก นัดต่อไป พบกับ เอฟเวอร์ตัน ในวันเสาร์นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้