รักต้องเปิด! ‘มาร์กี้-ป๊อก’ เขินออกงานคู่กันครั้งแรก

ข่าว

  รักต้องเปิด! ‘มาร์กี้-ป๊อก’ เขินออกงานคู่กันครั้งแรก

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 ก.พ. 2558 00:21 น.

   ป๊อก ภัสสรกรณ์ และมาร์กี้ ราศรี ออกงานเดินแบบคู่กันครั้งแรก อ้างไม่สัมภาษณ์คู่เพราะเขิน แจงไปนิวยอร์กเพราะทำงานเลยเที่ยวไปด้วย ความสัมพันธ์ต่างคนต่างเป็นคนที่สนิทที่สุด ด้านมาร์กี้ปัดเป็นมือที่ 3 แย่งป๊อกจากนางแบบ...

   ป็อก และ มาร์กี้ เดินแบบแฟชั่นโชว์คู่กัน
   ป็อก และ มาร์กี้ เดินแบบแฟชั่นโชว์คู่กัน


   หลังมีข่าวคราวความรักรวมทั้งมีภาพคู่กันให้ได้เห็นผ่านอินสตาแกรมมาได้พักใหญ่ ในที่สุดนางเอกสาวลูกครึ่งหน้าใส มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ควงไฮโซหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เดินแบบคู่กันครั้งแรกในงานแฟชั่นโชว์ “Royal Ivy Regatta Spring/Summer 2015” ที่ชั้น 21 อาคารศรีจุลทรัพย์ ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวและเก็บภาพการทำงานด้วยกันครั้งแรกของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก และถึงแม้จะยอมรับงานคู่กันเป็นครั้งแรก แต่ทั้งคู่ก็ไม่ยอมให้สัมภาษณ์คู่กันแต่อย่างใด

   มาร์กี้ ส่งรักทักทายแฟนคลับ
   มาร์กี้ ส่งรักทักทายแฟนคลับ


   ซึ่ง ป๊อก ภัสสรกรณ์ เผยถึงการมาทำงานในครั้งนี้ก่อนว่า "ตื่นเต้นครับ ปกติเดินคนเดียวครับ (ยิ้ม) วันนี้มีเพื่อนเดินด้วยกัน ทำงานด้วยกันก็ดีครับ ถามว่าตัดสินใจนานไหมไม่นานครับ พอปรึกษากันเขาก็โอเคเพราะว่างด้วยกันครับ" เขามีแนะนำการเดินแบบให้เราไหม? "ไม่มีครับ มีแต่จะบอกว่าจะโดนอะไรแบบนี้ (ยิ้ม) ก็แค่เตรียมใจพร้อมไว้ครับ (หัวเราะ)” เดินแบบคู่กันมีเขินไหม? “เขินบ้างครับ ปกติเดินคนเดียวครับ” แบบนี้ต้องรับงานคู่บ่อยๆ จะได้ไม่เขิน? “ก็ได้ครับ” ค่าตัวเยอะไหมสำหรับงานนี้? “อันนี้มีพี่เขาเป็นคนคุยให้ครับ ผมไม่ค่อยคุยเรื่องรายละเอียดครับ ดีลคนละที่ครับ” เดินแบบคู่แต่ทำไมไม่สัมภาษณ์คู่กัน? “อ๋อ แค่นี้ผมก็เขินมากแล้วครับ ถ้าอยู่ด้วยกันอาจจะหนักกว่านี้ครับผม ผมไม่ชินครับ (ยิ้ม)” ต้องออกงานด้วยกันบ่อยๆ ถึงจะชิน? “(หัวเราะ) จะว่างั้นก็ได้ครับ”

   มาร์กี้ ราศรี ออกงานคู่มีเขิน ไม่ยอมให้ยืนสัมภาษณ์คู่กับป็อก
   มาร์กี้ ราศรี ออกงานคู่มีเขิน ไม่ยอมให้ยืนสัมภาษณ์คู่กับป็อก


   ถามถึงทริปนิวยอร์กเป็นไงบ้าง? “ไปอเมริกาก็ดีครับ จริงๆ แล้วผมไปทำงานแล้วก็ไปเที่ยวด้วย ถือโอกาสสองอันเลยเพราะมันไกลครับ มีไปติดต่อเพราะเราทำเอนเนอร์จี้ดริงค์อยู่แล้ว ก็ไปติดต่อคนที่อยากจะอิมพอร์ตครับ” แต่ทริปยาวเหมือนกันนะ? “ประมาณ 2 อาทิตย์ครับ” ทริปนี้หวานขนาดไหน? “ก็เป็นตัวเองครับ ไม่ได้หวานขนาดนั้น ก็มีคนไปประมาณ 8 คนครับ ไปสนุกด้วยกันหลายๆ คนก็ดีครับ” เรียกว่าเป็นช่วงที่ศึกษากันด้วยเพราะไปต่างประเทศ ได้เรียนรู้กันมากกว่าตอนอยู่ในเมืองไทย? “ก็เรียนรู้ไปเรื่อยๆ ครับ เหมือนการอยู่เมืองไทยหรือไปเมืองนอกก็เหมือนๆ กัน” เหมือนว่าทางคุณแม่จะปลื้มมาร์กี้มากเลย? “จริงๆ คุณแม่ก็โอเค คุณแม่ใจดีครับ กี้นิสัยดีอยู่แล้ว คุณแม่ก็บอกว่ากี้เป็นเด็กดี นิสัยดี เป็นคนเก่ง ฉลาดครับ” ผู้ใหญ่มีคุยเรื่องอนาคตบ้างไหม? “โห ไม่ครับ ผู้ใหญ่ให้ผมเป็นคนตัดสินใจมากกว่า ยังไม่ถึงวัยด้วยครับ” แล้วเราได้เจอคุณแม่มาร์กี้บ่อยไหม? “จริงๆ เจอคุณแม่ก่อนกี้ด้วยซ้ำเพราะว่าคุณแม่เหน่งกับคุณแม่ผมรู้จักกัน ก็เคยเจอกันมาก่อน” ตอนไปอเมริกาได้เจอคุณแม่กี้ไหม? “ก็ไปเที่ยวด้วยกันเลยครับ แต่ก็มีแว้บบ้างเพราะบางทีไปเที่ยวของเด็กๆ คุณแม่ก็ไม่อยากไป” แบบนี้เราก็เร่งทำคะแนนเต็มที่เลย? “ไม่ครับ เป็นตัวเองครับ ไม่ได้อะไร”

   รอสักวันให้เธอหันมา....
   รอสักวันให้เธอหันมา....


   ถ้าให้พูดถึงความสัมพันธ์กับมาร์กี้จะใช้คำว่าอะไร? “เอาเป็นว่าเป็นคนที่สนิทมากที่สุดแล้วกันครับ” เรียกว่าดูใจอยู่ได้ไหม? “ก็ดูไปเรื่อยๆ แล้วกันครับ เพราะว่าเป็นแบบนี้แล้วแฮปปี้ดี กี้เขาก็ทำงานทุกวันเหมือนผม ผมก็ทำงานค่อนข้างเยอะเหมือนกัน ต่างคนต่างโฟกัสที่งานครับ ตอนนี้ที่มันเป็นแบบนี้ก็แฮปปี้ดีครับ” มีการตกลงกันมาก่อนไหม? “เปล่าครับ” คบกันมาสักพักแล้ว มาร์กี้น่ารักยังไง? “กี้เป็นคนดีมาก ฉลาด มีความคิด เก่ง ขยันทำงานครับ ถามว่าสวยไหมสวยครับ (ยิ้ม) สเปกไหมก็โอเคครับ” ปกติไปไหนมาไหนกันบ่อยไหม? “ก็ไปไหนเป็นปกติ ไม่ได้แอบหรืออะไรอยู่แล้ว อย่างที่บอกว่ากี้เป็นคนที่ผมสนิทที่สุดนะครับ ก็เป็นปกติ เราก็เป็นคนปกติคนนึง ไปไหนทำอะไรก็ไม่ได้ทำอะไรผิดอยู่แล้ว เราก็ใช้ชีวิตของเราปกติ” กลัวแฟนคลับบอย-มาร์กี้ แอนตี้เราไหม? “ไม่ครับ ผมเข้าใจครับว่าเรื่องงานกับเรื่องชีวิตจริงเป็นคนละแบบกันครับ เราไม่อะไรอยู่แล้ว” ที่ผ่านมาเจอคนมาแอนตี้เราไหม? “ไม่ได้มาเจอที่ผม ก็ได้ยินคนเล่าให้ฟังนิดหน่อย แต่อย่างที่บอกว่าผมโอเค เข้าใจ” ไม่รู้สึกนอยด์ที่โดนแบบนี้? “โอเคครับ” แสดงว่ามาร์กี้ให้กำลังใจเราดี? “ก็ดีครับ”

   ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์
   ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์


   ด้าน มาร์กี้ ก็เปิดใจถึงการเดินแบบคู่กันครั้งแรกว่า “วันนี้ก็มาเดินแบบค่ะ งานเดินแบบมันไม่ได้ยากมาก แต่ว่าก็เกร็งๆ นิดนึงเพราะว่าเป็นงานแรกที่ทำด้วยกันค่ะ เลยยังไม่ค่อยรู้ว่าเขาแบบแนวไหน ก็ต้องค่อยๆ ปรับจูน” ทำไมถึงตัดสินใจรับงานคู่กัน? “ก็มันเป็นงานง่ายๆ ด้วยค่ะ เป็นงานที่เราถนัด แล้วน่าจะเป็นงานที่ง่ายสุดสำหรับเขาด้วย” เราเทรนเขาไหม? “ไม่ได้เทรนเลยเพราะเขาก็เคยเดินแบบมาก่อนหน้านี้อยู่แล้วค่ะ” วันนี้เจอสื่อด้วย บอกเขายังไงบ้าง? “ก็บอกเขาว่ายิ้มเยอะๆ ค่ะ” ทำไมถึงไม่สัมภาษณ์คู่กัน? “มันเขินน่ะค่ะ ปกติเราสัมภาษณ์คนเดียวของเราอยู่แล้ว ถ้ามีคนมาอยู่ข้างๆ ด้วยมันแปลกๆ ค่ะ ไม่ชิน” ต้องออกงานคู่กันบ่อยๆ ไหม? “ก็แล้วแต่โอกาสค่ะ”

   ป๊อก ภัสสรกรณ์ เผยสำหรับมาร์กี้ ตอนนี้ คือ คนที่รู้ใจที่สุด
   ป๊อก ภัสสรกรณ์ เผยสำหรับมาร์กี้ ตอนนี้ คือ คนที่รู้ใจที่สุด


   ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นไงบ้าง? “ก็ถือว่าเป็นคนที่เราสนิทที่สุดค่ะ” ตอบเหมือนกันเลย เตี๊ยมกันรึเปล่า? “ก็ไม่ได้ถึงกับเตี๊ยมอะไร แต่เราก็บอกเขาว่าคุณจะโดนอะไรบ้างแค่นั้นเอง แต่อยากจะตอบอะไรก็เรื่องของเขาเพราะทุกคนก็ต้องมีความคิดของตัวเอง” ทริปนิวยอร์กเป็นไงบ้าง? “สนุกดีค่ะ เหนื่อยด้วยเพราะไม่ได้ไปนานมากค่ะ ก็จะเจ็ทแล็กเบาๆ” หวานกันขนาดไหน? “ไม่ขนาดนั้นค่ะ วัยรุ่นก็ต้องเที่ยวกับเพื่อนๆ” แต่ก็มีไปเที่ยวส่วนตัวบ้าง? “มีบ้างค่ะที่ออกไปช้อปปิ้ง แล้วมีตอนที่เขาไปทำงานขายเครื่องดื่มของเขา ก็เลยไปเป็นเพื่อนเขาด้วย” ช่วงนั้นมีสวีตบ้างไหม? “ก็ไม่ค่อยนะคะ ส่วนมากช้อปปิ้งแบบเร็วๆ น่ะ ก็จะบอกว่าจะเข้าร้านนี้แล้วอีก 10 นาทีเจอกันค่ะ” เป็นทริปกระชับรัก? “ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ ก็ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ แล้วพาไปรับแม่กลับมาด้วยเพราะคุณแม่ไปอยู่ที่นั่น 3 เดือนค่ะ”

   ตอนนี้คุณแม่เราก็ปลื้มป๊อกมากเลย? “ก็ที่จริงคุณแม่ก็โอเคทุกคนแหละค่ะเพราะว่าเขาแล้วแต่เราค่ะ ที่จริงคุณแม่เคยเจอเขาก่อนที่เราจะเจอเขา คุณแม่เคยพูดตั้งแต่ตอนนั้นแล้วว่าเขาเก่ง ทำงานเองด้วยค่ะ” คุณแม่เป็นห่วงไหมเพราะก่อนหน้านี้ป๊อกก็มีข่าวกับสาวๆ เหมือนกัน? “คุณแม่ไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ” ป๊อกดูแลแม่ของเราดีไหม? “ก็ไม่ได้ถึงกับดูแลขนาดนั้น แต่เขาก็มีพูดคุยกันค่ะ” เราประทับใจตัวป๊อกยังไงบ้าง? “เขาเป็นคนน่ารักนะคะ ดูแลเอาใจใส่ รักครอบครัว เป็นคนที่ตั้งใจทำงานมากค่ะ” กับคนนี้คนมองว่าเราเปิดมากเลย เพราะถ่ายรูปคู่บ่อยและช่วยโปรโมตธุรกิจให้? “ที่จริงเรื่องช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นใคร ถ้ากี้ช่วยได้จะช่วยตลอด แล้วไม่ต้องตอบแทนอะไร แค่เอ่ยปากขอเราก็ช่วยทุกคนค่ะ” มีข่าวว่าเราติดป๊อกจนห่างบอยไปเลย? “หนูติดใครไมได้เลยเพราะว่าถ่ายละคร 2 เรื่อง ตอนนี้ติดละครค่ะ ก็เลยไม่สามารถติดใครได้เลย กับพี่บอยก็ยังคุยค่ะ เจอกันค่ะ แต่ไม่ได้จำเป็นว่าต้องให้ใครรู้แค่นั้นเองค่ะ” แต่พักนี้เราดูเปิดตัวป๊อกมาก? “ก็หนึ่งคือเราโตขึ้นด้วย ไม่อยากโกหกน่ะค่ะ เราไม่สบายใจที่จะต้องมาโกหก หนูก็เชื่อว่าคนก็ไม่อยากให้เราโกหกด้วยค่ะ”

   ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าป๊อกมีแฟนอยู่แล้วเป็นนางแบบ แล้วเหมือนเราเป็นมือที่ 3? “ที่จริงหนูรู้จักเขามาได้สักพัก ก็นานเกือบ 2 ปีได้ค่ะ เพราะด้วยความที่คุณแม่ของเขากับเรารู้จักกัน แต่ไม่ได้คุยอะไรสักเท่าไหร่ หลังจากนั้นเริ่มมาสนิทกันตอนที่ไปขายของ เขาก็ไม่ได้มีใครค่ะ” ใช้คำว่าแฟนได้รึยัง? “ก็ดูไปเรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ” วาเลนไทน์มีแพลนไปไหนไหม? “หนูถ่ายละครต่างจังหวัดค่ะ น่าจะอยู่ที่ปราณบุรี (เขาจะไปเฝ้าที่กองไหม?) อุ๊ย ไปถึงปราณบุรีเลยเหรอ หนูว่าไม่น่าจะค่ะ พี่อย่าให้ความหวังค่ะ (ยิ้ม)” แสดงว่าเราก็แอบหวัง? “ไม่ หนูเป็นคนไม่หวังอะไรอยู่แล้วไง แต่หนูว่าไม่น่าจะค่ะ มันเกินไปนิดนึง ไปแค่ 2 วันเดี๋ยวก็กลับมาค่ะ” วางทริปเที่ยวด้วยกันทริปต่อไปรึยัง? “ยังไม่ได้วางค่ะ อยากไปเที่ยวเหมือนกัน แต่ต้องทำงานก่อนค่ะ” ดูสวยขึ้นเพราะอินเลิฟรึเปล่า? “อุ๊ย จริงเหรอ ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม) ที่จริงอ้วนขึ้นด้วยค่ะเพราะทำงานเยอะเลยกินเยอะ ก็เลยมีความสุขด้วยค่ะ” วันก่อนไปทำงานกับบอยมาเขามีแซวเราไหม? “วันนั้นคุยแต่เรื่องคอนเสิร์ตอย่างเดียวค่ะ เขาเอาวิดีโอมาให้ดู เราก็บอกว่าไม่ต้องส่งมาแล้วเพราะมีคนส่งมาให้ดูเยอะแล้วค่ะ แต่เขาเก่งค่ะ เต้นเก่ง ทำทุกอย่างเก่งมากค่ะ กับน้องวันใหม่ก็คุยเฟซไทม์ค่ะ ก็ฝากขนมส่งไปให้”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 04:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์