ได้บทเรียน!! 'แพทริค' พร้อมปรับปรุงตัว วอนขอโอกาส

ข่าว

  ได้บทเรียน!! 'แพทริค' พร้อมปรับปรุงตัว วอนขอโอกาส

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 ก.พ. 2558 05:30 น.

   ถ้าพูดถึงดาราเด็กในยุคก่อนที่หลายคนมักจะเรียกว่า "น้องหมูหย็อง" หรือ แพทริค ชานนท์ มกรมณี คนในรุ่นนั้นต้องร้องอ๋อและนึกออกทันที หากย้อนกลับไปนึกถึงความสดใสน่ารักของเด็กชายตัวเล็กๆ ที่เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 1 ขวบครึ่ง มีทั้งงานละคร ถ่ายแบบและโฆษณาไม่ต่ำกว่าเป็นร้อยตัว จนมาวันนี้ผ่านไป 17 ปี จากเด็กน้อยน้องหมูหย็อง ได้เติบโตขึ้นเป็นวัยรุ่นหน้าตาหล่อเหลา แม้ช่วงหนึ่งแพทริคจะหายหน้าจากวงการบันเทิงไปนานถึง 4 ปี กลับไปใช้ชีวิตแบบบุคคลธรรมดาที่ลืมตัวไปว่า ครั้งหนึ่งเราก็เคยเป็นดารานะ จนทำให้เจ้าตัวรู้สึกลืมตัวไปชั่วขณะ และหลังจากนั้นไม่นานก็เกิดภาพหลุดว่อนเน็ต จากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของตัวเอง จากความคึกคะนอง จนทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆขึ้น ซึ่งหนุ่มแพทริคเองก็ขอโทษและยอมรับผิด พร้อมทั้งสัญญาว่าจะไม่ทำให้เกิดเหตุการณ์นี้อีกแล้ว และเรื่องราวเหล่านั้นก็ได้ผ่านไป

   มาวันนี้หนุ่มแพทริคหรือน้องหมูหย็องของใครหลายคน ก็ได้โตขึ้นเต็มวัย เป็นหนุ่มหล่อล่ำ สูง ขาว หน้าตาเหมือนเด็กลูกครึ่ง อีกทั้งก็มาพร้อมกับความคิดเหมือนผู้ใหญ่ แม้ตัวเองจะอายุแค่ 18 ปีก็ตาม และยังมีงานละครติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ ควบคู่ไปกับการทำหน้าที่เป็นดีเจหลังไมค์ให้กับคลื่นวิทยุ Virgin HitZ 95.5 ในฐานะดีเจหน้าใหม่ของคลื่นนี้ ซึ่งแพทริคบอกว่าเป็นการทำงานที่ท้าทายความสามารถของตัวเองมากๆ เพราะที่ผ่านมาเคยทำงานแค่งานการแสดงเท่านั้น!!!

   หล่อเต็มวัย
   หล่อเต็มวัย
   น้องหมูหย็องของป้าๆ
   น้องหมูหย็องของป้าๆ

   Q : หายไปนานจากหน้าจอโทรทัศน์ พอกลับมาตอนนี้มาในบทบาทใหม่กับดีเจคลื่น Virgin HitZ 95.5?

   A : "ใช่ครับ ตอนแรกผมได้ฟังพี่ดีเจภูมิ พี่ดีเจเพชรจ้าเค้าจัดเป็นวันสุดท้าย ก็รู้สึกว่ามันดูสนุกดี ได้เป็นตัวของตัวเองดี และได้พูดเรื่องราวที่เป็นแบบว่าให้ความรู้กับคนไปเรื่อยๆ ได้เปิดเพลงเพราะๆ ให้เค้าฟัง รู้สึกเหมือนเป็นการเอ็นเตอร์เทนอย่างหนึ่ง ที่ให้คนเรารีแลกซ์ได้ อยู่เป็นเพื่อนกับคนหลายๆ คนได้ในเวลาเดียวกัน ก็เลยคิดว่ามันน่าจะเป็นงานใหม่ที่น่าสนุก ซึ่งเหลืออีกหนึ่งอย่างที่แพทไม่เคยทำในวงการบันเทิง ทั้งโฆษณา ละคร เดินแฟชั่นโชว์ และไปออกอัลบั้ม เราได้ทำพวกนี้มาแล้ว มีประสบการณ์มาแล้ว แต่ว่าดีเจยังไม่เคย มันก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่ฝึกความมีวินัยและความรับผิดชอบในตัวแพทมาก ถึงแพทจะอายุน้อยสุดในบีอีซีเทโรเลยนะ ก็ไม่สำคัญที่จะเอามาเป็นข้ออ้างในการงี่เง่าหรือว่างอแงได้ แพทเรียนอยู่ทุกวัน ก็ต้องกลับมาเพื่อที่จะจัดรายการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 2 ทุ่ม แพทก็ต้องขับรถจากเอแบคมาช่อง 3 ทุกวันเพื่อที่จะจัดรายการทุกวัน มันเป็นการสร้างวินัยในตนเอง และได้ฝึกการพูดของเราด้วย เพราะทุกอย่างที่เราพูดออกไปมันคือรายการสด มันเรียกกลับมาไม่ได้ แล้วก็เหมือนเราได้ฝึกความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แบบว่าพูดอะไรต้องคิด ต้องไตร่ตรองให้ดีก่อน ทำยังไงให้มันสนุก ทำยังไงให้คนชอบ ทำยังไงเค้ารู้สึกว่าเราเป็นเพื่อนและอยากฟังเค้าพูดอยู่เรื่อยๆ"

   Q : มีสคริปต์ไหมในการจัดรายการ?
   A : "ไม่มีเลยครับ พูดสดหมดเลยครับผม ทุกอย่างเป็นสิ่งที่เราอยากจะเล่าเอง เราก็ต้องไตร่ตรองตัวเองทุกอย่างว่าเรื่องไหนควร เรื่องไหนไม่ควร เรื่องไหนควรพูดได้แค่ไหน เรื่องไหนไม่ควรออกความคิดเห็น เรื่องไหนควรเป็นกลาง"

   Q : เป็นรายการกี่ชั่วโมง?
   A : "ของแพทจัดอยู่ทุกจันทร์-ศุกร์ อยู่ที่ 2 ชั่วโมงครับ เวลา 20.00 น.-22.00 น. จัดคู่กับพี่วี ซึ่งตอนนี้มันเหมือนเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของ Virgin HitZ 95.5 เพราะว่าพี่ภูมิเค้าออกใช่มั้ย ก็เหลือพี่เพชรจ้าคนเดียว พี่เพชรจ้าก็เลยโยกมาอยู่ช่วงเย็นๆ ช่วง 17.00 น. - 20.00 น. แพทกับวีตอนสองทุ่มถึงสี่ทุ่ม พอสี่ทุ่มถึงเที่ยงคืนก็มีดีเจเบลล์อีกคนหนึ่ง"

   ดีเจหล่อแบบนี้ แฟนคลับเยอะแน่ๆ
   ดีเจหล่อแบบนี้ แฟนคลับเยอะแน่ๆ

   Q : กดดันไหม เพราะว่าเราต้องทำให้เหมือนพี่เค้า?
   A : "กดดันมั้ย ตอนแรกกดดันมากครับ แน่นอนครับมันต้องมีการเปรียบเทียบเกิดขึ้น แม้แต่ตัวเราเอง อย่างตัวแพทเองก็มีการเปรียบเทียบตัวแพทเอง แพทจะไม่มีทางห้ามคนอื่นไม่ให้เปรียบเทียบเรากับพี่เพชรจ้าได้อยู่แล้ว แต่ว่าที่บริษัท เจ้านายเค้าก็ให้คำปรึกษาที่ดี คือเค้าบอกว่าไม่ต้องพยายามให้เป็นเหมือน เป็นเหมือนไม่ได้อยู่แล้ว เราเป็นตัวเองแล้วทำคาแรกเตอร์ให้มันดีที่สุดดีกว่า ไม่ต้องไปเป็นเหมือนเค้า มันต้องมีคนที่ชอบในคาแรกเตอร์ของตัวเรา และชอบในคาแรกเตอร์ของตัวเค้า ต้องพยายามเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องไปตะโกนโหวกเหวกตามหรือวิธีพูดที่บ้าๆ ห่ามๆ สนุกๆ ตาม และถ้าอยากขรึมๆ นิ่งๆ ก็เป็นเลย แต่แค่ทำในสไตล์ของเราออกมาให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง"

   Q : เข้ามาทำงานในจุดนี้นานรึยัง?
   A : "ยังไม่ถึง 2 เดือนเลยครับ เพิ่งเริ่มเลยครับผม คือตอนแรกไปคุยกับเค้าประมาณปลายเดือนตุลาฯ ต้นเดือนพฤศจิกายน ซึ่งปกติดีเจทุกคนต้องฝึกประมาณครึ่งปี หรือ 9 เดือน หรือเกือบปีที่ต้องมานั่งทำเดโม แต่แพทเข้าไปเร็วมากและได้ฝึกอยู่ประมาณเดือนกว่า แต่เข้าไปเกือบทุกวันเลย และวันละประมาณ 5 ชั่วโมงที่เรานั่งฝึกๆ เพราะว่าเค้าบอกว่าอยากจะรีบออนแอร์ เพราะว่าเปิดปีใหม่จะจับลงใส่ตาราง ให้แพทเข้าไปเลย เลยได้เวลาฝึกน้อยกว่าคนอื่นมาก และก็ฝึกเสร็จเค้าก็ให้ไปลองของเป็นวันเสาร์อาทิตย์ก่อน จัดแค่เสาร์อาทิตย์ก่อน พอมาเป็นเดือนมกราฯ ปุ๊บก็จัดวันจันทร์ถึงศุกร์เลยครับ"

   แฟนๆของดีแจแพทริคและดีเจวี ติดตามฟังได้ในคลื่น Virgin HitZ,95.5 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 20.00 น. -22.00 น.
   แฟนๆของดีแจแพทริคและดีเจวี ติดตามฟังได้ในคลื่น Virgin HitZ,95.5 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 20.00 น. -22.00 น.

   Q : ผลตอบรับเป็นยังไงบ้าง?
   A : "ก็ตอนนี้เพิ่งเริ่มจัดมาจันทร์ถึงศุกร์ได้เป็นอาทิตย์ที่ 5 เอง เรียกว่าก็ดีครับ ยังไม่ได้ถึงขั้นที่เราวางไว้ว่าจะมีคนโทรเข้ามาเยอะมาก แต่ถามว่ามีคนโทรเข้ามามั้ย มีครับ มีทั้งอยากเข้ามาพูดคุยด้วยหลังไมค์ แล้วก็โทรมาเล่าเรื่องราวให้เราฟัง มีทั้งขอเพลงหน้าไมค์ ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ มีคนพิมพ์เข้ามาคุยกับเราในเว็บไซต์ของ Virgin Hits ครับ"

   Q : เราเปิดเพลงแนวไหน?
   A : "Virgin HitZ เป็นเพลงฮิตหมดเลยครับ เพลงฮิตที่เค้าเรียกว่าเป็นนัมเบอร์วันมิวสิก เป็นคลื่นฮิตอันดับหนึ่ง เปิดเพลงที่ฮิตในตอนนั้นเป็นทั้งเพลงสากลและเพลงไทยครับผม ในช่วงเวลาของแพทมีชื่อว่า ฮิตจัดให้ ก็จะเป็นช่วงที่เราเปิดให้คนเข้ามาขอเพลงได้เต็มที่ และเราจะเปิดให้ฟัง"

   Q : เราต้องทำการบ้าน ฟังเพลงเยอะๆ?
   A : "ใช่ครับ ต้องฝึกครับ หลังจากฟังเพลง แน่นอนคุณจะพูดถึงเพลงอย่างเดียวไม่ได้ เพราะเปิดทุกวัน แล้วเพลงหนึ่งเปิดอยู่ 2-3 เดือน คุณจะหาอะไรพูด 2-3 เดือนไม่ซ้ำ ยากมาก แต่ถ้าถามเราทำการบ้านควรมั้ย ควรครับ ดูว่าเนื้อร้องพูดถึงอะไร เอามาประยุกต์ใช้กับข่าวที่เกิดขึ้นในปัจจุบันได้มั้ย หรือถ้าเปิดเพลง รถของเล่น ในช่วงเย็นพูดเกี่ยวกับรถได้มั้ย หรือว่าดูมิวสิกวิดีโอก็ช่วยได้ โปรโมตมิวสิกวิดีโอของเค้า คอนเสิร์ตของนักร้องคนนี้ที่กำลังจะมีในเดือนหน้า ต้องทำการบ้านตรงนี้"

   สูง ยาว เข่าดี หล่อล่ำ
   สูง ยาว เข่าดี หล่อล่ำ

   Q : ยากไหม ถ้าเทียบกับงานแสดง?
   A : "ยากมั้ย ถ้าเป็นดีเจยากกว่า ถามว่าเกี่ยวกับเพิ่งเริ่มมั้ย ในเครื่องมือแพททำเป็นทุกอย่างละ อาจมีบกพร่องบ้าง สามารถเปิดเพลงหรืออะไรที่มันเป็นเทคนิคในการเป็นดีเจได้แล้ว หรืออะไรที่เป็นการรู้สึกยากกว่าเพราะมันไม่มีการเทสต์ครับ มันยากจริงๆ แล้วตัวแพทเองบางทีพูดหรือใช้คำไม่สุภาพหรือใช้คำไม่ดีออกไป ไม่ได้เป็นคำหยาบแต่พูดในเชิงที่มันเป็นแง่ลบ หรือใช้ความคิดเห็นมากจนเกินไป มันก็ไม่ได้ เราต้องเตรียมตัวในตรงนี้มากครับผม หรือเวลาที่เราจะเตรียมตัวกลับบ้าน เวลานั้นเราต้องคิดว่าจะพูดอะไรบ้าง ลิสต์ออกมาเป็นพ้อยต์ๆ ออกมาแล้วเราก็ทบทวนว่าจะไม่แสดงความคิดเห็นเรื่องตรนี้ พูดให้มันเป็นกลางที่สุด สนุกได้ยังไง"

   Q : เคยมีหลุด?
   A : "ยังไม่มีครับ บางทีอาจจะมีคำหยาบที่หลุดๆ ออกมาบ้าง เช่น ว่ะ โว้ย นิดหน่อยครับ (ยิ้ม)"

   Q : ผลงานการแสดงในวงการบันเทิง ตอนนี้ก็ยังมีงานกับโพลีพลัสอยู่?
   A : "ใช่ครับผม มีละครเรื่อง เลือดตัดเลือด อยู่ กำลังถ่ายทำอยู่ ถ้าไม่เปลี่ยนกำหนดการก็จะออนแอร์ในเดือนนี้ เดือนกุมภาพันธ์แล้วครับ เรื่องนี้เล่นกับพี่กันต์ กันตถาวร และพี่เป้ อารักษ์ เป็นพระเอก สนุกดี ถ่ายมาตั้งแต่ปีที่แล้ว"

   Q : แบ่งการรับงานยังไง เพราะเป็นทั้งดีเจ และนักแสดง?
   A : "แบ่งการรับงานเพราะตรงนี้แพทเคยเข้าไปคุยกับทาง Virgin HitZ แล้วว่าเค้ามาก่อน ถ้ามีการถ่ายละครเกิดขึ้น อาจจะต้องลา แต่มันไม่ได้ถ่ายทุกวันอยู่แล้วครับ คิวเรื่องนี้ไม่ได้มีบทบาทเยอะมากขนาดนั้น เป็นบทบาทที่สำคัญแต่ไม่ได้ออกเยอะ ก็เลยแบบว่าของละคร ศุกร์-จันทร์ เดือนหนึ่งจะถ่ายอยู่แค่ประมาณ 3-4 คิว ซึ่งถ้าเป็นเสาร์อาทิตย์สบายละ แต่ถ้าเป็นวันจันทร์ถึงศุกร์ก็เลือกช่วงเวลาได้ แต่ถ้าแพทมีเรียนแต่เช้า แล้วเค้านัดแพทบ่ายโมง แพทก็ต้องวิ่งจากพระราม 2 ไปให้ถึงบ่ายโมง ถ่ายยาวถึง 1 ทุ่ม พอ 1 ทุ่มสร็จ แพทก็กลับมาลีนนท์ 2 ทุ่ม พอถ่ายเสร็จก็กลับมาบ้านพัก"

   Q : คิวแน่นมาก?
   A : "ก็สนุกดีครับ"

   Q : มันเหมือนเป็นการฝึกตัวเองด้วย?
   A : "ใช่ครับ ดีกว่าอยู่เฉยๆ แล้วไม่มีอะไรทำ วันๆ นั่งเล่นแล้วออกไปเที่ยวโน่นนี่นั่น นั่งเล่นเกม ตีดอท ไปผับ บาร์"

   Q : ทำไมถึงรู้สึกอยากทำงานพวกนี้ ไม่เที่ยวเล่นเหมือนเด็กรุ่นเราล่ะ?
   A : "รู้สึกว่ามันพอแล้วครับ บางทีชีวิตมันต้องก้าวหน้าไปเรื่อยๆ ถ้ามันหยุดอยู่ที่เดิมเท่ากับเรานั่งเฉยๆ แล้วนั่งรอรับละครเหรอ นั่งรอรับรายการหรือมันไม่ใช่อ่ะ ซึ่งอีกอย่างสิ่งที่แพททำมันเป็นสิ่งที่เคยทำมาหมดแล้ว แพทเข้าวงการตั้งแต่หนึ่งขวบครึ่ง รายการ โฆษณาเป็นร้อยๆตัว ละคร 10 เรื่องแล้วหรือหลายๆ อย่างรู้สึกครบแล้ว แต่ดีเจยังไม่เคยทำ ถามว่ามันคุมวินัยตัวเองได้มั้ย ได้นะ หลังจากที่ดึกๆ เราชอบขับรถไปเที่ยวกับเพื่อน ไปโน่น ไปอู่รถ ไปเที่ยว ไปร้านนั่งชิล เต็มไปหมดตามประสาวัยรุ่น ก็เปลี่ยนมาอยู่ตรงนี้ดีกว่า ปีหนึ่งมีวันพักร้อน 6 วัน 10 วัน เราก็ใช้เวลานั้น จะได้รู้สึกว่าเวลาที่เราไปเที่ยวมันจะได้มีค่ามากขึ้นครับ"

   ฉายแววความหล่อ
   ฉายแววความหล่อ

   Q : เป็นการเปลี่ยนตัวเองไปเลย?
   A : "เปลี่ยนตัวเองครับ รู้สึกว่ามันเป็นการฝึกให้เรามีวินัยในตอนนี้ ถ้าเราเริ่มทำงานได้ตั้งแต่ตอนอายุ 18 แพทอยากบอกทุกๆ คนว่า ถ้าหากมีความคิดที่จะเริ่ม เราเริ่มได้ ไม่จำเป็นต้องมีชื่อเสียงมาก่อน หรือว่าต้องเป็นดาราดังมาก่อน คนธรรมดาเป็นได้หมดครับ อย่างแพทเลือกเป็นดีเจ ไม่ได้เกี่ยวเลยครับว่าเป็นอะไรมาก่อน ถ้าความสามารถแพทไม่ถึง เค้าคงไม่ให้แพทฝึกแค่เดือนครึ่งและมาเริ่มทำเลย ถ้าอยากเริ่มทำ ฝึกได้ ฝึกที่ตัวเราและทำได้เลย คุณจะอายุเท่าไหร่ไม่สำคัญ แพทเริ่มแต่ตอนนี้เพราะว่าแพทจบไปปี 4 ทำแค่ตรงนี้แพทก็โอเคแล้ว"

   Q : มีทั้งงานดีเจ งานละคร งานในวงการบันเทิงก็มีเข้ามาเรื่อยๆ?
   A : "ยังมีเข้ามาเรื่อยๆ ครับ แต่ว่าบางทีก็ต้องเลือก เพราะช่วงนี้มีรายการติดต่อเข้ามาเยอะ อยากให้แพทไปออก เพราะว่าเพิ่งกลับมาเข้าวงการ เป็นดีเจด้วย เป็นนักแสดงด้วย บางทีถ้ามันเป็นช่วงดึกก็ไปไม่ได้จริงๆ เพราะช่วง 3 เดือนแรกของการเป็นดีเจ ไม่อยากให้ขาดเลย เป็นช่วงที่คนจะจดจำว่าแพทอยู่ช่วงนี้เวลานี้"

   Q : อย่างข่าวที่ผ่านมา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีต ทำให้เราโตขึ้น?
   A : "ถามว่าโตขึ้นมั้ย โตขึ้นแน่นอน หลายๆ อย่างแพทเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้ว แต่สิ่งที่แพทอยากจะบอกคือแพทต้องขอโทษกับสิ่งที่มันเกิดขึ้น ขอโทษกับสิ่งที่ทำ แพททำงานมาตั้งแต่ขวบครึ่ง ไม่มีเวลาใช้ชีวิตในวัยเด็กของแพทเลย ยาวมาตั้งแต่อายุ 12-13 ปี ทำมาเกือบทุกวัน โฆษณาเป็นร้อยตัว ละครเกือบ 10 เรื่อง เรื่องหนึ่งใช้เวลาถ่ายเกือบปี ไม่มีเวลาเลย แล้วหลังจากช่วงนั้นแพทโอเค ได้พักแล้ว 4-5 ปีที่พัก แพทก็ค่อนข้างลืมตัวไปว่าเป็นคนในสังคม และเป็นช่วงที่ไม่มีใครทัก ไม่มีใครจำแพทได้ เพราะว่าเปลี่ยนจากเด็กมาเป็นวัยรุ่น ทุกวันนี้เดินไปคนยังจำไม่ค่อยได้เลย ก็ค่อนข้างที่จะใช้ชีวิตเต็มที่ในประสาวัยรุ่นทั่วๆไป เหมือนวัยรุ่นชายทั่วๆ ไป ซ่า ๆ แสบๆ ไป มันก็มีพลาดบ้าง แต่ว่าตอนนี้กลับมาทำงานแล้วเต็มที่ เริ่มปีนี้ ทำงานจันทร์ถึงศุกร์ เป็นพนักงานประจำที่มีป้ายแขวนคอ เหมือนพนักงานช่อง 3 คนหนึ่ง ที่เป็นพนักงานประจำแล้ว แน่นอนว่าทุกอย่างไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม"

   ความหล่อสูสี
   ความหล่อสูสี

   Q : ข่าวที่ผ่านมามีผลกระทบอะไรกับตัวเราไหม?
   A : "มีครับผม แพทแค่กลัวว่าคนจะมองเราในทางที่ไม่ดี สิ่งที่ทำผิดมั้ย ผิด ก็เป็นส่วนหนึ่งของแพทที่โตขึ้นมา บางคนอาจจะเห็นเรา จำภาพลักษณ์เราเป็นเด็กๆ ก็อยากให้รู้ด้วยว่าตอนนี้โตแล้ว ไม่มีใครอยู่เป็นเด็กน่ารักๆ ได้ตลอดชีวิตอยู่แล้ว (ยิ้ม) ตอนนี้ก็ต้องมีวุฒิภาวะที่ดีมากขึ้น มีหลายๆ อย่างที่มีความคิดที่ดี มีสติตลอดเวลาครับ"

   Q : เราทำงานมีวันหยุดไหม?
   A : "ถ้าต้องทำก็ทำครับผม แพทแฮปปี้กับการทำงาน เหมือนหลายๆคนคิดว่าทำงานจะเครียด เข้าออฟฟิศเจอเจ้านายดุ ตัวแพทเองทำงานมีความสุข การที่ได้มาทำงานก็เหมือนการที่ได้มาเล่นกับเพื่อน ยิ่งเวลาเป็นดีเจไปได้เปิดเพลงไปพูดไปมันเป็นความสุขอย่างหนึ่ง เหมือนการได้พักผ่อน จากวันไหนที่มันว่างจริงๆ แล้วได้ไปเที่ยว 2 เดือนครั้ง หรือ 3 เดือนครั้ง มันจะทำให้รู้สึกไปเที่ยวครั้งนี้มันมีความหมาย มันสำคัญและน่าจดจำ ดีกว่าการที่แบบเที่ยวทุกคืน เพื่อนๆ ก็มีคิดถึงนะ เค้าชวนไปไหนกันเราไปไม่ได้"

   Q : เราวางแผนในอนาคตตัวเองยังไง?
   A : "แพทก็ทำในสิ่งที่แพทชอบต่อไป เป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ที่ดีคนหนึ่ง เวลาคนฟัง คนดูเค้าเห็นแพทแล้วเค้าแฮปปี้ เค้ามีรอยยิ้ม แพททำงานอะไรก็ได้ครับ (ยิ้ม)".

   ดูตั้งใจเล่นมากนะหนู
   ดูตั้งใจเล่นมากนะหนู
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 21:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์