ไลฟ์สไตล์
100 year

'แฟนนี' อยากตะบันหน้า 'อิบรา' เหตุทำตัวน่าหมั่นไส้

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2558 20:15 น.
SHARE

ร็อด แฟนนี กองหลังของทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ยอมรับ เขาอยากสาวหมัดใส่หน้า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง เหตุทำตัวน่าหมั่นไส้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า ร็อด แฟนนี กองหลังของทีม "โอแอ็ม" โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมในศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส ยอมรับ เขาอยากจะสาวหมัดใส่หน้า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงจอมติสต์ของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง เสียเหลือเกิน เหตุทำตัวน่าหมั่นไส้ทั้งในและนอกสนาม

ข่าวแนะนำ

สำหรับ อิบราฮิโมวิช วัย 33 ปี มักจะเป็นข่าวพาดหัวเกี่ยวกับความขัดแย้งทั้งในและนอกสนามอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทำให้แฟนนี รู้สึกว่า ดาวยิงทีมชาติสวีเดนพยายามทำตัวเรียกร้องความสนใจจากสื่อและคนรอบข้าง

แฟนนี กล่าวว่า "ผมมีความต้องการจะสาวหมัดใส่อิบราฮิโมวิช มากกว่าหนึ่งครั้ง เราเคยโต้คารมใส่กันด้วยภาษาอังกฤษ ซึ่งผมไม่สามารถพูดในที่สาธารณะได้หรอกนะ เขากำลังเล่นบทบาทที่แสดงพฤติกรรมเย่อหยิ่งของเขา ซึ่งเขาทำมันได้ดีมากๆ เลย น่าจะมอบรางวัลออสการ์ให้เขานะ เขาดูน่ารำคาญเวลาอยู่ในสนาม แต่นั่นก็คือบทบาทที่เขาเล่น ผมรู้จักนักเตะของเปแอสเชบางคน และพวกเขาทั้งหมดต่างบอกผมว่า จริงๆ แล้วเขาไม่ได้เป็นคนแบบนั้นเลย"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร็อด แฟนนีซลาตัน อิบราฮิโมวิชปารีส แซงต์ แชร์แมงโอลิมปิก มาร์กเซยข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:52 น.