วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แฟนนี' อยากตะบันหน้า 'อิบรา' เหตุทำตัวน่าหมั่นไส้

ร็อด แฟนนี กองหลังของทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ยอมรับ เขาอยากสาวหมัดใส่หน้า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง เหตุทำตัวน่าหมั่นไส้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า ร็อด แฟนนี กองหลังของทีม "โอแอ็ม" โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมในศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส ยอมรับ เขาอยากจะสาวหมัดใส่หน้า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงจอมติสต์ของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง เสียเหลือเกิน เหตุทำตัวน่าหมั่นไส้ทั้งในและนอกสนาม

สำหรับ อิบราฮิโมวิช วัย 33 ปี มักจะเป็นข่าวพาดหัวเกี่ยวกับความขัดแย้งทั้งในและนอกสนามอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทำให้แฟนนี รู้สึกว่า ดาวยิงทีมชาติสวีเดนพยายามทำตัวเรียกร้องความสนใจจากสื่อและคนรอบข้าง

แฟนนี กล่าวว่า "ผมมีความต้องการจะสาวหมัดใส่อิบราฮิโมวิช มากกว่าหนึ่งครั้ง เราเคยโต้คารมใส่กันด้วยภาษาอังกฤษ ซึ่งผมไม่สามารถพูดในที่สาธารณะได้หรอกนะ เขากำลังเล่นบทบาทที่แสดงพฤติกรรมเย่อหยิ่งของเขา ซึ่งเขาทำมันได้ดีมากๆ เลย น่าจะมอบรางวัลออสการ์ให้เขานะ เขาดูน่ารำคาญเวลาอยู่ในสนาม แต่นั่นก็คือบทบาทที่เขาเล่น ผมรู้จักนักเตะของเปแอสเชบางคน และพวกเขาทั้งหมดต่างบอกผมว่า จริงๆ แล้วเขาไม่ได้เป็นคนแบบนั้นเลย"

ร็อด แฟนนี กองหลังของทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ยอมรับ เขาอยากสาวหมัดใส่หน้า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง เหตุทำตัวน่าหมั่นไส้... 6 ก.พ. 2558 18:01 6 ก.พ. 2558 18:39 ไทยรัฐ