วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดอะซันแฉ! 'ดิ มาเรีย' อาจลาผีซัมเมอร์นี้หลังโดนโจรบุกบ้าน

อังเคล ดิ มาเรีย ปีกจอมเทคนิคของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาย้ายออกจากสโมสร หลังโดนโจรบุกเข้าบ้านเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยมี ปารีส แซงต์ แชร์แมง ที่ให้ความสนใจดึงไปร่วมทัพ...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า อังเคล ดิ มาเรีย ปีกทีมชาติอาร์เจนตินาของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังพิจารณาย้ายออกจากสโมสร หลังโดนโจรบุกเข้าบ้านเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยมี ปารีส แซงต์ แชร์แมง ยอดทีมแห่งศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส ที่จับตาสถานการณ์ของนักเตะอย่างใกล้ชิดและสนใจดึงไปร่วมทัพ

สำหรับ ดิ มาเรีย และครอบครัว กำลังตกอยู่ในความตื่นตระหนกจากเหตุการณ์ที่โดนโจรบุกเข้าบ้านอย่างอุกอาจเมื่อสัปดาห์ก่อน ในระหว่างที่ดาวเตะวัย 26 ปี กำลังรับประทานอาหารค่ำอยู่กับภรรยาและลูกสาวของเขา โดยรายงานล่าสุดระบุว่า ครอบครัวของ ดิ มาเรีย ย้ายไปอยู่ที่โรงแรมลอว์รี ซึ่ง เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของประเทศอังกฤษ อ้างว่าภรรยาของเขาหวาดกลัวเกินกว่าที่จะกลับไปอาศัยอยู่ที่บ้านเดิม

ทั้งนี้ จากปัญหาดังกล่าว คาดกันว่า ปารีส แซงต์ แชร์แมง ที่ให้ความสนใจ ดิมาเรีย มาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว เตรียมวัดใจ แมนฯ ยูไนเต็ด ด้วยข้อเสนอก้อนโตในช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตาม หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือปิศาจแดง คงไม่ยอมปล่อยนักเตะคนสำคัญของทีมไปง่ายๆ อย่างแน่นอน

อังเคล ดิ มาเรีย ปีกจอมเทคนิคของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาย้ายออกจากสโมสร หลังโดนโจรบุกเข้าบ้านเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยมี ปารีส แซงต์ แชร์แมง ที่ให้ความสนใจดึงไปร่วมทัพ... 6 ก.พ. 2558 17:17 6 ก.พ. 2558 18:13 ไทยรัฐ