วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีม ลูกดี๋' สุดแกร่ง!! คลอดลูกชาย 'น้องโซร' ไร้เงาสามีมาเยี่ยม

บีม วรานิษฐ์ ลูกตลก ดี๋ ดอกมะดัน สุดปลื้ม ให้กำเนิดลูกชาย ตั้งชื่อ น้องโซร เมื่อบ่ายสองของวันนี้ คลอดตามวิธีธรรมชาติ สุขภาพแข็งแรงดี...

หลังจากเป็นข่าวช็อกวงการ พร้อมกับยอมรับว่าตั้งครรภ์กับแฟนเก่านอกวงการ แต่ได้เลิกรากันไป และได้ประกาศเป็นซิงเกิ้ลมัมพร้อมที่จะเลี้ยงลูกเองคนเดียว และล่าสุดในวันนี้ 6 ก.พ. 2558 ว่าที่คุณแม่มือใหม่ บีม วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ ได้ให้กำเนิดลูกคนแรก โดยตั้งชื่อว่า น้องโซร เป็นเพศชาย น้ำหนักแรกคลอด 2,710 กรัม มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี โดยคำว่า โซร ออกเสียงเหมือน โซลเกาหลี ชื่อมาจากภาษาอิตาลีคำว่า sole (โซเล่) แปลว่า "พระอาทิตย์" ความหมายเหมือนชื่อคุณแม่ บีม sunbeam

โดยคุณแม่ป้ายแดงได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ไม่คิดว่าจะคลอดเลยค่ะ มาเร็ว จริงๆ ก็อยู่ในกำหนดคลอดนะคะ คุณหมอบอกหลังวันที่ 3 คือมาได้ทุกเมื่อ แต่กำหนดที่ตั้งไว้ตอนแรกคือวันที่ 24 รู้ว่าโดยปกติจะมาก่อนวันที่หมอกำหนดอยู่แล้ว แต่ไม่คิดว่าจะเร็วแบบนี้ค่ะ (รอยยิ้มดีใจของคุณแม่พร้อมเสียงหัวเราะ) เมื่อเช้ามีเลือดซึมๆ เลยมาหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดนิดนึงพร้อมคลอดวันนี้เลยค่ะ คลอดธรรมชาติ คือเมื่อวานยังทำงานขับรถเองอยู่เลย ตั้งใจจะเลี้ยงเอง ให้นมเอง โดยมีคุณยายและคุณน้าเบลช่วยเลี้ยงอีก 2 แรง ส่วนงานในวงการบันเทิงตอนนี้หยุดพักไปก่อน น่าจะรอเวลาอีกประมาณ 3 เดือน ให้น้องแข็งแรงกว่านี้ จะกลับมาลุยงานต่อค่ะ" คุณแม่มือใหม่กล่าว

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีกับซิงเกิ้ลมัมมือใหม่ของวงการบันเทิงด้วยจ้า.

บีม วรานิษฐ์ ลูกตลก ดี๋ ดอกมะดัน สุดปลื้ม ให้กำเนิดลูกชาย ตั้งชื่อ น้องโซร เมื่อบ่ายสองของวันนี้ คลอดตามวิธีธรรมชาติ สุขภาพแข็งแรงดี... 6 ก.พ. 2558 16:34 6 ก.พ. 2558 17:58 ไทยรัฐ