วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แอลเอ กาแลกซี่' มอบเบอร์ 8 ให้ 'เจอร์ราร์ด' ลุยเมเจอร์ลีก

'แอลเอ กาแลกซี่' มอบเบอร์ 8 ให้ 'เจอร์ราร์ด' ลุยเมเจอร์ลีก

  • Share:

แอลเอ กาแลกซี่ ไม่รอช้า! เผยโฉมชุดแข่งใหม่ที่จะใช้ในเมเจอร์ลีก ซ็อกเกอร์ ฤดูกาล 2015 พร้อมมอบหมายเลข 8 ในตำแหน่งจอมทัพให้กับ "สตีเวน เจอร์ราร์ด" พร้อมเปิดให้สาวกได้จับจองในราคาที่สูงกว่าชุดแข่งทั่วไป...  

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า สโมสรแอลเอ กาแลกซี่ ต้นสังกัดใหม่ของ "สตีเวน เจอร์ราร์ด" จอมทัพของทีมลิเวอร์พูล ได้ปล่อยคลิปวิดีโอเรียกน้ำย่อย ให้กับสาวกของของทีมและแฟนคลับส่วนตัวของอดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ ได้ชมเสื้อชุดแข่งใหม่ของทีมในฤดูกาล พร้อมทั้งมอบหมายเลข 8 ให้กับเจอร์ราร์ด ในการลุยศึกเมเจอร์ลีก ซ็อกเกอร์ ในฤดูกาลหน้าอีกด้วย

สำหรับคลิปวิดีโอ ความยาว 43 วินาที ถูกปล่อยให้ชมทางช่องยูทูบอย่างเป็นทางการของสโมสร แอลเอ กาแลกซี่ โดยเผยให้เห็นถึงลวดลาย และความสวยงามของชุดแข่งดีไซน์ใหม่ที่จะใช้ฤดูกาลหน้า โดยยังคงความไว้วางใจให้อาดิดาส ผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาชั้นนำของโลก เป็นผู้ออกแบบและจัดจำหน่ายเช่นเดิม พร้อมกันนี้ยังเป็นการเฉลยให้ทราบว่า สมาชิกใหม่ที่จะย้ายมาค้าแข้งกับทีมภายใต้สัญญา 18 เดือน อย่าง เจอร์ราร์ด จะได้รับเกียรติให้สวมเสื้อหมายเลข 8 ซึ่งเป็นหมายเลขของผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางจอมทัพ ผู้บัญชาเกมในกลางสนาม ซึ่งเจอร์ราร์ดเคยใส่กับลิเวอร์พูลอีกด้วย

นอกจากนี้ ทีมดังแห่งเมเจอร์ลีก ยังได้เผยราคาในการจับจองเสื้อแข่งใหม่ของเจอร์ราร์ดออกมาให้ได้ทราบด้วย โดยเสื้อแขนสั้น สนนราคาที่ 174.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 5,687 บาท) ส่วนเสื้อแขนยาว สนนราคาที่ 204.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 6,660 บาท) และเสื้อยีดที่สกรีนชื่อ เจอร์ราร์ด ขายในราคา 32.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 1,072 บาท)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้