ไลฟ์สไตล์
100 year

'แอลเอ กาแลกซี่' มอบเบอร์ 8 ให้ 'เจอร์ราร์ด' ลุยเมเจอร์ลีก

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2558 16:45 น.
SHARE

แอลเอ กาแลกซี่ ไม่รอช้า! เผยโฉมชุดแข่งใหม่ที่จะใช้ในเมเจอร์ลีก ซ็อกเกอร์ ฤดูกาล 2015 พร้อมมอบหมายเลข 8 ในตำแหน่งจอมทัพให้กับ "สตีเวน เจอร์ราร์ด" พร้อมเปิดให้สาวกได้จับจองในราคาที่สูงกว่าชุดแข่งทั่วไป...  

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า สโมสรแอลเอ กาแลกซี่ ต้นสังกัดใหม่ของ "สตีเวน เจอร์ราร์ด" จอมทัพของทีมลิเวอร์พูล ได้ปล่อยคลิปวิดีโอเรียกน้ำย่อย ให้กับสาวกของของทีมและแฟนคลับส่วนตัวของอดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ ได้ชมเสื้อชุดแข่งใหม่ของทีมในฤดูกาล พร้อมทั้งมอบหมายเลข 8 ให้กับเจอร์ราร์ด ในการลุยศึกเมเจอร์ลีก ซ็อกเกอร์ ในฤดูกาลหน้าอีกด้วย

ข่าวแนะนำ

สำหรับคลิปวิดีโอ ความยาว 43 วินาที ถูกปล่อยให้ชมทางช่องยูทูบอย่างเป็นทางการของสโมสร แอลเอ กาแลกซี่ โดยเผยให้เห็นถึงลวดลาย และความสวยงามของชุดแข่งดีไซน์ใหม่ที่จะใช้ฤดูกาลหน้า โดยยังคงความไว้วางใจให้อาดิดาส ผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาชั้นนำของโลก เป็นผู้ออกแบบและจัดจำหน่ายเช่นเดิม พร้อมกันนี้ยังเป็นการเฉลยให้ทราบว่า สมาชิกใหม่ที่จะย้ายมาค้าแข้งกับทีมภายใต้สัญญา 18 เดือน อย่าง เจอร์ราร์ด จะได้รับเกียรติให้สวมเสื้อหมายเลข 8 ซึ่งเป็นหมายเลขของผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางจอมทัพ ผู้บัญชาเกมในกลางสนาม ซึ่งเจอร์ราร์ดเคยใส่กับลิเวอร์พูลอีกด้วย

นอกจากนี้ ทีมดังแห่งเมเจอร์ลีก ยังได้เผยราคาในการจับจองเสื้อแข่งใหม่ของเจอร์ราร์ดออกมาให้ได้ทราบด้วย โดยเสื้อแขนสั้น สนนราคาที่ 174.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 5,687 บาท) ส่วนเสื้อแขนยาว สนนราคาที่ 204.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 6,660 บาท) และเสื้อยีดที่สกรีนชื่อ เจอร์ราร์ด ขายในราคา 32.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 1,072 บาท)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอลเอ กาแลกซี่สตีเวน เจอร์ราร์ดลิเวอร์พูลข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์เมเจอร์ลีก ซ็อกเกอร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:13 น.