วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอลเอ กาแลกซี่' มอบเบอร์ 8 ให้ 'เจอร์ราร์ด' ลุยเมเจอร์ลีก

แอลเอ กาแลกซี่ ไม่รอช้า! เผยโฉมชุดแข่งใหม่ที่จะใช้ในเมเจอร์ลีก ซ็อกเกอร์ ฤดูกาล 2015 พร้อมมอบหมายเลข 8 ในตำแหน่งจอมทัพให้กับ "สตีเวน เจอร์ราร์ด" พร้อมเปิดให้สาวกได้จับจองในราคาที่สูงกว่าชุดแข่งทั่วไป...  

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า สโมสรแอลเอ กาแลกซี่ ต้นสังกัดใหม่ของ "สตีเวน เจอร์ราร์ด" จอมทัพของทีมลิเวอร์พูล ได้ปล่อยคลิปวิดีโอเรียกน้ำย่อย ให้กับสาวกของของทีมและแฟนคลับส่วนตัวของอดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ ได้ชมเสื้อชุดแข่งใหม่ของทีมในฤดูกาล พร้อมทั้งมอบหมายเลข 8 ให้กับเจอร์ราร์ด ในการลุยศึกเมเจอร์ลีก ซ็อกเกอร์ ในฤดูกาลหน้าอีกด้วย

สำหรับคลิปวิดีโอ ความยาว 43 วินาที ถูกปล่อยให้ชมทางช่องยูทูบอย่างเป็นทางการของสโมสร แอลเอ กาแลกซี่ โดยเผยให้เห็นถึงลวดลาย และความสวยงามของชุดแข่งดีไซน์ใหม่ที่จะใช้ฤดูกาลหน้า โดยยังคงความไว้วางใจให้อาดิดาส ผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาชั้นนำของโลก เป็นผู้ออกแบบและจัดจำหน่ายเช่นเดิม พร้อมกันนี้ยังเป็นการเฉลยให้ทราบว่า สมาชิกใหม่ที่จะย้ายมาค้าแข้งกับทีมภายใต้สัญญา 18 เดือน อย่าง เจอร์ราร์ด จะได้รับเกียรติให้สวมเสื้อหมายเลข 8 ซึ่งเป็นหมายเลขของผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางจอมทัพ ผู้บัญชาเกมในกลางสนาม ซึ่งเจอร์ราร์ดเคยใส่กับลิเวอร์พูลอีกด้วย

นอกจากนี้ ทีมดังแห่งเมเจอร์ลีก ยังได้เผยราคาในการจับจองเสื้อแข่งใหม่ของเจอร์ราร์ดออกมาให้ได้ทราบด้วย โดยเสื้อแขนสั้น สนนราคาที่ 174.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 5,687 บาท) ส่วนเสื้อแขนยาว สนนราคาที่ 204.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 6,660 บาท) และเสื้อยีดที่สกรีนชื่อ เจอร์ราร์ด ขายในราคา 32.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 1,072 บาท)

แอลเอ กาแลกซี่ ไม่รอช้า! เผยโฉมชุดแข่งใหม่ที่จะใช้ในเมเจอร์ลีก ซ็อกเกอร์ ฤดูกาล 2015 พร้อมมอบหมายเลข 8 ในตำแหน่งจอมทัพให้กับ "สตีเวน เจอร์ราร์ด" พร้อมเปิดให้สาวกได้จับจองในราคาที่สูงกว่าชุดแข่งทั่วไป... 6 ก.พ. 2558 14:55 6 ก.พ. 2558 15:26 ไทยรัฐ