ไลฟ์สไตล์
100 year

โต้! รับงานซ้ำซ้อน 'ญาญ่า' ไม่ซีเรียสข่าวแง่ลบ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.พ. 2558 16:57 น.
SHARE

ตามธรรมดาของนางเอกฮอต งานต้องรุมตรึม เพิ่งต้องสงสัยว่ารับงานซ้ำซ้อน จนน่าจะมีปัญหากับเจ้าของงานที่จ้างมาหรือเปล่า ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ บอกเลยว่าไม่มีปัญหาอะไร ไม่กังวลกับข่าวในแง่ลบด้วย เพราะถือเป็นเรื่องปกติที่ต้องมีข่าว

ญาญ่า หอบความสวยใส มาในงาน เจแปนเอ็กซ์โป ที่ชั้น 5 รอยัลพารากอนฮอลล์ ก็เลยได้เคลียร์กับข่าวที่เกิดขึ้น รับงานชนกันจริงเหรอ? "งานชนกันเหรอคะ จะมีได้ไงคะ หนูไม่เคยรับงาน ทำงานกับสายการบินอื่นอยู่แล้ว" รับงานซ้ำซ้อน? "รับงานซ้ำซ้อนเหรอคะ (ทำหน้าตกใจ) ไม่นะคะ หนูก็ไปแค่สามงานเท่านั้น มีงานดาราเดลี่ บางกอกแอร์เวย์ส และเจแปนเอ็กซ์โป" กระทบกับงานนี้นิดหนึ่ง? "ไม่ทราบค่ะ ทำงานแต่ละครั้ง เราก็เจอกันครึ่งทาง เพราะแต่ละคนก็จะมีกรอบ เราทำงานในกรอบนั้น" กลัวจะมีปัญหาตามมาหรือไม่? "ไม่มีแน่นอนค่ะ"

ยิ่งดังข่าวยิ่งตามมา ทำใจๆ
ยิ่งดังข่าวยิ่งตามมา ทำใจๆ

ข่าวแนะนำ

กราบละค่ะ พี่แบร์รี่ช่วยหนูด่วนๆ
กราบละค่ะ พี่แบร์รี่ช่วยหนูด่วนๆ

ปกติเวลารับงาน ใครจะรับงานให้ญาญ่า? "ส่วนมากคุณแม่ค่ะ" รายละเอียดในแต่ละงานที่รับๆ มา "หนูแค่ได้สคริปต์มา อ่านสคริปต์แล้วพูดตามนั้นค่ะ (ยิ้ม)" กังวลมั้ยว่าจะมีปัญหาตามมา? "ไม่มีอยู่แล้วค่ะ" เหมือน ญาญ่า ไปรับงานของการบินไทย แล้วที่ผ่านมาเพิ่งไปรับงานของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส? "เฮ้ย ไม่เคยทำงานกับการบินไทยเลยค่ะ เพราะฉะนั้นไม่มีปัญหาแน่นอน" รับงานต้องระวังมากขึ้นมั้ย? "เราก็ต้องระวังในระดับหนึ่ง เรามีสินค้าอยู่รอบตัวอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเราก็ต้องหาสิ่งที่เหมาะกับเรา" หลังๆ จะโดนข่าวที่ไม่ค่อยดีนัก รู้สึกอย่างไร? "เป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่ซีเรียสค่ะ (ยิ้ม) มันเป็นเรื่องปกติอ่ะค่ะ".

เปล่ารับงานซ้อน
เปล่ารับงานซ้อน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ญาญ่าญาญ่า อุรัสยาอุรัสยา เสปอร์บันด์ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์เจแปนเอ็กซ์โปรอยัลพารากอน ฮอลล์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 00:29 น.