'ธันวา' ปัดทำรัก 'ทับทิม-สเตฟาน' ล่ม ยัน 'เซฟฟานี่' แค่น้องเมินคนมองเจ้าชู้

ข่าว

  'ธันวา' ปัดทำรัก 'ทับทิม-สเตฟาน' ล่ม ยัน 'เซฟฟานี่' แค่น้องเมินคนมองเจ้าชู้

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 ก.พ. 2558 09:30 น.

   ธันวา ปัดเป็นมือที่สาม ทำ ทับทิม-สเตฟาน มีปัญหา บอกไม่สนิททับทิมมาก เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน เชื่อสเตฟานไม่เข้าใจผิด ส่วนเซฟฟานี่แจงไม่ได้จีบ เป็นเพื่อนร่วมงานในกองละคร ไม่มีกิ๊กกันนอกจอแน่นอน ตอนนี้โสด เมินข่าวเป็นคนเจ้าชู้ร่วมงานกับใครก็เป็นข่าว...

   กำลังฮอตเลยทีเดียว สำหรับพระเอก ธันวา สุริยจักร ที่ตอนนี้มีงานละครติดต่อเข้ามาไม่ขาด อย่างล่าสุดที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ เรื่อง ลีลาวดีเพลิง เล่นประกบคู่กับสาว ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ซึ่งเรื่องนี้ก็มีข่าวในกองละครแว่วมาว่า หนุ่มธันวาเป็นมือที่สามระหว่าง ทัมทิบ กับ สเตฟาน ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ จนทำให้คู่นี้เริ่มที่จะห่างๆ มีปัญหากัน งานนี้เจ้าตัวก็รีบเคลียร์ทันที พร้อมกับบอกว่าเพิ่งเคยได้ยินข่าวนี้ และยืนยันว่าไม่จริ๊งไม่จริง เมื่อเคลียร์เรื่องนี้จบ ก็มีอีกเรื่องว่าหนุ่มธันวานั้นกำลังกิ๊กกั๊กกับสาวน้อย เซฟฟานี่ อะวานิค อยู่ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ปฏิเสธอีกตามเคย ว่าไม่จริงแน่นอนจ้า เพราะในกองละครเราเป็นเพื่อนกัน เหมือนครอบครัวเดียวกัน ล่าสุด ได้เจอหนุ่มธันวามาร่วมบวงสรวงละครเรื่องใหม่ของค่ายดาราวิดีโอ เรื่อง คู่ปรับฉบับหัวใจ ที่บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงข่าวทั้งหมดที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งยืนยันว่าตัวเองโสด ไม่ได้จีบใครจริงๆ

   หล่อเข้ม
   หล่อเข้ม

   ล่าสุด มีข่าวว่าเราเป็นมือที่สามของ ทับทิม-สเตฟาน? "จริงเหรอครับ มือที่สามเหรอ (ยิ้ม) ไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะผมอยู่ในกองก็เป็นเพื่อนร่วมงานกัน สำหรับผมกับทับทิมก็เป็นเพื่อนกัน" จริงๆ แล้วสนิทกันขนาดไหน มันถึงมีข่าวกันอย่างนี้? "จริงๆ ผมเพิ่งมารู้จากพี่ๆ นักข่าวเมื่อกี้เองครับ จริงๆ แล้วไม่มีอะไร สนิทสนมกันมั้ยก็ประมาณหนึ่งครับ เพราะว่าอยู่ในกองละคร เราก็ต้องคุยกัน ต้องมีการทัชชิ่งกันอยู่แล้ว เพราะว่าเป็นคู่ที่แบบต้องเข้ากันตลอด คือผมจะมีวิธีการคุย พยายามถามโน่นถามนี่ พยายามทำให้แบบว่าพอเราทัชชิ่งกันเพิ่มมากขึ้น มันเหมือนกับเวาถ่ายละครมันจะโฟลวมากขึ้น" โดยส่วนตัวเรารู้ไหมว่า ทางเค้าห่างๆ กันแล้ว? "จริงๆ ไม่รู้เรื่องอะไรเลยครับ เพราะตัวผมเองก็ไม่กล้าถามอะไรถึงข่าวพวกนี้ด้วย เพราะว่ามันจะกลายเป็นเหมือนกับเราไปลามปามเค้ารึเปล่า" แต่ไม่มีอะไรแน่นอน? "ใช่ครับ อยู่ในกองก็เงียบๆ จะไม่ค่อยได้คุยอะไรกันเท่าไร" กลัวสเตฟานเข้าใจผิดไหม? "ผมเชื่อว่ามันไม่น่าจะมีอะไรนะครับ เพราะตัวผมเองเคยร่วมงานกับพี่สเตฟานมาก่อนครับ"

   เห็นว่ามีคุยๆ กับน้องเซฟฟานี่เหมือนกัน? "จริงๆ ไม่มีอะไรนอกเหนือจากนั้น เราก็อยู่ในกองแหวนสวาทด้วยกัน คือทั้งเรื่องลีลาวดีเพลิง กับแหวนสวาทจะถ่ายคู่ๆ กัน 7 วัน ก็ไปอีกกองหนึ่งก็เป็นอีกครอบครัวหนึ่ง ไปลีลาวดีเพลิงก็อีกครอบครัวหนึ่ง ทุกคนก็เป็นพี่น้องกันน่ารักดี" มีโอกาสจะลุ้นขึ้นไหม? "จริงๆ เราเป็นเพื่อนกันเลยครับ ไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษ ผมก็คุยอย่างนี้กับทุกคน" มีคุยนอกรอบไหม? "จริงๆ เรื่องนี้ไม่มีแน่นอนครับ เพราะว่าเราไม่ได้สนิทสนมอะไรกันขนาดนั้น" เรารู้สึกยังไงบ้าง ที่มีคนมองว่า เราร่วมงานกับสาวคนไหนก็เป็นข่าวกับคนนั้น? "อาจเป็นส่วนตัวผมเอง ผมเป็นคนที่อัธยาศัยดี เจอคนโน้นคนนี้ ก็พยายามชวนคุย ก็ไม่ค่อยเครียดเท่าไร เป็นคนอารมณ์ดีมั้งครับ" กลัวคนจะมองว่าเป็นคาสโนว่ารึเปล่า? "ไม่หรอกครับ อาจจะเป็นนิสัยส่วนตัวผมเอง เวลารู้จักกันปุ๊บผมก็จะหยอก ก็จะซนด้วย ก็เป็นปกติของตัวผม" ไม่เจ้าชู้เนอะ? "ไม่ครับ (ยิ้ม)" แสดงว่าตอนนี้หัวใจก็ยังว่างอยู่? "ยังว่างอยู่ครับ เพราะว่าทำงาน 7 วันเลยครับ ล่าสุด เพิ่งปิดกล้องลีลาวดีเพลิงไป และก็เพิ่งเปิดกล้องเรื่อง คู่ปรับฉบับหัวใจ ครับ และก็ถ่ายเรื่อง แหวนสวาท คู่กันเลยครับ".

   ไม่ได้เป็นมือที่สามของใครแน่นอน
   ไม่ได้เป็นมือที่สามของใครแน่นอน
   เป็นหนุ่มโสดแล้วรักทุกคน
   เป็นหนุ่มโสดแล้วรักทุกคน
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 10:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์