ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดก่อนออกไปนอกบ้าน! มอบรักด้วย 7 เล่มหนังสือใหม่ ไม่อ่านไม่ได้แล้ว

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 7 ก.พ. 2558 16:05 น.
SHARE

มาพบกันอีกแล้วกับ "บุ๊กออนไลน์" สัปดาห์นี้มีหนังสืออะไรเด็ดๆ น่าสนใจมาแนะนำ เราไปดูกันเลย...

หนังสือ เขาเรียกผมว่าคนทรยศ สำนักพิมพ์ในเครืออมรินทร์

ข่าวแนะนำ

พบกับเรื่องราวสุดมันของมิตรภาพ ชื่อเสียง เงินทอง อำนาจและการหักหลัง จากเด็ก 4 เด็กเนิร์ดธรรมดา สู่ 100 บุคคล ที่นิตยสารไทม์ยกย่อง ไม่ว่าจะเป็น อีวาน เอฟ วิลเลียมส์ เด็กชาวไร่ผู้มีความมุ่งมั่นเต็มเปี่ยม, แจ๊ก ดอร์ซีรย์ คนไม่สำคัญ ผู้พิสมัยการสักร่างกาย เป็นผู้ช่วยวางแผนแนวคิดเริ่มแรกของทวิตเตอร์ โนอาห์ กลาส หนุ่มขี้อายแต่เป็นกีคพลังเยอะที่ทุ่มเททั้งชีวิตให้ทวิตเตอร์ และคนสุดท้าย นิค คอลัมนิสต์ และนักข่าวนิวยอร์กไทมส์ พาผู้อ่านไปชมเบื้องหลังยามที่ทวิตเตอร์เติบโตด้วยความรวดเร็ว ท่ามกลางสงครามธุรกิจไม่มีมิตรแท้และศัตรูที่ถาวร แล้วใครกันคือคนทรยศ ติดตามอ่านได้ในหนังสือเล่มนี้

หนังสือ นิทานล้านความดี สำนักพิมพ์ปราณ


รวมหลากหลายนิทานธรรมะ ที่พร้อมให้ความบันเทิงสนุกสนานเพลิดเพลิน และแง่คิดที่มีประโยชน์ ในรูปแบบการเล่าผ่านตัวหนังสือที่เข้าใจง่ายจากนักเขียนที่รู้จักกันดี คือ ท่าน ว.วชิรเมธี โดยหนังสือเล่มนี้มีถึง 27 เรื่อง ขอให้คุณลองหยิบนิทานล้านความดี เล่มนี้มาอ่านดู จะช่วยเพิ่มรอยหยักในสมองและบ่มเพาะคุณธรรมความดีงามให้เพิ่มพูน

หนังสือ แค่ 13 สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์เรื่องจริงสุดสะเทือนใจของ ลอน หญิงไทยที่ตกเป็นเหยื่อทางเพศด้วยวัยเพียง 13 ปี เธอขายสิ่งมีค่าเพียงสิ่งเดียวที่มี ร่างกายที่ยังเด็กและอ่อนนุ่ม ยิ่งเธอมีรายได้จากการยอมรับการกระทำที่วิตถารและน่าอดสู จากลูกค้าต่างชาติมากเท่าไหร่แม่ก็ยิ่งเรียกร้องเงินจากเธอมากขึ้นเท่านั้น เธอต้องรับแขกเป็นร้อยราย เคยทำแท้งเมื่ออายุ 15 ปี พยายามฆ่าตัวตาย และค้นพบความรักก่อนจะสูญเสียมันไปในเวลาอันสั้น ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นก่อนเธออายุครบ 18 เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป อย่าพลาดหนังสือเล่มนี้ เรารับประกันว่าจะต้องสะเทือนอารมณ์คุณอย่างแน่นอน

นิตยสาร My home ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2558

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยเป็นประจำทุกเดือน กับนิตยสารแต่งบ้านที่สามารถแต่งบ้านสวยด้วยตัวคุณเองในราคาที่คุณทำได้ My home ฉบับนี้ขอแนะนำไอเดียการเลือกใช้วัสดุหรือของตกแต่งร้านกาแฟในสไตล์ต่างๆ เผื่อคุณอาจจะมีไอเดียนำไปแต่งบ้านของคุณก็เป็นได้

นิตยสาร Cycling Plus ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2558


ฉบับนี้ สาวกจักรยานไม่ควรพลาดอีกเช่นเคย ขอบอกว่าแต่ละเรื่องที่นำมาให้ได้อ่านน่าสนใจมาก ไม่ว่าจะเป็น 100 top moutain biking tips สุดยอดเคล็ดลับที่ทำให้คุณเป็นสุดยอดนักปั่นเสือภูเขา, 6 เสือหมอบคุณภาพในราคาต่ำกว่าครึ่งแสน, ปั่นชมสถาปัตยกรรมอันงดงามในเมืองกรุง, อาหารเสริมพลังของนักปั่น และพบกับวิถีการเป็นนักปั่นอย่างมืออาชีพ จะเป็นอย่างไร ต้องอ่าน

นิตยสาร Forbes ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2558

Forbes Thailand ฉบับล่าสุด น่าอ่านสุดๆ พบกับเรื่องเด่น ทายาท "ล่ำซำ" เร่งแซงสู่เส้นชัย "นวลพรรณ-วรรณพร-สาระ" คือ 3 พี่น้องแห่งครอบครัว "ล่ำซำ" นวลพรรณคือหัวเรือใหญ่ของเมืองไทยประกันภัย สาระคือผู้นำแห่งเมืองไทยประกันชีวิต ส่วนวรรณพรขอเลือกเส้นทางภูมิสถาปนิก ติดตามเรื่องราวของพี่น้องผูกพันได้ใน Forbes Thailand ฉบับล่าสุด นอกจากนั้นยังไม่พอ พบกับมหาเศรษฐีเนปาลกับไวไว กว่าพันล้านซองในอนุทวีป ทั้งยังไปส่องตลาดหุ้นลาว และเรื่องโบ๊เบ๊ทาวเวอร์ รุ่น 2 ปั้นแบรนด์โรงแรมไทย ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

นิตยสาร Hamburger ฉบับเดือนมกราคม 2558

หน้าปก หล่อ หน้าใส กับพระเอกมาแรงแห่งยุคนี้ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่จะมาทำให้สาวๆ ทั้งหลายคลั่งไคล้เขามากกว่าเดิมในแฟชั่นเซตที่จะทำให้คุณอมยิ้มรับปีใหม่ ตราตรึงความสุขกันไปทั้งปีกับลุคแสนอบอุ่นปนขี้เล่นที่ดูแล้วอยากจะวิ่งเข้าไปกอดกันเลยทีเดียว นอกจากได้ฟินกับพระเอกสุดหล่อแล้วยังพบกับบทสัมภาษณ์ของ 3 สมาชิกวง 3 AM มาสเตอร์สาย โอตาคุ บอย โกสิยพงษ์ บอย ตรัย และแสตมป์ อภิวัชร์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนังสือน่าอ่านแนะนำหนังสือบุ๊กออนไลน์หนังสือนิตยสารนวนิยายพ็อคเก็ตบุ๊คข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไทยรัฐไลฟ์สไตล์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:21 น.