'ณเดชน์'ไม่กลัวดวงตก จะซ่อนรัก-รักซ้อน ก็เอาอยู่!

ข่าว

'ณเดชน์'ไม่กลัวดวงตก จะซ่อนรัก-รักซ้อน ก็เอาอยู่!

ไทยรัฐออนไลน์

  7 ก.พ. 2558 05:01 น.

  บันทึก

  เรื่อง “หมอดู” หนีไม่พ้นเป็นของคู่กับ “ดารา” ยิ่งเป็นเรื่องซุป’ตาร์คนดังอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พอถูกทักว่าจะดวงตก! แถมเรื่องรัก “คนที่เห็นก็ไม่ใช่ คนที่ใช่ต้องปกปิด!!” ทำเอาแฟนคลับใจคอไม่ดี๊ไม่ดี กลัวว่าความฝันอยากเห็นคู่จิ้น “ณเดชน์–ญาญ่า” ลงเอยกัน จะสลายไปต่อหน้า..เจอ ณเดชน์ งานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่ม “อีฟ ฟรุตตามิน” ที่สยามพารากอน เลยขอเคลียร์ด่วนจี๋ ...ณเดชน์ “เรื่องดวงไม่ได้ดูนะ แต่ตอนปีใหม่สวดมนต์ข้ามปี แล้วไปอยู่วัดมา 3 วัน กลับมาก็มีสิ่งดีๆเกิดขึ้นเรื่อยๆ”

  หมอลักษณ์ฟันธงว่าปีนี้ดวงตกนะ แต่ดีที่เราทำบุญไว้เยอะเลยรอด? “อันนี้ไม่ทราบ แต่ก็คิดว่ามันเป็นผลบุญที่เราสะสมมา ทำให้เวลามีมารเข้า มา ก็จะขจัดไปได้ หรือเบาลง เพราะปีนี้ตามที่เค้าบอกคือเราปีชงเต็มๆ” เดินสายทำบุญแก้ชงบ้างมั้ย? “ไม่ได้ทำแก้อะไรมาก คืออยู่ที่ตัวเรามากกว่า แต่เรื่องชงเชื่อไว้ก็ดี เวลาทำอะไรจะได้ปลอดภัย นี่รถสปอร์ตก็ขายไปแล้ว กลัวขับแล้วเกิดอะไรขึ้น เอาเงินไปซื้อที่ดินลงทุนเพื่ออนาคตดีกว่า”

  ณเดชน์-ญาญ่า
  ณเดชน์-ญาญ่า

  เรื่องความรักโดนทักว่าคนที่คบอาจจะไม่ใช่ คนที่ใช่อาจจะไม่ได้เปิด หรือถ้าคบกับใครก็ต้องปกปิด? “เรื่องปกปิดมั้ย ถ้าตามความจำเป็นที่เกิดขึ้นมันก็คงจะปกปิดอยู่แล้ว เราจะเป็นแฟนใครมันก็คงเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว ตามธรรมเนียมวงการบันเทิง” แสดงว่าคนที่ปิดๆแอบคบอยู่คือคนที่ใช่? “ไม่ใช่อย่างนั้น ก็ดูๆกันไป รู้จักกันไป มันเป็นสิ่งที่ดี” เมื่อไหร่จะเปิดเผยแบบคู่หมาก–คิม? “คือต้องดูตัวเองก่อนว่าเรารู้จักตัวเองมากพอ แล้วค่อยไปรู้จักคนอื่น ถ้าเราดูแลตัวเองได้มากกว่านี้ ถึงจะไปดูแลคนอื่นได้ เราเพิ่ง 23 เอง ไม่ได้มีแต่เรื่องความรัก แต่ยังมีเรื่องงาน การใช้ ชีวิต” ตกลงมีจีบเผื่อเลือกอีกไหม? “ถ้าผมจะมีใคร ผมมีคนเดียวครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 17:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์