'ใบเตย'แซ่บเว่อร์! ท้องเมื่อไหร่ แต่งเมื่อนั้น

ข่าว

  'ใบเตย'แซ่บเว่อร์! ท้องเมื่อไหร่ แต่งเมื่อนั้น

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 ก.พ. 2558 05:15 น.

   หนูนี่แหละ...ใบเตย ไม่เคยเปลี่ยนคอนเซปต์ “ลูกทุ่งนุ่งสั้น” ชีวิตชัดเจน ใส่สั้นเสมอหูมาตั้งแต่ไหนๆ พวกเพจแอนตี้จ้องหมั่นไส้ ซ่าส์เป็นโซดาแตกฟองมาเยอะ ช่วงนี้ ใบเตย–สุธีวัน กลับดูซาๆ จนถูกหาว่า “ขาลง” แถมเรื่องรักก็สงสัยกันนัก ทำมั้ย..ไม่ค่อยแซบกับ ดีเจแมน–พัฒนพล สรุปรักไม่หวือหวา หรือ ใบเตย เลิกซ่ากันแน่จ๊ะ เห็นหันมาลุยธุรกิจสถาบันเสริมความงาม “Punnin Skincare” เอ๊ะ...หรือใบเตยจะคิดหาลู่ทางลง

   ใบเตย ที่แอ่นอกอวบๆ บอกว่า “ลงบ้างก็ดีค่ะถ้าลงแล้วชีวิตดีหนูก็ยินดีลงนะ หนูมองว่ามันคือชีวิต ขึ้นตลอดก็เป็นไปไม่ได้ มีขึ้นให้เหนื่อย มีลงให้พัก ลงแล้วชีวิตดีนะอยู่ง่ายมากขึ้น สบายใจไม่เหนื่อย ตอนนี้ค่าตัวเราอาจจะสูงขึ้น เราก็ไม่ต้องทำงานแน่น 30 วัน มีเวลาพักมีเวลาส่วนตัวไปเที่ยว” กับกระแสแอนตี้ที่ผ่านมามีผลมั้ย? “ก็ทำให้เราเสียสุขภาพจิตเล็กๆ แต่เราโดนด่าแรงๆตั้งแต่เข้ามาแค่วันนี้โซเชียลเน็ตเวิร์กมันใกล้ตัวเรา แต่เราผ่านตรงนี้มาได้ ตอนนี้กลุ่มแอนตี้ก็ปิดตัวไปแล้ว” มีช่วงที่เราคิดถอยมั้ย? “ไม่เลย ยังไงเรายืน หยัดได้ด้วยผลงานความสามารถ มันไม่ใช่อย่างที่เค้าว่า”

   ความรักก็ดูนิ่งไปนะ? “แรกๆธรรมดาอยู่แล้วที่น้ำต้มผักก็ว่าหวาน สวีตวี่วี แต่วันนี้เราต่างคนต่างรู้จักนิสัยใจคอหมดแล้ว หนูยังเคยบอกพี่แมนว่าใครเป็นแฟนหนูอ่ะโชคร้าย เราเจออะไรแย่เค้าก็ต้องเจอด้วย เห็นใจเค้ามาก แต่ดีที่เค้ารู้ว่าเราเป็นยังไงทุกวันนี้เค้าก็สร้างตัวเองอยู่ ถ้าอิ่มตัวแล้วคือความเข้าใจก็ดี จะมีก็แค่เรื่องมอเตอร์ไซค์ เราก็น้อยใจและกลัวว่าเค้าจะไปเริงร่าราตรีแต่ก็ไม่ได้ห้ามเค้านะ แค่เราไม่ชิน แต่ตอนนี้ก็โอเคล่ะ” แมนชอบปาร์ตี้? “ปาร์ตี้เค้ามีผลต่อจิตใจเรา เราปาร์ตี้อยู่ที่บ้านกับเพื่อนผู้หญิง” ถูกมองว่าเป็นเลสเบียน? “ไม่มีค่ะ เป็นเพื่อนๆสนิทและน้องๆแดนเซอร์ กอดหอมกันอยู่แล้ว พี่แมนเองก็กอดเพื่อนหนู บอกว่าถ้ามีเงินจะเลี้ยงทุกคน (หัวเราะ)” แมนจะบวช มองถึงจะแต่งงานมั้ย? “มันเกิดได้ทุกเมื่อ สมมติบอกว่าจะแต่งอีก 2 ปี แต่พรุ่งนี้เกิดท้องขึ้นมาก็ได้ มันคือโลกของความจริง วันนึงเกิดถูกหวย 10 ล้านก็อยากแต่งเลย เห็นพี่แมนบวชเห็นแบบนี้ก็รู้สึกใกล้เข้ามานะ แต่ไม่คาดหวัง”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ “ไอ้ไข่” วัดโบสถ์ราษฎร์ศรัทธา งวดก่อนมีคนถูก
   00:55

   เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ “ไอ้ไข่” วัดโบสถ์ราษฎร์ศรัทธา งวดก่อนมีคนถูก

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 14:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์