ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/02/58

โสมชบา7 ก.พ. 2558 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระจักรพรรดิแห่งญี่ปุ่น พระราชทานเครื่องราชฯชั้น The Grand Cordon of the Order of the Rising Sun แก่ ธนาธิป อุปัติศฤงค์ ในโอกาสกราบบังคมทูลลาพ้นจากหน้าที่เอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว ด้วยผลงานสำคัญในการส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีของสองประเทศ ยังความปลาบปลื้มในพระมหากรุณา ธิคุณต่อท่านทูต และมาดา ม มนต์ทิพย์ เป็นล้นพ้น…

และก่อนจะย้ายไปรับตำแหน่ง ออท. ณ กรุงมะนิลา ท่านทูตธนาธิป ก็ได้ ภูมิใจกับภารกิจสุดท้าย ที่รัฐบาลญี่ปุ่นให้ประสานการเยือนอย่างเป็นทางการของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ตามคำเชิญ ของนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น 8-10 ก.พ. …

ข่าวแนะนำ

ยังสานต่อเป้าหมายดึงคู่รักมาเที่ยวไทย วิไลวรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการ ททท.ชวน ดาลัด อัศเวศน์ รอง ผอ.การท่าฯและ พล.ต.ต.สุวิชญ์พล อิ่มใจรัชต์ แห่งสตม. 2 เปิดตัวกิจกรรม Romantic Thailand ต้อนรับนักท่องเที่ยวกลุ่ม Honeymoon and Wedding ตลอดเดือน ก.พ. ที่สุวรรณภูมิ…

ออก Luxe Today by Whan Whan ทางช่อง 3 SD ซึ่งออนแอร์ทุกเช้าวันจันทร์ถึงศุกร์ ปวริศา เพ็ญชาติ ถูกตามถามบ่อยๆว่า ชุดราตรีสวยหยดที่ใส่ของใคร--ร้าน Finale Wedding Studio เลยได้ คุณแหวนแหวน เชียร์กระหน่ำ…

นอกจากรวม 30 ร้านยอดนิยมใน IG มาไว้ที่โซน THAITHAI เซ็นทรัล ชิดลม อาทิ MIKIWUU, เครื่องประดับ Tantiara ตั้งแต่ 12-15 ก.พ. ธาพิดา นรพัลลภ ยังมีไทยดีไซเนอร์ ร่วมออกแบบลายขนมของร้านดังด้วย…

ถือฤกษ์ใกล้ตรุษจีน-วาเลนไทน์ ขอบคุณลูกค้า พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ จัดกิจกรรมพิเศษ ดูดาว ดูดวง เชิญ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ไปเปิดดวงชะตาผ่าดวงเมือง แบบเจาะลึกรายเดือน และทำนายดวงชะตา 12 ราศี พร้อมวิธีแก้--ลงทะเบียนบ่ายสอง 11 ก.พ. ที่เบนซ์เอ็น.เค. …

ไปฝึกชี่กงที่สวนลุมฯแทบทุกเช้า จากนั้น รัตนา ธรรมชวนวิริยะ มารดาของ เจิดนภางค์-ศุกลกานต์-ดร.สัณหวุฒิ จะเดินดูรถของคนที่ไปออกกำลังกาย ที่จอดรอบสวน ว่ามีสติกเกอร์ของ มิลเลนเนียม ออโต้ กี่คัน แล้วรายงานลูก ถ้าน้อยไป จะได้ปรับแผนมาร์เก็ตติ้งปีนี้ให้เฉียดหรือทะลุสองหมื่นล้าน--ใครเห็นหญิงกระฉับกระเฉงวัย 75 ไปด้อมมองรถ อย่านึกว่าจะไปทุบกระจกฉกของล่ะ.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาคอลัมน์ฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:20 น.