เก็บเงินไว้ก่อนแอปเปิลยังไม่ออกของใหม่เดือน ก.พ.นี้

ข่าว

  เก็บเงินไว้ก่อนแอปเปิลยังไม่ออกของใหม่เดือน ก.พ.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ก.พ. 2558 07:30 น.

   เว็บไซต์ไอทีของฝรั่งเศส เผยข่าวลืออ้างว่า แอปเปิล เตรียมเปิดตัวแอปเปิลวอชต์ และแมคบุ๊กแอร์ 12 จอนิ้ว ในวันที่ 24 ก.พ.นี้ แต่ทาง 9to5Mac เผยข้อมูลหักล้างว่าการจัดงานเปิดตัวของใหม่ในเดือน ก.พ.ไม่น่าจะมีขึ้นได้…

   เว็บไซต์ macrumors อ้างข้อมูลจาก iGen เว็บไซต์ข่าวที่เน้นเฉพาะแอปเปิลของฝรั่งเศส ระบุว่า มีความเป็นได้ว่าแอปเปิลเตรียมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในช่วงปลายเดือน ก.พ.นี้ และคาดว่าน่าจะเป็นวันที่ 24 ก.พ.2558 โดยภายในงานไฮไลต์จะอยู่ที่การเผยโฉมล่าสุดของนาฬิกาอัจฉริยะ แอปเปิล วอชต์ (Apple Watch) ที่จะวางขายในเดือน เม.ย.รวมทั้งการเปิดตัวแมคบุ๊คแอร์ ขนาดจอ 12 นิ้ว (12-inch MacBook Air) ที่ทางนักวิเคราะห์ของ เคจีไอซิเคียวริตี้ส์ เคยคาดว่าจะออกมาวางขายในเดือน มีนาคม ซึ่งก็อยู่ในช่วงเวลาตรงกับวันแถลงข่าวเปิดตัวในปลายเดือน ก.พ.ด้วยเช่นกัน

   แต่ทางเว็บไซต์ 9to5Mac ได้ระบุว่า จากข่าวลือที่ออกมาว่าแอปเปิลจะมีงานเปิดตัวในเดือน ก.พ.2558 นั้นคงเป็นไปไม่ได้ การเปิดตัวจะต้องรอหลังจากเดือน ก.พ.อย่างแน่นอน ตามคำกล่าวของทิม คุก ที่ได้ออกมาระบุไว้ก่อนหน้านี้ว่า "แอปเปิล วอตช์ จะมีการวางจำหน่ายในเดือน เม.ย.ส่วนของสเปกโดยละเอียด และราคาที่ยังไม่มีการเปิดเผย"

   9to5Mac รายงานด้วยว่า สำหรับการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในช่วงเวลาของเดือน ก.พ.นั้น แอปเปิลได้ว่างเว้นการใช้ช่วงเวลานี้มานานแล้ว ส่วนมากจะจัดช่วงต้นเดือน มี.ค.มากกว่า เช่น การเปิดตัว เดอะนิว ไอแพด รุ่นที่ 3 และ แอปเปิล ทีวี ในปี 2012 ส่วนที่จัดในเดือน ก.พ.จริงๆ ต้องย้อนไปถึง ปี 2006 ที่มีการเปิดตัว ไอพ็อด ไฮ-ไฟ.

   ที่มา : macrumors

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น
   10:04

   ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 23:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์