วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อายุเท่ากันแน่นะ แต่หน้ามันไม่ใช่!!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อล่ะครับว่าหน้าตาบอกอายุไม่ได้จริงๆ เช่นเดียวกับในวงการลูกหนัง ที่แม้ว่าจะมีอายุเท่ากัน แต่บางคนก็หน้าแก่เกินกว่าอายุจริง จนบางครั้งมีการแซวกันว่าโกงอายุมาหรือเปล่า...


โอบาเฟมี มาร์ตินส์-คริสเตียโน โรนัลโด อายุ 30 ปี

ใบหน้าของมาร์ตินส์ กองหน้าของทีมซีแอตเติล ซอนเดอร์ส ดูยังไงก็น่าจะมากกว่า 30 ปี เมื่อมาเทียบกับโรนัลโด ดาวยิงสะท้านฟ้าของเรอัล มาดริด แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าทั้งคู่จะอายุเท่ากัน


โจเซฟ มินาลา-อเลน ฮาลิโลวิช อายุ 18 ปี

ทำเอาตะลึงไปตามๆ กัน สำหรับ มินาลา แข้งชาวแคเมอรูนของทีมลาซิโอ ใครเห็นก็ว่าอายุน่าจะเกิน 30 ปี หากเทียบกับฮาลิโลวิช แข้งดาวรุ่งชาวโครเอเชียของทีมบาร์เซโลนา ก็ห่างกันหลายเท่าเลยทีเดียว


แดนนี อิงส์-ทอม คาร์โรลล์ อายุ 22 ปี

แม้ริ้วรอยบนใบหน้าจะไม่ต่างกันมากนัก แต่ อิงส์ ดาวยิงทีมเบิร์นลีย์ ดูจะแก่กว่า คาร์โรลล์ แข้งหงส์ขาว อยู่พอสมควร

ดีเอโก คอสตา-ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ อายุ 26 ปี

ดูยังไง คอสตา ดาวยิงเลือดแซมบ้าสัญชาติกระทิงดุ ของทีมเชลซี ก็น่าจะอายุมากกว่า 30 ปี เพราะสภาพใบหน้าไปแล้ว ส่วนเฮอร์นันเดซ กองหน้าชาวจังโก้ที่ค้าแข้งอยู่กับเรอัล มาดริด ดูจะหน้าเด็กกว่าอายุจริงด้วยซ้ำ

ธีโอ วัลคอตต์-โธมัส มุลเลอร์ อายุ 25 ปี

มุลเลอร์ ดาวดังของทีมเสือใต้ ถูกจัดว่าเป็นนักเตะหน้าแก่มาหลายปี ดูแล้วก็ไม่น่าเชื่อว่าเพิ่งย่างเข้าวัยเบญจเพส ส่วนวัลคอตต์ ก็พอถูๆ ไถๆ ไปได้กับวัยขนาดนี้

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อล่ะครับว่าหน้าตาบอกอายุไม่ได้จริงๆ เช่นเดียวกับในวงการลูกหนัง ที่แม้ว่าจะมีอายุเท่ากัน แต่บางคนก็หน้าแก่เกินกว่าอายุจริง จนบางครั้งมีการแซวกันว่าโกงอายุมาหรือเปล่า... 5 ก.พ. 2558 20:53 6 ก.พ. 2558 13:17 ไทยรัฐ