วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ดาราดัง"ผันตัวเองเป็น"ผู้จัด"แล้ว เวียร์-วีรภาพ-รัฐภูมิ เอาจริง!

เวียร์ ศุกลวัฒน์

ต้องบอกว่ายุคนี้เป็นยุคที่ “ทีวีดิจิตอล” กำลังเข้ามาสู่เมืองไทย ซึ่งเป็นอะไรที่แปลก-ใหม่ ต่อนี้ไป “ฟรีทีวี” จะเพิ่มมากขึ้นเพื่อรองรับการเปิด AEC ทำให้ดาราหลายคนไม่ว่าจะ “หน้าใหม่” หรือ “หน้าเก่า” ที่สั่งสมประสบการณ์การทำงานมา เริ่มเล็งเห็นช่องทางในการก้าวขึ้นมาเป็น “ผู้จัด” มากขึ้น ซึ่งต้องบอกว่า กำไรอยู่ที่คนดูจริงๆ

เจี๊ยบ โสภิตนภา, อ้อม พิยะดา 2 เพื่อนซี้ที่ทั้งคู่สั่งสมประสบการณ์ในวงการบันเทิงมามากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น งานแสดง และ งานพิธีกร มาวันนี้ เจี๊ยบ–อ้อม พร้อมแล้วกับ หน้าที่ใหม่ ด้วยการเป็น ผู้จัด ให้กับ ต้นสังกัด อย่าง เอ็กแซ็กท์ ซึ่งจุดนี้สาว อ้อม ก็มีพ่อ เปี๊ยก พิศาล เป็น ที่ปรึกษา คอยชี้แนะ...รับรอง คนดูคุ้มแน่นอน!

วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ เหมาะสมที่จะเป็น “ผู้จัด” มากที่สุด เขาคลุกคลีกับงานแสดงจนหาตัวจับได้ยาก ถ้า “หนุ่มวี” เป็น “ผู้จัด” เมื่อไหร่ วงการบันเทิงไทย จะอุ่นใจไปอีกนาน!

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เพิ่งโดนใบสั่งจากวิก 7 สี มาหมาดๆ ให้นั่งแท่นผู้จัดแม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะยอมรับว่าไม่ถนัดกับงานเบื้องหลังเท่าไหร่ แต่เมื่อโดนใบสั่ง แต่ หนุ่มเวียร์ ต้องหาที่ปรึกษาเป็นการด่วน!

ฟิล์ม–รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ฝ่ามรสุมมาหลายต่อหลายครั้ง ถึงแม้หนุ่มหน้าตี๋ จะกลับมาอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่เปรี้ยงเท่าที่ควร จนทำให้เจ้าตัวเริ่มผันตัวเองไปเป็นผู้จัดกับเขาดูบ้าง ด้วยการเสนอละครเรื่อง “แม้เลือกเกิดเองได้” ให้กับทางช่อง 8 ซึ่งตอนนี้กำลังออนแอร์อยู่!

โอกาส เป็น เครื่องวัด ที่ดีกว่า อากาศ... เมื่อมีโอกาสได้ จับ ปลาตัวโต คนดูจะ ไชโย ถ้าเรา ได้เข้าวิน!

ไท ทาร์ซาน

ต้องบอกว่ายุคนี้เป็นยุคที่ “ทีวีดิจิตอล” กำลังเข้ามาสู่เมืองไทย ซึ่งเป็นอะไรที่แปลก-ใหม่ ต่อนี้ไป “ฟรีทีวี” จะเพิ่มมากขึ้นเพื่อรองรับการเปิด AEC ทำให้ดาราหลายคนไม่ว่าจะ “หน้าใหม่” หรือ “หน้าเก่า” ที่สั่งสมประสบการณ์การทำงานมา 5 ก.พ. 2558 14:31 5 ก.พ. 2558 14:32 ไทยรัฐ