"ดาราดัง"ผันตัวเองเป็น"ผู้จัด"แล้ว เวียร์-วีรภาพ-รัฐภูมิ เอาจริง!

ข่าว

"ดาราดัง"ผันตัวเองเป็น"ผู้จัด"แล้ว เวียร์-วีรภาพ-รัฐภูมิ เอาจริง!

ไท ทาร์ซาน

  6 ก.พ. 2558 06:15 น.

  เวียร์ ศุกลวัฒน์

  ต้องบอกว่ายุคนี้เป็นยุคที่ “ทีวีดิจิตอล” กำลังเข้ามาสู่เมืองไทย ซึ่งเป็นอะไรที่แปลก-ใหม่ ต่อนี้ไป “ฟรีทีวี” จะเพิ่มมากขึ้นเพื่อรองรับการเปิด AEC ทำให้ดาราหลายคนไม่ว่าจะ “หน้าใหม่” หรือ “หน้าเก่า” ที่สั่งสมประสบการณ์การทำงานมา เริ่มเล็งเห็นช่องทางในการก้าวขึ้นมาเป็น “ผู้จัด” มากขึ้น ซึ่งต้องบอกว่า กำไรอยู่ที่คนดูจริงๆ

  อ้อม พิยะดา
  อ้อม พิยะดา

  เจี๊ยบ โสภิตนภา, อ้อม พิยะดา 2 เพื่อนซี้ที่ทั้งคู่สั่งสมประสบการณ์ในวงการบันเทิงมามากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น งานแสดง และ งานพิธีกร มาวันนี้ เจี๊ยบ–อ้อม พร้อมแล้วกับ หน้าที่ใหม่ ด้วยการเป็น ผู้จัด ให้กับ ต้นสังกัด อย่าง เอ็กแซ็กท์ ซึ่งจุดนี้สาว อ้อม ก็มีพ่อ เปี๊ยก พิศาล เป็น ที่ปรึกษา คอยชี้แนะ...รับรอง คนดูคุ้มแน่นอน!

  วี-วีรภาพ
  วี-วีรภาพ

  วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ เหมาะสมที่จะเป็น “ผู้จัด” มากที่สุด เขาคลุกคลีกับงานแสดงจนหาตัวจับได้ยาก ถ้า “หนุ่มวี” เป็น “ผู้จัด” เมื่อไหร่ วงการบันเทิงไทย จะอุ่นใจไปอีกนาน!

  เวียร์ ศุกลวัฒน์ เพิ่งโดนใบสั่งจากวิก 7 สี มาหมาดๆ ให้นั่งแท่นผู้จัดแม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะยอมรับว่าไม่ถนัดกับงานเบื้องหลังเท่าไหร่ แต่เมื่อโดนใบสั่ง แต่ หนุ่มเวียร์ ต้องหาที่ปรึกษาเป็นการด่วน!

  ฟิล์ม รัฐภูมิ
  ฟิล์ม รัฐภูมิ

  ฟิล์ม–รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ฝ่ามรสุมมาหลายต่อหลายครั้ง ถึงแม้หนุ่มหน้าตี๋ จะกลับมาอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่เปรี้ยงเท่าที่ควร จนทำให้เจ้าตัวเริ่มผันตัวเองไปเป็นผู้จัดกับเขาดูบ้าง ด้วยการเสนอละครเรื่อง “แม้เลือกเกิดเองได้” ให้กับทางช่อง 8 ซึ่งตอนนี้กำลังออนแอร์อยู่!

  โอกาส เป็น เครื่องวัด ที่ดีกว่า อากาศ... เมื่อมีโอกาสได้ จับ ปลาตัวโต คนดูจะ ไชโย ถ้าเรา ได้เข้าวิน!

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์