ตีบทแตกกระจุย! เชื่อสนิท'ญิ๋งญิ๋ง'เป็นกะเทย

ข่าว

  ตีบทแตกกระจุย! เชื่อสนิท'ญิ๋งญิ๋ง'เป็นกะเทย

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ก.พ. 2558 06:01 น.

   กำลังร้อนฉ่าในโลกโซเชียล วิพากษ์วิจารณ์กันเมามันส์ว่าใครสมควรได้มง (กุฎ) ไปครองในละครซีรีส์ฮอตติดเรต 18+ “สงครามนางงาม” ทางช่อง one หลายกระแสยังไม่ฟินที่เห็น “ลูกโซ่” (เรวิญานันท์ ทาเกิด) และ “เดียร์” (พรพรรณ ฤกษ์อัตการ) เป็นสองคนสุดท้ายท้าชิง “Miss Beauty & Talent THAILAND” เพราะเทคะแนนสงสารให้ “ไวน์” (ญิ๋งญิ๋ง–ศรุชา เพชรไพโรจน์) เต็มๆ และแอบลุ้นอยากเห็นนางสวมมงกุฎ เป็นกะเทยคนแรกของวงการขาอ่อนเมืองไทย

   เดียร์-พรพรรณ ฤกษ์อัตการ และ ลูกโซ่-เรวิญานันท์ ทาเกิด
   เดียร์-พรพรรณ ฤกษ์อัตการ และ ลูกโซ่-เรวิญานันท์ ทาเกิด
   ญิ๋งญิ๋ง–ศรุชา เพชรไพโรจน์
   ญิ๋งญิ๋ง–ศรุชา เพชรไพโรจน์

   ตกลงไวน์เป็นกะเทยจริงป่าว เป็นอีกหนึ่งกระแสที่ถามกันให้แซด เรื่องนี้ต้องเฉลยด่วน เพราะคันมั่กๆ...ถามจริงเป็นกะเทยรึเปล่า? “ตัวจริงหนูเป็นผู้หญิงแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์! ตอนแรกที่ละครออนไปก็ไม่มีใครคิดว่าเราเป็นกะเทย แต่พอถึงฉากเฉลยว่าชื่อจริงคือนายกนก โอ้โห! คนเม้นท์เต็มเลยว่าพี่เป็นกะเทยหรือเป็นผู้หญิงกันแน่ แต่ยังไม่เคยมีใครทักกับตัวว่าเป็นกะเทยรึเปล่า และยังไม่ถึงขนาดขอดูบัตรประชาชน” ถามจริงว่าเสียเซลฟ์มั้ย “ดีใจมากกว่า เพราะแสดงว่าเราเล่นสม จริง คนดูเลยเชื่อ” เล่นบทเลิฟซีนกับ “สน” ครั้งแรก สปาร์กไหม “เขินค่ะ เพราะเป็นเลิฟซีนครั้งแรก แต่ พี่สนน่ารัก รู้จักกันมาก่อน เลยทำงานง่ายขึ้น” สนมีท่าทีหยอดเราบ้างมั้ย? “ไม่เลยค่ะ คุยกันปกติแบบพี่น้อง เค้าเป็นพี่ชาย ก็น่ารักกับทุกคน” ดังแล้วมีหนุ่มเข้ามาจีบเยอะมั้ย? “ก็เป็นธรรมดาที่มีเข้ามาบ้างค่ะ (ยิ้ม)” มีข่าวว่ากำลังศึกษาดูใจกับบอส–จักรพงษ์ ค่ายโพลีพลัส? “เป็น เพื่อนคุยกัน ถามว่าสนิทมั้ย ก็สนิทหลายคน ทั้ง ซัน เติร์ก ก็สนิท” แต่บอสพิเศษกว่าคนอื่น? “เป็นเพื่อนกันค่ะ สนิทเป็นแก๊งเดียวกัน” สรุปว่าตอนนี้โสดมั้ย? “เรื่อยๆค่ะ (ยิ้ม)”

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 20:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์