ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/02/58

โสมชบา6 ก.พ. 2558 05:01 น.
SHARE

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ประทานพระพุทธรูปบูชา ที่ทรงเป็นองค์ประธานจัดสร้าง พร้อมแจกันดอกไม้ แก่ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ เนื่องในโอกาสแซยิด 5 รอบ ยังความปลาบปลื้มในพระกรุณาต่อครอบครัวเป็นยิ่งนัก…

จากนั้น เบิร์ธเดย์ แมน ก็ไปกราบรับพรวันเกิดจาก หลวงพ่อคูณ ที่วัดบ้านไร่ นครราชสีมา และไปปิดทองหลวงพ่อคูณองค์ใหญ่ที่สุดในโลกที่วังน้ำเขียว แล้วกลับมาตั้งโต๊ะกินง่ายๆที่บ้านกับญาติมิตรวันที่ 9 ก.พ. ไม่ได้จัดใหญ่เหมือนที่คนโคราชรอ––ไม่อยากตอกย้ำว่า 60 แล้ว…

ข่าวแนะนำ

ศาลอาวุโส วีระศักดิ์ รุ่งรัตน์ ไปซื้อบ้านอยู่บางบัวทอง จากที่ต้องเดินทางไกลเข้าเมือง และน้ำท่วม ยามนี้ ท่านแดง–วีระศักดิ์ ยิ้มแป้น เพราะจะมีทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วง มอเตอร์เวย์ และทางด่วนไปลงเฉียดๆหลังคาบ้าน…

ยุคแม่บ้านอาหารกล่อง ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล ชวนฟังเคล็ดลับซื้ออาหารปรุงสำเร็จ จาก เชฟเคณฑ์–อาณณฑ์ มะซังหลง ในวันเปิดตัว คริสตัล มาร์เก็ต ตลาดนัดอาหารสำเร็จรูปสุดหรู ที่เดอะ คริสตัล เอกมัย–รามอินทรา12 ก.พ. เวลา 14.00 น. …

ญารินดา บุนนาค หนูดี–วนิษา เรซ และ บอย โกสิยพงษ์ ทูตโครงการ Best Start “หกปีแรกของชีวิต คือหกปีทองของเด็ก” ชวนลงชื่อใน www.beststartthailand. com และ Facebook Beststartthailand เพื่อผลักดันการแก้ไขปัญหาในการพัฒนาเด็กเล็ก…

7 ก.พ. นี้ ครูจ๋า–อาวีนันท์ กลีบบัว จัด Open Day ให้ผู้ปกครองที่สนใจส่งลูกหลานไปเรียนกับโรงเรียนอาร์บิส รัศมีนานาชาติ ไปหาข้อมูลเพิ่มเติม โดยมีการออกร้านค้า และกิจกรรมด้านการศึกษามากมาย…

ฉลองวันเกิดให้มาดาม พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน ในครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกไปแล้ว เศรษฐา ยังจองลอร์ด จิม ให้ หมออ้อม ฉลองกับเพื่อนๆสิบกว่าคน โดยค้นเซลลาร์ หาไวน์เก่าๆสิบกว่าปี อาทิ ชาโต มูตอง รอธไชลด์ ให้ไป 5 ขวด…

พัฒนาที่มรดก พี่น้อง เยาวณี–ธรรมรัชต์–เยาวรัตน์ นิรันดร ได้ฤกษ์ 7 ก.พ. เวลา 16.00 น. เปิดตัวโครงการสวย บ้านทิวเขา เขาใหญ่ ริมถนนธนะรัชต์ โดยทำเก๋ แจกกรรไกรให้แขกร่วมตัด ริบบิ้นไส้กรอก ยาวที่สุดในโลก 200 เมตร––ตัดแล้วอย่ารีบกินกลืน เพราะแหวนเพชรที่ซุกอยู่ในริบบิ้นไส้กรอกอาจจะติดคอ.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาคอลัมน์ฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:19 น.