ไลฟ์สไตล์
100 year

กอล์ฟสแควร์ 06/02/58

โปรแช้งค์6 ก.พ. 2558 05:01 น.
SHARE

กอล์ฟสแควร์ วันศุกร์ที่ 6 ก.พ.

เปิดตัวกันอลังการที่ เกาะบาหลี ของ อินโดนีเซีย TaylorMade เชิญเอเย่นต์และสื่อมวลชนทั่วเซาท์อีสต์เอเชีย ไปร่วมงานเปิดตัว ไดรเวอร์ ใหม่ 2 ตัว พระเอกของงานคือ R15 ที่นำเอาเทคโนโลยี Sliding Weight หรือจะเรียกอีก อย่างว่า Spit Weight เพื่อปรับทิศทางของลูก จะ เฟด จะ ดรอว์ หรือจะให้ ตรง เลือกขยับได้ตามใจ และดูจะง่ายกว่าไดรเวอร์ทั้งหลายที่เห็นกันมา ส่วนพระรองคือ Aero Burner น้องใหม่ในตระกูล Burner ที่ยืนยงมานาน รุ่นนี้มาด้วยเทคโนโลยีที่เน้นเรื่อง อากาศพลศาสตร์ หรือ Aero Dynamic เพื่อสร้างความเร็วให้ได้ระยะและควบคุมทิศทาง สำหรับนักกอล์ฟที่เชื่อถืออาวุธคู่กายจากแบรนด์ TaylorMade ตอนนี้ทั้ง 2 รุ่น ออกวางจำหน่ายแล้ว

ข่าวแนะนำ

เปิดโผรายชื่อนักกอล์ฟสาวไทยที่จะลงชิงชัยใน Honda LPGA Thailand 2015 ที่ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส ระหว่าง 26 ก.พ. ถึง 1 มี.ค.นี้ออกมาเป็นทางการแล้ว นักกอล์ฟสาวไทย 7 คน มาจากผู้ที่ได้ตามสิทธิ์ของตัวเอง 2 คนคือ พรอนงค์ เพชรล้ำ กับ โมรียา จุฑานุกาล ส่วนอีก 5 คนได้รับเชิญจากฝ่ายจัดการแข่งขันคือ เอรียา จุฑานุกาล ธิฎาภา สุวัณณะปุระ ซึ่งเป็นโปรใน แอลพีจีเอทัวร์ กับอีก 3 คนคือ เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ ที่เป็นนักกอล์ฟอาชีพเช่นกันกับนักกอล์ฟสมัครเล่น 2 คนคือ บุษบากร สุขพันธ์ กับ ปภังกร ธวัชธนกิจ

Honda LPGA Thailand ปีนี้ โปรกอล์ฟชื่อดังทั่วโลกก็ยังคงมากันพร้อมหน้าพร้อมตา แต่น่าเสียดายว่าต้องขาด มืออันดับ 1 ของโลก คนล่าสุดคือ ลิเดีย โค ด้วยเหตุผลที่ต้องยอมรับคือ ลิเดีย โค ต้องเลือกที่จะไปแข่งรายการที่บ้าน นิวซีแลนด์ ซึ่งอยู่ในช่วงเวลาเดียวกันพอดีคือ ISPS Handa NZ Women’s Open ที่เป็นแค่รายการใน เลดีส์ ยูโรเปียนทัวร์ ซึ่งเงินรางวัลรวมเพียงแค่ 2 แสนปอนด์ หรือราว 9.7 ล้านบาทเท่านั้น เทียบไม่ได้กับ Honda LPGA Thailand แต่เธอก็ต้องเลือกที่จะไป เพราะกว่าจะมีวันนี้มาได้ ลิเดีย โค โตมาจากการสนับสนุนด้วยเงินของ รัฐบาลนิวซีแลนด์ มาตลอด

โปรแช้งค์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์โปรแช้งค์คอลัมน์ฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:43 น.