'เจนี่' ปลื้ม 'เจสัน' โผล่เซอร์ไพรส์! เข็ดความรักยัน 'กึ้ง' แค่เพื่อน (ชมคลิป)

ข่าว

  'เจนี่' ปลื้ม 'เจสัน' โผล่เซอร์ไพรส์! เข็ดความรักยัน 'กึ้ง' แค่เพื่อน (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.พ. 2558 18:40 น.

   เจสันบินมาไทยเซอร์ไพรส์มอบช่อดอกไม้ให้เจนี่ เผยเป็นเพื่อนกันยังไม่โฟกัสเรื่องความรัก ส่วนกับกึ้ง เฉลิมชัย เป็นเพื่อนกัน ที่มีข่าวกิ๊กกันอาจจะเป็นเพราะโสดทั้งคู่ ไม่ซีเรียสกับข่าวนี้ ฝ่ายชายไม่ได้มีท่าทีมาจีบ ปัดเป็นมือที่สามทำจ๋า กึ้งเลิกกัน ส่วนเรื่องทรงผมที่ทำเหมือนกึ้งไม่ได้ตั้งใจให้เหมือน ปัดย้ายไปอยู่คอนโดฯ เดียวกับกึ้ง ส่วนข้อความในไอจีที่หลายคนมองว่าเป็นโค้ดลับ เจ้าตัวยืนยันไม่มีอะไร บอกมีอดีตเป็นบทเรียน...

   มีข่าวลือหนาหู แต่ก็ยังไม่ค่อยได้รับคำตอบจากเจ้าตัวจริงๆ สักที แถมนานๆ ทีจะออกงานอีเวนต์อีกด้วย สำหรับสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอเจนี่ในงาน "KA White Cream" ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ที่เซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ก็มีเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อหนุ่ม เจสัน เบอร์เรนท์ บินตรงจากอเมริกาเพื่อมาร่วมแสดงความยินดีมอบช่อดอกไม้ให้สาวเจนี่โดยเฉพาะ นอกจากนี้ สาวเจนี่ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน พร้อมกับเคลียร์ข่าวที่เกิดขึ้นมาข้ามปีอย่างอารมณ์ดีอีกด้วย

   วันนี้ควงเจสันมาออกงานด้วย? "ใช่ค่ะ เป็นงานด้วยค่ะ ช่วงนี้เขาร่วมงานกับเจนี่หลายๆ อย่าง เร็วๆ นี้จะมีแฟชั่นที่ถ่ายด้วยกันออกมาด้วย ถามว่าเป็นการกรุยทางเข้าวงการให้เพื่อนด้วยหรือเปล่า ก็นิดนึงค่ะ แต่อย่าเรียกว่ากรุยทางเลย เพราะเดี๋ยวเขาก็จะกลับเมืองนอกแล้ว จริงๆ เจสันก็สนใจงานในวงการเพราะเขาก็แนวๆ นี้อยู่แล้ว ส่วนว่าเจนี่มีส่วนสนับสนุนเขาไหม ต้องถามว่าชอบไหมมากกว่า อย่าเรียกว่าเป็น ผจก.ส่วนตัวเลย แต่มีอะไรก็ติดต่องานมาได้ค่ะ" เห็นไถผมด้านหลังด้วย? "มีคนทักว่าเหมือนเป็นการเสริมดวง เชื่อนิดนึง ถามว่าเสริมเรื่องอะไร ก็ทั้งชีวิตค่ะ สุขภาพ ชีวิตโดยรวม ส่วนเรื่องความรักก็ด้วยค่ะ เรียกว่ารวมๆ ค่ะ"

   เลิฟยูนะ
   เลิฟยูนะ
   กึ้ง ไม่เห็นมีท่าทีจีบเบย
   กึ้ง ไม่เห็นมีท่าทีจีบเบย

   แล้วความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? "ยังไม่ได้โฟกัสค่ะ ส่วนที่มีข่าวกับกึ้ง เฉลิมชัยเพราะต่างคนต่างโสด แล้วเจนี่กับกึ้งก็ชอบที่จะใช้ชีวิตโสดๆ แบบนี้ค่ะ" เพราะสนิทกันหรือเปล่าถึงทำให้มีข่าว? "ก็ด้วยค่ะ แต่ก็เป็นเพื่อนกัน" ล่าสุดมีภาพไปกินข้าวด้วยกัน? "ตลกมากเลยค่ะ เล่มนึงมีภาพกับเจสัน อีกเล่มนึงมีภาพกับกึ้ง แต่ก็เป็นเพื่อนกันอ่ะค่ะ" พอมีภาพออกมาแบบนี้ยิ่งเป็นการตอกย้ำข่าวไหมเพราะคนจับตาเจนี่กับกึ้งอยู่แล้ว? "จริงๆ มันก็เหมือนกับต่างคนต่างไม่มีใคร ก็เลยเป็นข่าวด้วยกันปกติ แต่จริงๆ เป็นเพื่อนกัน ยังไม่ได้มีการศึกษา"

   ถามถึงแฮชแท็กแปลกๆ ในไอจีเป็นโค้ดลับอะไรหรือเปล่า? "ไม่เกี่ยวค่ะ เจนี่มีอดีตเป็นบทเรียนแล้ว ส่วนที่คนเริ่มจับผิดแฮชแท็กนั้น ตอนนี้ก็มีแต่แฮชแท็กเคเอครีม (หัวเราะ)" แต่มีคนเห็นไปกินข้าวกับกึ้งบ่อยๆ? "ไม่นะคะ ส่วนไปไหนมาไหนด้วยกันนั้นก็มีบ้าง" ถามถึงรูปทรงผมถักเปียที่ลงเหมือนกับกึ้ง? "เจนี่ถักตอนถ่ายชุดว่ายน้ำเพื่อให้รับกับผมที่ไถด้านหลัง ส่วนกึ้งเขาถักก่อน ไม่ได้จงใจจะลงให้เหมือนกัน ข่าวนี้ก็ได้คุยกันเห็นแล้วขำมาก เจนี่ไม่ซีเรียสที่โดนจับตามองเพราะต่างคนต่างยังไม่มีใคร และแฮปปี้ที่จะใช้ชีวิตโสดแบบนี้ ต่างคนต่างที่จะเป็นอย่างนี้คือเป็นเพื่อนกันไปก่อน ถามว่ามีโอกาสจะได้ศึกษาไหม อันนี้ไม่ทราบ มองวันนี้ดีกว่า"

   รอยยิ้มกลับมาแล้ว
   รอยยิ้มกลับมาแล้ว
   รับทรัพย์พรีเซ็นเตอร์
   รับทรัพย์พรีเซ็นเตอร์
   หุ่นนางเฟิร์มสุดๆ
   หุ่นนางเฟิร์มสุดๆ

   มีข่าวว่ากึ้งจีบเจนี่อยู่? "ไม่ค่ะ ไม่มีหยอดอะไรด้วย" มีข่าวแรงถึงขั้นว่าเจนี่ย้ายไปอยู่คอนโดฯ กึ้งแล้ว? "ก็ปกติที่เวลามีข่าวแล้วจะเสริมเรื่องกันไปเรื่อยๆ ถามว่าย้ายไปอยู่ไหม โหพี่! บ้านเจนี่น่าอยู่นะ" แต่มีข่าวว่าแอบคบกันเดือน พ.ย.ปีที่แล้ว เพราะมีคนเห็นไปดูหนังกันสองคน? "ไกลไปไหม ตอนนั้นเพิ่งเกิดเรื่องเอง ไม่มีค่ะ ถามว่ามาสนิทกันตอนไหน จริงๆ มันก็เรื่อยๆ ยังไม่ได้สนิทแบบสนิทมาก ส่วนว่าเป็นผู้ชายคนเดียวสนิทตอนนี้ไหม ก็มีหลายคนที่สนิทแต่ไม่ได้เป็นข่าว ยอมรับว่าเจนี่ยังเข็ดกับความรักครั้งก่อนอยู่"

   คนจับโยงว่าเป็นมือที่สามทำให้กึ้งเลิกกับจ๋า? "เจนี่ว่าคนสมัยนี้รู้เนอะ คงไม่ต้องอธิบายอะไรเยอะ อีกอย่างเจนี่ไม่อยากเอาคนอื่นเข้ามาเกี่ยวเพราะมันเป็นเรื่องของเจนี่" เหมือนจ๋าขึ้นข้อความทำนองตัดพ้อ หลายคนคิดว่าพาดพิงถึงเจนี่? "เอาจริงๆ นะเจนี่ไม่ขอพูดถึงคนอื่นได้ไหมคะ" วาเลนไทน์ปีนี้จะกลับมาสดชื่นสดใสไหม? "ขอเรื่องงานก่อนได้ไหม (ยิ้ม)".

   เจสัน ไอไม่นิยมแย่งของใครนะจ๊ะจ๋า จ๋าจ้ะ
   เจสัน ไอไม่นิยมแย่งของใครนะจ๊ะจ๋า จ๋าจ้ะ
   เจสัน เบอร์เรนท์ หนุ่มฝรั่งเพื่อนสนิทเจนี่
   เจสัน เบอร์เรนท์ หนุ่มฝรั่งเพื่อนสนิทเจนี่
   สื่อเพียบ!
   สื่อเพียบ!   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 14:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์