'ต้าร์' ควง 'คิทตี้' เล่นสกีที่ญี่ปุ่น ปัดโพสต์ไอจีแขวะใครแจงแค่เตือนสติ

ข่าว

  'ต้าร์' ควง 'คิทตี้' เล่นสกีที่ญี่ปุ่น ปัดโพสต์ไอจีแขวะใครแจงแค่เตือนสติ

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.พ. 2558 15:30 น.

   นาวิน ต้าร์ แฮปปี้ควงคิทตี้ ชิชา เล่นสกีที่ญี่ปุ่นพร้อมครอบครัว เผยวันวาเลนไทน์เตรียมฉลองรวบยอดรวมวันเกิดตนและครบรอบ 1 ปีที่คบกัน รับมีคนติดต่อออกงานคู่เยอะแต่ยังไม่รับ ปัดโพสต์ไอจีแขวะดาราที่ไม่ดีแจงแค่เตือนสติ...

   เป็นคู่เลิฟหวานที่แฟนๆ ได้เห็นความฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งตลอดสำหรับนักแสดงนักร้องหนุ่ม ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล กับหวานใจสาวหน้าใส คิทตี้ ชิชา อำมาตยกุล ล่าสุดหนุ่มต้าร์ก็พาสาวคิทตี้ไปร่วมทริปเที่ยวญี่ปุ่นพร้อมครอบครัวหนุ่มต้าร์ ทั้งหวานแถมครอบครัวหนุ่มต้าร์รักและเอ็นดูซะขนาดนี้แล้ววันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้จะหวานขนาดไหน พอหนุ่มต้าร์มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ “ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน” รอบสื่อมวลชน ที่ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน คิทตี้ก็ยังนำดอกไม้มาแสดงความยินดีกับหนุ่มต้าร์ด้วย นักข่าวเลยไม่พลาดชวนต้าร์มาอัพเดตความหวานให้ฟัง

   ซึ่ง นาวิน ต้าร์ เผยถึงความรู้สึกที่ คิทตี้ ชิชา มามอบดอกไม้แสดงความยินดีว่า “ใช่ครับ ก็ดีใจ (ดูเขาเป็นกำลังใจให้เราทุกอย่าง?) น้องซัพพอร์ทผมทุกเรื่อง ผมเองก็พยายามจะดูแลเขาทุกเรื่อง” วันนี้ชวนเค้ามา? “เค้ามาเอง บอกวาจะเอาดอกไม้มาให้ รอรับด้วย” เรียกว่าตัวติดกัน? “ไม่ถึงขนาดนั้น แต่เจอกันบ่อย” ความรักดีขึ้นเรื่อยๆ? “อยู่แล้ว” คบนานเท่าไหร่แล้ว? “ปีนึงแล้ว ครบรอบ 1 ปี วันที่ 8 ก.พ. วันเกิดผม รวดเดียว 3 งานเลย เลี้ยงเหมือนเดิมไม่ได้ใหญ่ขึ้น เพราะประหยัด”

   ล่าสุด เห็นว่าพาน้องไปเที่ยวมา? “ก็พาไปเล่นสกีครับที่ฮอกไกโด คล้ายๆ กับทริปประจำปีครับ ปีที่แล้วผมก็ไปมา แล้วปีนี้ก็อยากที่จะไปเล่นอีก ผมก็เลยชวนน้องเขาไปด้วย ก็ไปประมาณ 6 วัน” เป็นทริปในโอกาสอะไร? “ถือว่าเป็นทริปควันหลงจากปีใหม่แล้วกัน เพราะว่าปีใหม่ไม่ได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ไหนเลย ก็อยู่แต่ในกรุงเทพฯ แต่อันนี้จองไว้นานมากแล้ว ตั้งใจไว้นานมากแล้ว ก็ถือเป็นโอกาสดีที่ไปเที่ยวด้วยกันครับ” เป็นทริปเติมความหวาน? “ก็เติมทุกๆ ทริป ทุกๆ วันอยู่แล้วแล้วกันนะครับ (ยิ้ม) ผมก็ไม่รู้ว่ามันเติมความหวานรึเปล่า แต่นึกภาพออกไหมว่าเวลาเล่นสกีด้วยกัน คนนึงเล่นได้ แต่อีกคนนึงล้มอยู่ตลอดเวลาเนี่ย บางทีมันก็มีความเครียดเหมือนกันนะ (หัวเราะ) การที่รอเขาลุกขึ้นมาแล้วต้องคอยเทคแคร์เพราะเขาเจ็บ ผมก็ไม่รู้ว่าหวานไหม แต่ว่ากว่าที่จะลงมาจากยอดเขาจนถึงตีนเขาได้ก็เหนื่อยมากพอสมควร” ถือเป็นทริปแรกที่ไปไหนไกลๆ ด้วยกันรึเปล่า? “ก่อนหน้านี้เคยไปเที่ยวโอซากาด้วยกันครับตอนไปแข่งไตรกีฬา คราวนี้ก็ไปญี่ปุ่นด้วยกันอีก แต่ว่าไม่เคยไปด้วยกันนานขนาดนี้ ผมก็ไปกับครอบครัวด้วย ก็ถือโอกาสชวนน้องไปด้วยเลย”

   นาวิน ต้าร์
   นาวิน ต้าร์

   มันดูเป็นกีฬาผาดโผนมาก ใครเป็นคนรีเควสท์? “ครอบครัวผมครับ พี่ชายกับผม และน้องชายคือน้องวินเนี่ยเป็นคนชอบกีฬาประเภทนี้อยู่แล้ว พี่ชายเป็นคนรีเควสท์มา แต่น้องคิทตี้ชอบเล่นกีฬาพวกเวคบอร์ดทางน้ำอะไรอยู่แล้ว ซึ่งมันคล้ายๆ กับสโนว์บอร์ด ผมก็เลยชวนน้องเขาไปด้วย” บรรยากาศเป็นใจให้สวีตมั้ย? “มันหนาวมากเลย อาหารอร่อย เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นเพราะผมไปกับครอบครัว และชวนน้องคิทตี้ไป ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเพราะเราไม่ค่อยเจอกันครบๆ มีน้องคิทตี้มาสร้างสีสัน” เป็นการเปิดตัวครั้งแรกกับครอบครัวไหม? “ไม่ครับ ตั้งแต่คบกันมาก็บอกครอบครัว เค้าก็ไม่มีปัญหาอะไร” ทริปนี้ได้ทำความคุ้นเคยมากขึ้นกับครอบครัวไหม? “ผมว่าเค้าคงรู้จักกันมากขึ้น มันก็เป็นเรื่องที่ดี จริงๆ ผมก็ยังไม่ได้คุยว่าครอบครัวว่ายังไงบ้าง แต่เท่าที่เห็นก็ให้การต้อนรับน้องเค้าอย่างดี”

   วาเลนไทน์ปีนี้มีแพลนทำอะไรไหม? “คงจะฉลองวันเกิดผมด้วยครับ เพราะว่าเกิดวันที่ 8 ก.พ.แล้วเรารู้ว่าเราได้พบกันช่วงวันเกิดผม แล้วเป็นวันวาเลนไทน์ด้วย ก็คงจะรวบยอดทีเดียวไปเลย เพราะฉะนั้นเป็นการประหยัด ไม่สิ้นเปลือง เรื่องของขวัญที่จะให้ก็รวบยอดทีเดียวเลย” จะจัดเป็นงานใหญ่เลยทีเดียวไหม? “ก็ไม่ใหญ่ถึงขนาดนั้นครับ เราก็คงทำอะไรดีๆ ให้กันในฐานะคนรักครับ” อยากได้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษจากคิทตี้ไหม? “ไม่อยากได้อะไรเลยครับ ทุกครั้งที่ถูกถามว่าผมอยากได้อะไร ผมก็บอกเขาว่าไม่ต้องการอะไร มันเป็นชองขวัญที่ดีที่สุด เขาไม่จำเป็นต้องหาอะไรให้ผมเลย เพราะความรักที่ดีก็เป็นของขวัญที่ดีอยู่แล้ว (หัวเราะ) ถามว่ามีแอบขอของขวัญมั้ยว่าอยากได้อะไรผมไม่กล้าขอ แต่สิ่งที่อยากได้คงเกี่ยวกับจักรยานแน่ๆ แต่เราขอซื้อเองดีกว่า ถ้าจะขออะไรเขา ผมคงขอให้เขาไม่ต้องให้ของขวัญผมดีกว่า ไม่อยากให้เขายุ่งยาก” ได้ยินว่าวาเลนไทน์นี้มีงานคู่ติดต่อมาเยอะมากแต่ไม่รับ? “มีเยอะมากแต่คิดว่าอาจจะไม่ได้ไปงานไหนครับถามว่าเสียดายเงินไหมไม่เป็นไรนะครับ ตัวผมไม่ซีเรียส การทำงานก็มีการแคนเซิลเป็นปกติ การที่เราได้ทำงานมันก็ดี แต่ถ้าไม่ได้ทำมันก็เสียดายนิดหน่อย แต่ไม่เป็นไรเดี๋ยวก็มีมาอีก” คิดรับงานคู่สักครั้งไหม? “ถ้าติดต่อมาอยากให้คู่ก็เป็นไปได้ แต่คิดว่าจะไม่รับเปะปะ จะต้องอยากรับจริงๆ และก็แพง มันเป็นมาตรฐานที่ผมตั้งไว้” แพงแค่ไหน? “อย่าพูดเลย เดี๋ยวโดนว่า”

   คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล
   คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล

   ถามถึงข้อความในไอจีที่โพสต์ข้อความภาษาอังกฤษเกี่ยวกับเรื่องชื่อเสียง เหมือนตัดพ้ออะไรรึเปล่า? “อ๋อ ผมโพสต์ว่า “การเป็นดาราไม่ใช่เป็นเรื่องอาชีพ แต่เป็นเรื่องความบังเอิญ ดาราเป็นสิ่งที่สังคมมอบหมายให้ แต่ไม่ใช่สิ่งที่ตัวเราสามารถอุปโลกน์เป็นไปเองได้” ผมไม่ได้ตั้งใจจะพาดพิง ตัดพ้อ หรือว่าใครอย่างเฉพาะเจาะจงครับ จริงๆ แล้วเป็นการเตือนสติมากกว่า เพราะว่าตัวเราก็ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงอยู่นานพอสมควร ตัวอย่างดาราที่ดีและไม่ดีก็มีให้เห็น ก็เห็นมาเยอะครับทั้งดีและไม่ดี ผมก็เอามาพูดให้ฟังว่านั่นมันเป็นสัจธรรม เพราะชื่อเสียงมันมาแล้วมันก็ไปได้ตลอดเวลา” หลายคนก็โยงไปว่าเราไปเหน็บดาราบางคนที่ช่วงนี้มีข่าวไม่ดีรึเปล่า? “อ๋อ ผมพูดรวมๆ มากกว่าครับ จริงๆ ไม่อยากจะพาดพิงว่าใครทำอะไรยังไง แต่สิ่งที่ต้องการจะพูดก็คือบางทีเราจะแคร์แต่ตัวเองไม่ได้ อินสตาแกรมบางทีเป็นพื้นที่ส่วนตัวรึเปล่าเรายังไม่รู้ เพราะว่าถ้าพื้นที่ส่วนตัวเนี่ยคืออยู่ในห้องนอนแล้วไม่มีใครเห็น อินสตาแกรมหรือเฟซบุ๊กเนี่ยมันคือพื้นที่สาธารณะที่เขียนอะไรไปหรือลงอะไรไป สังคมก็ได้รับรู้และเห็น ผมรู้สึกว่าเดี๋ยวนี้สังคมเราให้คุณค่ากับสุภาพชนน้อยลงเรื่อยๆ เพราะว่าเรามองว่าเราพูดกับเพื่อน คนที่สามารถหยาบคายได้นิดหน่อย แล้วเด็กก็มองเราเป็นตัวอย่าง แล้วมันก็ทำให้คนไทยพูดจาได้สุภาพน้อยลงเรื่อยๆ ผมก็เป็นห่วงเพราะว่าเรากลับมองว่าคนตรงคนแรงเป็นคนที่จริงใจมากกว่าคนที่มีความเป็นผู้ดีครับ ผมก็อยากเตือนใจสักนิดนึงแค่นั้นเอง”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 21:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์