ไลฟ์สไตล์
100 year

วิป สปช. เผยเตรียมตั้ง คกก. ประสานงานแม่น้ำ 5 สาย

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2558 17:01 น.
SHARE

วิป สปช. เผย ตั้ง คกก.ประสานงานแม่น้ำ 5 สาย ตัวแทนจากทุกฝ่ายร่วมหารือเดินหน้าตามโรดแม็ป คสช. สั่งประชุมทุกวันพุธที่ 2 และ 4 ของเดือน นัดประชุมครังแรก 11 ก.พ.นี้ ...

เมื่อวันที่ 4 ก.พ. เวลา 12.20 น. นายวันชัย สอนศิริ โฆษกคณะกรรมาธิการวิสามัญกิจการสภาปฏิรูปแห่งชาติ (วิป สปช.) แถลงผลการประชุมว่า นายเทียนฉาย กีระนันทน์ ประธาน สปช. ประธานในการประชุม ได้แจ้งต่อที่ประชุมถึงการแต่งตั้งคณะกรรมการประสานงานซึ่งประกอบด้วย ตัวแทน สปช. สนช. ครม. และ คสช. โดยจะมีการประชุมร่วมกันเพื่อให้การทำงาน การประสาน รวมถึงการหารือให้มีความใกล้ชิดกันมากขึ้น เพื่อให้การทำงานของแม่น้ำ 5 สายรวดเร็ว กระชับ ฉับไว มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีการประชุมในวันพุธที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน ทั้งนี้ จะมีการประชุมครั้งแรกในวันที่ 11 ก.พ.ที่รัฐสภา

ข่าวแนะนำ

ส่วนการประชุมร่วมแม่น้ำ 5 สายในช่วงบ่ายวันนี้ (4 ก.พ.) นั้น นายเทียนฉาย ได้แจ้งว่า จะนำแนวทางการปฏิรูปรวมถึงผลความคืบหน้าในการทำงานของคณะกรรมาธิการทั้งหมด ของ สปช.รายงานต่อที่ประชุมว่า แต่ละส่วนนั้นมีความคืบหน้าอย่างไรบ้าง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิปสปช.คณะกก.ประสานงานแม่น้ำ 5สายตัวแทนร่วมหารือเดินหน้าโรดแม็ปคสช.ประชุมวันชัย สอนศิริ โฆษกคณะกรรมาธิการวิสามัญกิจการสภาปฏิรูปแห่งชาติข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:01 น.