วิป สปช. เผยเตรียมตั้ง คกก. ประสานงานแม่น้ำ 5 สาย

ข่าว

  วิป สปช. เผยเตรียมตั้ง คกก. ประสานงานแม่น้ำ 5 สาย

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.พ. 2558 17:01 น.

   วิป สปช. เผย ตั้ง คกก.ประสานงานแม่น้ำ 5 สาย ตัวแทนจากทุกฝ่ายร่วมหารือเดินหน้าตามโรดแม็ป คสช. สั่งประชุมทุกวันพุธที่ 2 และ 4 ของเดือน นัดประชุมครังแรก 11 ก.พ.นี้ ...

   เมื่อวันที่ 4 ก.พ. เวลา 12.20 น. นายวันชัย สอนศิริ โฆษกคณะกรรมาธิการวิสามัญกิจการสภาปฏิรูปแห่งชาติ (วิป สปช.) แถลงผลการประชุมว่า นายเทียนฉาย กีระนันทน์ ประธาน สปช. ประธานในการประชุม ได้แจ้งต่อที่ประชุมถึงการแต่งตั้งคณะกรรมการประสานงานซึ่งประกอบด้วย ตัวแทน สปช. สนช. ครม. และ คสช. โดยจะมีการประชุมร่วมกันเพื่อให้การทำงาน การประสาน รวมถึงการหารือให้มีความใกล้ชิดกันมากขึ้น เพื่อให้การทำงานของแม่น้ำ 5 สายรวดเร็ว กระชับ ฉับไว มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีการประชุมในวันพุธที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน ทั้งนี้ จะมีการประชุมครั้งแรกในวันที่ 11 ก.พ.ที่รัฐสภา

   ส่วนการประชุมร่วมแม่น้ำ 5 สายในช่วงบ่ายวันนี้ (4 ก.พ.) นั้น นายเทียนฉาย ได้แจ้งว่า จะนำแนวทางการปฏิรูปรวมถึงผลความคืบหน้าในการทำงานของคณะกรรมาธิการทั้งหมด ของ สปช.รายงานต่อที่ประชุมว่า แต่ละส่วนนั้นมีความคืบหน้าอย่างไรบ้าง.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 19:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์