วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

8 ก.พ. กรุงไทย แจ้งปิดระบบอิเล็กทรอนิกส์ ตี 2 ถึง 6โมงเช้า

กรุงไทย แจ้งปิดระบบอิเล็กทรอนิกส์ ช่วงเวลาตี 2 ถึง 6 โมงเช้า วันที่ 8 ก.พ. ส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถทำธุรกรรมบางประเภทได้ รวมถึงฝากถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม...

เมื่อวันที่ 4 ก.พ. นางศิริพร นพวัฒนพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและสื่อสารองค์กร ธนาคารกรุงไทย (KTB) แจ้งว่า ธนาคารได้ทำการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อรองรับการขยายตัวของลูกค้าและธุรกรรมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งยกระดับคุณภาพบริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ดังนั้น จึงจำเป็นต้องปิดระบบชั่วคราว ส่งผลให้ลูกค้าของธนาคาร ไม่สามารถใช้บริการบางประเภท ได้แก่ ระบบ Internet Banking สำหรับลูกค้าทั่วไป หรือบริการ KTB netbank และสำหรับลูกค้าองค์กร หรือบริการ KTB Corporate Online

รวมถึงการเบิกเงินหรือซื้อสินค้าโดยบัตรเดบิต การให้บริการฝากถอนเงินผ่านเครื่องเอทีเอ็มและเอดีเอ็ม บริการ KTB BIZ Payment จุด Booth Exchange ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง รวมทั้ง Contact Center เฉพาะด้านบัญชี ในวันอาทิตย์ที่ 8 ก.พ. 2558 ระหว่างเวลา 02.00–06.00 น.

กรุงไทย แจ้งปิดระบบอิเล็กทรอนิกส์ ช่วงเวลาตี 2 ถึง 6 โมงเช้า วันที่ 8 ก.พ. ส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถทำธุรกรรมบางประเภทได้ รวมถึงฝากถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม... 4 ก.พ. 2558 14:22 4 ก.พ. 2558 14:46 ไทยรัฐ